Quý khách có nhu cầu lắp định vị xe tải tại Hà Tĩnh để đáp ứng yêu cầu của các đơn vị chức năng về việc lắp định vị xe tải theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về việc kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Nhưng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín và chất lượng nhất đáp ứng được yêu cầu của mình. Hơn nữa về nhu cầu giám sát và quản lý của các đơn vị kinh doanh vận tải ngày càng cao để đem lại lợi ích và hiệu quả cho doanh nghiệp. Cho nên không chỉ lắp định vị xe tải tại Hà Tĩnh mà ở tất cả những tỉnh thành khác đều có nhu cầu về thiết bị định vị ô tô rất cao. Tại Hà Tĩnh, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu chúng tôi đã và đang cung cấp các giải pháp định vị uy tín nhất, mới nhất và chất lượng nhất đến các khách hàng của mình.

Lắp định vị xe tải tại Hà Tĩnh đi đăng kiểm như thế nào

Một thiết bị định vị có thể đi đăng kiểm được thì đó phải là loại thiết bị định vị có đầy đủ những tính năng đáp ứng những yêu cầu định vị và giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT. Cụ thể theo quy định như sau: » Lưu giữ và truyền lại các thông tin về xe vận theo quy định của Bộ GTVT. » Thiết bị giám sát hành trình được lắp phải đảm bảo trạng thái hoạt động tốt và hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông trên mọi cung đường. » Những thông tin từ các thiết bị giám sát hành trình phải được cung cấp cho các cơ quan công an, cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu. » Các loại xe tải và thời gian bắt buộc lắp thiết bị định vị xe tải: + Xe đầu kéo rơ móc, rơ móc kinh doanh vận tải phải lắp định vị xe tải trước ngày 01 tháng 7 năm 2015. + Xe tải kinh doanh vận tải hàng hóa trọng tải từ 10 tấn trở lên phải lắp định vị xe tải trước ngày 01 tháng 01 năm 2016. + Xe tải kinh doanh vận tải hàng hóa trọng tải từ 07 tấn đến dưới 10 tấn phải lắp định ị xe tải trước ngày 01 tháng 7 năm 2016. + Xe tải kinh doanh vận tải hàng hóa trọng tải từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn phải lắp định vị xe tải từ trước ngày 01 tháng 01 năm 2017. + Xe tải kinh doanh vận tải hàng hóa trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn phải lắp định vị xe tải trước ngày 01 tháng 7 năm 2018. [caption id="attachment_1365" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải tại Hà Tĩnh cho xe tải đi đăng kiểm Thiết bị định vị xe tải tại Hà Tĩnh cho xe tải đi đăng kiểm[/caption]

Sử dụng khi lắp định vị xe tải tại Hà Tĩnh như thế nào

Khi nắm được những quy định về thiết bị định vị xe tải cần lắp cho phương tiện của mình thì việc lắp định vị xe tải sẽ là một việc là cần thiết với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải lớn nhỏ trong cả nước. Hơn nữa việc lắp định vị xe tải còn mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và dễ dàng hơn. Tại Hà Tĩnh thì cũng đã có rất nhiều những doanh nghiệp thực hiện việc lắp định vị xe tải và đem lại những lợi ích kinh doanh lớn cho doanh nghiệp của mình. Vậy sử dụng khi lắp định vị xe tải tại Hà Tĩnh như thế nào cho hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu kinh doanh của mình: » Sử dụng loại thiết bị định vị phù hợp với phương tiện kinh doanh vận tải của mình. Ví dụ như lắp định vị xe tải 3,5 đến 7 tấn sẽ khác loại lắp định vị xe tải trên 10 tấn.... Khi lắp định vị xe tải tại Hà Tĩnh bởi Techglobal quý khách sẽ được tư vấn chi tiết. » Chỉ mở rộng thêm những tính năng cần thiết cho việc quản lý cũng như giám sát hành trình của xe, không mở rộng thêm quá nhiều chức năng không cần thiết. » Sử dụng thiết bị định vị xe tải chất lượng cao để đảm bảo sự chính xác, an toàn, hiệu quả và đảm bảo đúng với quy định của Bộ BGTVT. Techglobal với hơn 6 năm hoạt động trong ngành sản xuất và phân phối thiết bị định vị xe tải sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và mục đích của khách hàng trong việc lắp định vị xe tải tại Hà Tĩnh. Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc gì về việc lắp định vị xe tải tại Hà Tĩnh quý khách hãy liên hệ với Techglobal để được tư vấn tốt nhất. [caption id="attachment_724" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải tại Hà Tĩnh được bảo hành 18 tháng Thiết bị định vị xe tải tại Hà Tĩnh được bảo hành 18 tháng[/caption] Ngoài Hà Tĩnh, Techglobal chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đến mọi tỉnh thành trong cả nước: Hà Nội, Bắc Kạn, Hải Phòng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, lắp định vị xe tải tại Đà Nẵng, dịch vụ lắp thiết bị định vị xe tải tại Quảng Bình và Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng  Ninh, Quảng Trị, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Kiên Giang, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang Hà Nam, Đắk Lắk, Hải Dương, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, lắp định vị xe tải tại Nghệ An, Lai Châu, Điện  Biên, Lâm Đồng, Hòa Bình, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Ninh Thuận, Ninh  Bình, Phú Yên, Phú Thọ, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Nam Định, Cao Bằng, lắp định vị xe tải tại Thanh Hóa, Thái Bình, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh  Long, Thái Nguyên,  Vĩnh Phúc, Yên Bái, Cần Thơ. Các sản phẩm phù hợp cho xe tải tại Hà Tĩnh: Một số câu hỏi thường gặp, Quý khách nên biết:


  • Techglobal 04:36 21-01-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Quý khách vui lòng cho chúng tôi biết trước đó quý khách đã sử dụng sản phẩm nào ạ? Còn với dòng sản phẩm thiết bị định vị TG007 của chúng tôi là sản phẩm uy tín, đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy đăng kiểm xe. TG007 có thể phù hợp với rất nhiều loại phương tiện như xe ô tô, xe tải, xe bus, xe taxi Uber, xe taxi Grab, xe đầu kéo, sơ mi rơ móc... để đăng kiểm xe theo quy định. Techglobal chuyên cung cấp dịch vụ lắp định vị xe tải tại Hà Tĩnh ở các quận huyện: Thành phố Hà Tĩnh, Thị xã Hồng Lĩnh, Huyện Nghi Xuân, Huyện Đức Thọ, Huyện Hương Sơn, Huyện Hương Khê, Huyện Vũ Quang, Huyện Can Lộc, Huyện Lộc Hà, Huyện Thạch Hà, Huyện Cẩm Xuyên, Huyện Kỳ Anh, Thị xã Kỳ Anh. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Linh Tây 08:11 04-07-2016

    Thiết bị TG007 có những tính năng nào vượt trội hơn so với thiết bị cũ? Tôi đang lắp sản phẩm bên bạn và muốn đổi sang con TG007 thì có phù hợp không?