(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Lắp định vị xe tải tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Trong một số năm gần đây thì các thiết bị định vị xe tải đang rất được quan tâm bởi đó là hệ quả của nghị định số 86/2014/ NĐ-CP đã được chính phủ ban hành từ tháng 9/2014. Theo như nghị định này thì các doanh nghiệp cần phải lắp định vị xe tải cho ô tô của mình nếu không lắp sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định. Chính vì thế việc lắp định vị xe tải tại Nam Từ Liêm cũng như các quận huyện khác tại Hà Nội đang là nhu cầu thiết yếu nhất là lắp định vị xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn. Tuy nhiên nếu như quý khách còn chưa hiểu về thiết bị này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Lắp thiết bị xe tải tại Nam Từ Liêm uy tín

Việc không hiểu biết về các thiết bị định vị xe tải tại Nam Từ Liêm của các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đã dẫn đến rất nhiều hậu quả cho người tiêu dùng như: lắp phải thiết bị không hoạt động ổn định, thiết bị không truyền được tín hiệu đến với máy chủ của BGTVT, lắp phải thiết bị không có bảo hành uy tín, chế độ chăm sóc khách hàng không chu đáo…  Chính vì thế quý khách nên chú ý đến việc tìm hiểu qua về thiết bị định vị xe tải như thế nào là chất lượng và uy tín trước khi lắp đặt. Quý khách nên chú ý một số điểm như sau:

♦ Thứ nhất sản phẩm cần có giấy chứng nhận của Tổng cục đường bộ về chất lượng và tình trạng được lưu hành của sản phẩm. Điều này đảm bảo cho người tiêu dùng không bị lừa bởi các sản phẩm kém chất lượng.

♦ Thứ hai sản phẩm cần có những tính năng của một thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn như sau: chức năng giám sát hành trình và theo dõi ô tô tải từ xa chỉ bằng một chiếc điện thoại như về vị trí, tốc độ, hướng di chuyển… nhà quản lý không phải kiểm soát bằng việc liên lạc với từng lái xe mà chỉ cần check trên hệ thống là biết được chính xác mọi thông tin của chiếc xe đó; xem lại lộ trình di chuyển của từng xe để biết thời gian làm việc của lái xe, tính toán được quãng đường xe đã đi và lên lịch bảo dưỡng xe hợp lý; bảo đảm an toàn cho người lái cũng như sản phẩm…; thiết bị cần truyền được thông tin đến máy chủ của Tổng cục đường bộ khi có yêu cầu; tín hiệu truyền cần ổn định cũng như liên tục…

♦ Thứ ba về chế độ bảo hành: chế độ bảo hành có gì liên quan đến chất lượng sản phẩm? Bởi một sản phẩm chất lượng cao cũng như đảm bảo chất lượng sẽ được đơn vị bảo hành cung cấp chế độ bảo hành dài hạn. Theo đó là chế độ hậu mãi đảm bảo các quyền lợi cho người tiêu dùng. Vậy sản phẩm nào và đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp định vị xe tải tại Nam Từ Liêm uy tín? Nếu còn đang thắc mắc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một sản phẩm thiết bị định vị gps đang rất được ưa chuộng trên thị trường ngay sau đây.

TG007 - thiết bị phù hợp lắp định vị xe tải tại Nam Từ Liêm

TG007 đang là thiết bị định vị xe tải tại Nam Từ Liêm đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt cho xe tải của mình. Thiết bị định vị TG007 đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận là thiết bị định vị hợp chuẩn số 35/SXLR/2015/TCĐBVN của Tổng cục đường Bộ Việt Nam. Thiết bị có đầy đủ các tính năng cần có của một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và có thể mở rộng thêm một số tính năng khác. Thiết bị định vị TG007 đang được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu –Techglobal. Thiết bị có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe tải, từ xe tải trên 10 tấn, xe tải dưới 3,5 tấn và cả xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn… Thời gian bảo hành TG007 tại Techglobal lên đến 24 tháng và 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. 

Tặng nhiều phần quà giá trị khi mua hàng tại Techglobal như: tặng đầu quẹt thẻ lái xe RFID trị giá 600.000 đồng; tặng cước sim 3G trong 12 tháng; tặng phí phần mềm trong 1 năm. Chính vì thế khi có nhu cầu mua và lắp định vị xe tải tại Nam Từ Liêm Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline của Techglobal để được tư vấn cũng như lắp đặt nhanh nhất. Quý khách tại các quận huyện khác tại Hà Nội muốn lắp định vị xe tải cũng liên hệ để được chăm sóc: quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, huyện Hoài Đức, huyện Thanh Oai, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, quận Hoàn Kiếm, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Ứng Hòa, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phúc Thọ, Phú Xuyên, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thạch Thất, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân.


Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận