Với vị trí địa lý không mấy thuận lợi như các thành phố quận huyện khác mà huyện Hành Bồ lại là một huyện miền núi tuy nhiên việc lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh cũng được rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải nơi đây chú ý thực hiện. Nếu như doanh nghiệp của quý khách không biết đơn vị nào lắp định vị xe tải uy tín cho doanh nghiệp mình thì hãy để Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) mang đến dịch vụ lắp định vị tại Quảng Ninh chuyên nghiệp nhất cho quý khách.

Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ và cách sử dụng

Hầu hết các doanh nghiệp lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ hay bất cứ đơn vị nào cũng đều nhằm mục đích đầu tiên là để thực hiện đúng quy định theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP về gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô trong diện kinh doanh vận tải. Tuy nhiên nếu như nắm được cách sử dụng thiết bị định vị xe tải thì thiết bị còn có thể hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong quản lý. Quản lý lượng xăng dầu đã sử dụng: với việc lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ kèm thêm bộ cảm biến nhiên liệu thì xe tải có sẽ quản lý lượng xăng dầu chính xác lên đến 98%. Không phải lo lắng việc tiêu hao nhiên liệu bất thường mà không quản lý được nữa. Nhất là với các xe lớn có nhiều lái xe thì việc hao hụt nhiên liệu càng khó quản lý vì “lái xe này đổ cho lái xe kia”. Khi được lắp định vị xe tải thì thiết bị sẽ ghi lại xem số lần nạp xả nhiên liệu vào khi nào, số lượng nạp xả là bao nhiêu bao nhiêu rất cụ thể. [caption id="attachment_2620" align="aligncenter" width="1200"]Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ giúp giám sát nhiên liệu hiệu quả Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ giúp giám sát nhiên liệu hiệu quả[/caption] Quản lý nhân viên lái xe: với thẻ lái xe RFID quý khách sẽ quản lý nhân viên lái xe một cách chuyên nghiệp nhất. Với thẻ lái xe, giúp quản lý thời gian đăng nhập đăng xuất của lái xe cũng như thời gian lái xe trong ngày. Đảm bảo chính xác về công làm việc trong tháng của nhân viên. Lưu lại hành trình xe từ 3 tháng đến 1 năm: với thời gian lưu lại hành trình lâu như vậy giúp cho doanh nghiệp có thể minh bạch bất kì thông tin gì về hành trình lái xe khi xảy ra sự cố. Đặc biệt sẽ là tài liệu để trình lên cơ quan chức năng khi có yêu cầu kiểm tra. Tiết kiệm những chi phí không cần thiết trong quá trình quản lý xe tải: những chi phí không cần thiết về nhân sự, quản lý, xăng dầu… sẽ được cắt giảm trong quá trình vận hành công việc. Đặc biệt thiết bị còn hỗ trợ trích xuất dữ liệu ra máy tính một cách khoa họ. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát và tăng hiệu suất kinh doanh.

Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ với thiết bị định vị TG007

Tại sao nên dùng thiết bị định vị xe tải TG007? Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) trân trọng giới thiệu đến các khách hàng đang có nhu cầu lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh nếu chưa biết thiết bị định vị nào là phù hợp. ♦ Thiết bị định vị TG007 được sản xuất tại Việt Nam – đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy và phù hợp với việc quản lý giao thông tại nước ta. ♦ Có các tính năng phù hợp với yêu cầu của BGTVT. ♦ Thiết bị hiện đang được Techglobal cùng các đại lý phân phối đến khắp 63 tỉnh thành, phù hợp với mọi loại xe ô tô được yêu cầu lắp định vị xe tải tại nước ta, từ các loại xe đầu kéo, xe taxi, xe khách đường dài… cho đến các loại xe tải từ dưới 3,5 tấn, từ 3,5 tấn đến 7 tấn và trên 7 tấn… ♦ TG007 có thể mở rộng thêm nhiều tính năng khác theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu về quản lý vận tải tại Việt Nam. ♦ Được bảo hành 24 tháng và 1 đổi 1 nếu có bất kì lỗi gì về sản phẩm từ nhà sản xuất. [caption id="" align="alignnone" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 Lắp định vị xe tải tại Hoành Bồ Quảng Ninh bảo hành 24 tháng 1 đổi 1[/caption] Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hoặc bình luận dưới mỗi bài viết để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ cũng như lắp đặt nhanh nhất. Chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách ngay khi nhận được yêu cầu lắp định vị tại Quảng Ninh các thành phố, quận huyện: thị xã Đông Triều, thành phố Hạ Long, thị xã Quảng Yên, huyện Ba Chẽ, huyện Bình Liêu, huyện Cô Tô, huyện Đầm Hà, huyện Hải Hà, huyện Tiên Yên, thành phố Móng Cái, thành phố Uông Bí, thành phố Cẩm Phả, huyện Vân Đồn.


  • Techglobal 05:00 08-07-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Thiết bị định vị TG007 có thể lắp được tất cả trên các loại xe ô tô cần đăng kiểm xe hợp chuẩn. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại để đại lý cung cấp thiết bị định vị tại Quảng Ninh tư vấn cho quý khách. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Hưng Trần 02:21 28-06-2017

    thiết bị định vị TG007 có thể lắp cho xe 7 tấn không vậy? công ty cho tôi địa chỉ đại lý tại Hoành Bồ?