Sản phẩm thiết bị định vị xe tải đang là một trong những sản phẩm rất quen thuộc đối với các công ty kinh doanh vận tải hàng hóa. Bởi không chỉ theo như quy định của BGTVT mà khi lắp thiết bị định vị sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đến cho chủ quản lý doanh nghiệp. Tại Hà Nội, lắp định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn cũng đang rất được các cá nhân cũng như đơn vị tại đây quan tâm. Quý khách đang có nhu cầu lắp định vị xe tải để đăng kiểm xe tại huyện Sóc Sơn nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp thiết bị tốt và uy tín nhất? Không để quý khách phải lo lắng thêm nữa, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal – một công ty đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn giúp các đơn vị đăng kiểm xe và quản lý doanh nghiệp một cách tốt nhất. Chúng tôi tự hào sẽ là đối tác cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại các quận huyện ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Doanh nghiệp cần chú ý gì khi lắp định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn Hà Nội

Tại sao Techglobal muốn chú ý cho khách hàng khi lắp định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn hay tại bất cứ tỉnh thành nào khác. Bởi vì thiết bị định vị xe tải là dòng sản phẩm đặc thù nếu như lắp loại không đạt chuẩn sẽ bị phạt theo quy định hoặc tín hiệu kém sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp đó. [caption id="attachment_2568" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn với mã sản phẩm TG007 Thiết bị định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn với mã sản phẩm TG007[/caption] Thiết bị vận hành không ổn định sẽ có nguy cơ bị phạt từ đơn vị chức năng: nhiều đơn vị kinh doanh lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng đã cung cấp các thiết bị định vị xe tải không hợp chuẩn. Đối với những thiết bị này vừa không thể đăng kiểm xe theo quy định được mà doanh nghiệp lại vừa đối mặt với nguy cơ bị phạt của cơ quan chức năng. Theo như thông tư 09/2015/TT-BGTVT quy định về cung cấp, quản lý và sử dụng dữ liệu từ thiết bị định vị, nếu như thiết bị chạy sai lệch hoặc không ổn định sẽ bị phạt theo quy định. Do đó một thiết bị định vị đạt chuẩn phải có khả năng truyền thông tin về máy chủ của Tổng cục đường bộ Việt Nam. Do đó khi lựa chọn thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn thì cần có một số yêu cầu như sau: • Thiết bị phải có khả năng cập nhật lộ trình hoạt động của xe tải một cách nhanh chóng. Tạo độ của xe tải phải được cập nhật liên tục, rõ ràng. Chính vì thế khi mua thiết bị định vị cần chọn loại có độ nhạy cao để dù xe di chuyển tới đâu cũng vẫn bắt tín hiệu tốt nhất. Quý khách có thể đọc thông số kĩ thuật có kí hiệu của độ nhạy sóng GPS -165dBm – là độ nhạy khá ổn định với các loại thiết bị định vị hiện nay. • Hệ thống quản lý có chuẩn, hoạt động ổn định và mang lại lợi ích cho mình trong quản lý vận tải hay không cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Hệ thống quản lý của máy chủ đơn vị cung cấp cần đáp ứng được biển số xe, thời gian cập nhật dữ liệu, vị trí xe và số giấy phép lái xe. Dữ liệu cung cấp cần đảm bảo liên tục và ổn định. • Cuối cùng đó là thiết bị định vị xe tải đó phải được cấp giấy phép của BGTVT chứng minh thiết bị đó là thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn. Khi mua quý khách cần chú ý kiểm tra kĩ các loại giấy tờ này. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Giấy chứng nhận hợp chuẩn khi lắp định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn Giấy chứng nhận hợp chuẩn khi lắp định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn[/caption]

Tại sao lại chọn lắp định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn của Techglobal?

Sản phẩm của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi đáp ứng được tất cả những yêu cầu của một thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn đăng kiểm xe. Sản phẩm đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy chuẩn theo quy định đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định cho các loại xe tải. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách đăng kiểm xe tải về phương án kinh doanh, các loại giấy tờ cũng như các bước thực hiện. Quý khách dù là kinh doanh hộ cá thể hoặc công ty nếu chưa biết quy trình đăng kiểm cũng không còn phải lo lắng về vấn đề này. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ. Bảo hành sản phẩm lê đến 24 tháng trên toàn quốc và đối với khách hàng lắp định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn Hà Nội sẽ được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày nếu như gặp bất kể sự cố gì sau khi sử dụng. Trong thời gian bảo hành thiết bị được 1 đổi 1. Tặng ngay thẻ lái xe RFID trị giá 600.000 đồng, tặng 1 năm sử dụng phần mềm miễn phí trị giá lên đến 960.000 đồng và 1 thẻ sim trị giá 100.000 đồng. Liên hệ ngay để được lắp đặt nhanh nhất. Ngoài huyện Sóc Sơn nếu như khách hàng nào tại Hà Nội có nhu cầu Techglobal cũng sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ tương tự: quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, dịch vụ lắp định vị xe tải tại huyện Đông Anh và huyện Thanh Oai Hà Nội, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, huyện Gia Lâm, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Mỹ Đức, huyện Phúc Thọ, Phú Xuyên, huyện Thạch Thất, huyện Ứng Hòa.


  • Techglobal 10:10 14-02-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách và được hẹn ngày lắp đặt, Techglobal sẽ có nhân viên đến lắp đặt tận nơi tại huyện Sóc Sơn. Để được tư vấn tốt nhất cho từng dòng xe khác nhau quý khách vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn. Chúng tôi có tất cả các thiết bị định vị giá rẻ đến thiết bị định vị từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn để phục vụ cho các nhu cầu lắp định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn đăng kiểm xe ô tô tải của khách hàng năm nay. Chúng tôi nhận cung cấp sản phẩm đến mọi khách hàng trên toàn quốc và tại các quận huyện tại TP Hà Nội: quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, thị xã Sơn Tây, Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hà Đông , quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, huyện Quốc Oai, huyện Mỹ Đức, huyện Phú Xuyên, huyện Phúc Thọ, huyện Sóc Sơn, huyện Thanh Oai, huyện Thanh Trì, huyện Thạch Thất, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hoà. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Techglobal 01:47 14-02-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Quý khách chỉ cần cho chúng tôi số điện thoại và địa chỉ đúng ngày hạn nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt và tư vấn. Với dòng xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn thì quý khách nên sử dụng thiết bị định vị TG007 là phù hợp nhất. Techglobal nhận lắp định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn và tất cả các quận huyện tại Hà Nội: quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hà Đông , quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, thị xã Sơn Tây, Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phú Xuyên, huyện Phúc Thọ, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thanh Oai, huyện Thanh Trì, huyện Thạch Thất, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hoà. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Cao Hùng 05:03 11-02-2017

    tôi ở xẫ bắc Sơn, huyện Sóc Sơn Hà Nội. Công ty có lắp đặt tận nơi cho t được không. Tôi cần lắp 1 thiết bị định vị ô tô cá nhân và 1 thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn