So với những quận huyện khác của thành phố Hải Phòng thì quận Hải An có  sự phát triển kém nhất. Tuy nhiên với quỹ đất dồi dào cùng lợi thế trong việc xây dựng đô thị sau mà quận đang có sự phát triển về nhiều mặt. Sự đô thị hóa cao dẫn đến việc nền kinh tế dịch vụ của quận phát triển mạnh mẽ trong đó có dịch vụ giao thông vận tải. Và việc lắp định vị xe tải tại Hải An Hải Phòng sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc quản lý, giám sát giao thông vận tải cũng như kinh doanh tại quận.

Tại sao lắp định vị xe tải tại Hải An lại hỗ trợ cho kinh doanh?

Việc lắp định vị xe tải không chỉ đơn thuần là “chống đối” với nghị định của Chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải mà nó còn có nhiều tính năng rất tốt phục vụ chuyên biệt cho ngành kinh doanh này: • Quản lý mọi lúc mọi nơi qua điện thoại thông minh. Bởi mọi thông tin về xe và hành trình của xe đều được cập nhật chi tiết. Nhà quản lý có thể thấy được chính xác: vận tốc, hành trình đang đi, hướng di chuyển, số lần dừng đỗ xe, trạng thái tắt bật điều hòa, trạng thái đóng mở cửa… • Quản lý thời gian làm việc của lái xe: thẻ RFID sẽ giúp nhà quản lý biết được thời gian đăng nhập đăng xuất của lái xe, tổng số thời gian làm việc trong ngày… giú đánh giá đúng ngày công cũng như sự làm việc của nhân viên. [caption id="attachment_2626" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Hải An để quản lý xe tải đơn giản và hiệu quả hơn Lắp định vị xe tải tại Hải An để quản lý xe tải đơn giản và hiệu quả hơn[/caption] • Tiết kiệm: những chi phí về nhân viên quản lý hoặc camera giám sát đều không cần thiết nữa khi sử dụng thiết bị định vị xe tải. • Giảm thiểu những rủi ro trong quá trình lái xe: thiết bị có thể cảnh báo khi xe chạy quá vận tốc, lái xe lái liên tục trong 4 giờ đồng hồ hoặc vi phạm vùng giám sát. Thiết bị sẽ rất phù hợp đối với các loại xe tải chuyên chở những mặt hàng quý. • Giám sát lượng nhiên chặt chẽ: khi mở rộng thêm tính năng cảm biến nhiên liệu thì xăng dầu trong xe tải sẽ được kiểm soát chính xác đến 98%, theo dõi số lần nạp xả nhiên liệu chi tiết về thời gian, số lượng… [caption id="attachment_2620" align="aligncenter" width="969"]Lắp định vị xe tải tại Hải An giúp doanh nghiệp quản lý nhiên liệu hiệu quả lên đến 98% Lắp định vị xe tải tại Hải An giúp doanh nghiệp quản lý nhiên liệu hiệu quả lên đến 98%[/caption] Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng khác mà khi lắp định vị xe tải tại Hải An quý khách có thể áp dụng cho xe của mình trong kinh doanh. Khi lắp đặt quý khách cũng nên tham khảo sự tư vấn của đơn vị cung cấp sao cho phù hợp nhất với điều kiện của doanh nghiệp mình. Nếu chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì quý khách có thể đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi.

Techglobal có lắp định vị xe tải tại Hải An uy tín không?

Techglobal là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về cung cấp các thiết bị truyền sóng không dây, thiết bị viễn thông và các thiết bị GPS. Chúng tôi hiện có 3 chính nhánh lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và rất nhiều đại lý lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thiết bị định vị GPS như thiết bị giám sát hành trình cùng các thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị ô tô, thiết bị cầm tay… đực biệt chúng tôi tư vấn các giải pháp tốt nhất cho khách hàng muốn lắp định vị xe tải tại Hải An đăng kiểm xe và quản lý doanh nghiệp. Thiết bị định vị xe tải mà Techglobal cung cấp đến khách hàng là thiết bị định vị TG007 – sản phẩm do chính Techglobal sản xuất tại Việt Nam đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận số 35/SXLR/2015/TCĐBVN ngày 30/11/2015 của Tổng Cục Đường Bộ. Hiện thiết bị đã được phân phối trên khắp 63 tỉnh thành và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực. [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Hải An bởi Techglobal được bảo hành 2 năm, miễn phí phần mềm năm đầu Lắp định vị xe tải tại Hải An bởi Techglobal được bảo hành 2 năm, miễn phí phần mềm năm đầu[/caption] Khi mua và lắp định vị xe tải tại Hải An và các quận huyện tại Hải Phòng bởi Techglobal thì quý khách sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích như sau: • Tư vấn tận tình về sản phẩm, sử dụng sản phẩm như thế nào. • Tặng các phần quà có giá trị như thẻ lái xe RFID, sim 3G và 12 tháng đầu sử dụng dịch vụ của Techglobal. • Lắp đặt tận nơi đúng hẹn. • Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. • Hỗ trợ khách hàng 24/7 tận tình, chu đáo. Techglobal nhận lắp định vị xe tải tại tất cả các quận huyện tại thành phố Hải Phòng như lắp định vị xe tải tại Hồng Bàng cùng các quận Bạch Long Vỹ, quận Tiên Lãng, quận Đồ Sơn, quận Dương Kinh.


  • Hoàng Xuân Hải 03:15 02-08-2017

    lắp cảm biến dầu đã bao gồm vào giá thiết bị chưa hay phải trả riêng phí vậy công ty?