(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Lắp định vị xe tải tại huyện Quốc Oai Hà Nội

Huyện Quốc Oai là một huyện của thủ đô Hà Nội nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng. Đặc biệt vị trí của huyện có hai tuyến giao thông trọng yếu cắt qua là đường Láng - Hòa Lạc và đường Hồ Chí Minh. Chính vì thế huyện có nhiều lợi thế để phát triển đô thị và công nghiệp. Với những điều  kiện như trên của tỉnh đã khiến cho việc thực hiện lắp thiết bị định vị xe tải tại huyện Quốc Oai đang ngày càng được đẩy mạnh để phục vụ nhu cầu phát triển của huyện nói riêng và của thành phố Hà Nội nói chung. Vậy tại sao BGTVT lại quy định các xe ô tô trong đó có xe tải phải lắp định vị đăng kiểm xe theo quy định? Nếu như quý khách chưa rõ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải lắp định vị xe tải tại huyện Quốc Oai Hà Nội?

Thiết bị định vị xe tải ngày càng là nhu cầu quan trọng của các đơn vị kinh doanh vận tải bởi theo quy định 91/2009/NĐ-CP và nghị định 86/2014/NĐ-CP về gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô trong diện kinh doanh vận tải. Tuy nhiên quy với các tính năng của thiết bị định vị xe tải đã hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý cũng như giám sát hành trình xe hiệu quả nên thiết bị định vị xe tải đã ngày càng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại huyện Quốc Oai với mã sản phẩm TBGSHT TG007 Lắp định vị xe tải tại huyện Quốc Oai với mã sản phẩm TBGSHT TG007[/caption] Đối với nhà quản lý thì việc sử dụng thiết bị định vị xe tải sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quản lý doanh nghiệp kinh doanh. Chúng ta có thể thấy qua một số đặc điểm như sau: • Thiết bị định vị xe tải giúp nhà quản lý có thể quản lý xe tải thông qua một chiếc smartphone mọi lúc mọi nơi. Giám sát hành trình từ 1 đến nhiều xe một cách đơn giản nhất qua một vài thao tác. • Ghi nhận thay đổi thông tin lái xe qua đầu lọc thẻ RFID. Thẻ nhớ sẽ hỗ trợ nhà quản lý biết được chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập hay đăng xuất của lái xe. Điều này giúp tối ưu trong việc quản lý nhân sự. • Lưu lại trong bộ nhớ của thiết bị tối thiểu trong ba tháng hoặc 1 năm để minh bạch thông tin lái xe khi cần thiết. Ngoài giám sát trực tuyến và lưu lại mọi thông tin về hành trình xe về: thông tin lái xe, tốc độ vận hành, hành trình xe chạy thời gian dừng đỗ xe, nâng hạ ben xe, đóng mở cửa xe… • Truyền dữ liệu về máy chủ ngay cả khi bị mất kết nối với máy chủ hoặc bị lỗi đường truyền. • Cảnh báo lái xe đang vi phạm vùng giám sát, cảnh báo chạy quá tốc độ, lái xe vượt mức thời gian cho phép liên tục… • Cài đặt các tham số ban đầu như biển số xe, hệ số xung/km, ngày lắp đặt của thiết bị, sửa đổi thiết bị, tốc độ giới hạn tối đa của xe… • Trích xuất dữ liệu lái xe ra máy tính để phục vụ báo cáo thống kê.

Lắp định vị xe tải tại huyện Quốc Oai ở đâu Hà Nội là uy tín nhất

Nếu như quý khách đang có nhu cầu về lắp định vị xe tải tại huyện Quốc Oai Hà Nội nhưng chưa biết đơn vị nào tốt nhất và đặc biệt là đạt chuẩn đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT thì hãy đến công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu chúng tôi. Là một đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô chính hãng gần 10 năm nay tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự hào sẽ là đối tác tin cậy nhất cho quý khách. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải tại huyện Quốc Oai được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng Thiết bị định vị xe tải tại huyện Quốc Oai được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng[/caption] Chúng tôi bảo hành 24 tháng cho mọi khách hàng có nhu cầu lắp định vị xe tải tại huyện Quốc Oai cũng như các khách hàng khác tại Hà Nội. Trong thời gian bảo hành khách hàng được 1 đổi 1 sản phẩm miễn phí và hỗ trợ sản phẩm miễn phí. Ngoài ra khách hàng còn được khuyến mãi 1 năm sử dụng phí phần mềm và sim 3G. Tặng miễn phí đầu lọc thẻ RFID để quản lý lái xe tốt nhất trị giá 600.000 đồng. Mọi sự cố kĩ thuật sẽ được khắc phục nhanh nhất bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài huyện Quốc Oai thì Techglobal còn cung cấp dịch vụ tại: huyện Chương Mỹ, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phúc Thọ, Phú Xuyên, huyện Sóc Sơn, huyện Thạch Thất, huyện Thanh Oai, dịch vụ lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì và huyện Đan Phượng Hà Nội, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, huyện Ba Vì, huyện Hoài Đức, quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hòa.

Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận