Với đội ngũ kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (TechGlobal Co.,ltd) đã trở thành một nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị viễn thông, thiết bị truyền sóng không dây và đặc biệt là các thiết bị định vị GPS tại Việt Nam. Với nền tảng công nghệ cùng với sự nghiêm túc trong công việc, Techglobal cam kết sẽ mang lại cho khách hàng có nhu cầu lắp định vị xe tải tại Dương Kinh nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. Nếu quý khách còn băn khoăn về các giải pháp định vị xe tải hoặc bất cứ thắc mắc gì chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời. Ở bài viết này chúng tôi muốn tập trung giải đáp một vấn đề có rất nhiều khách hàng thắc mắc đó là thẻ lái xe RFID, phương thức hoạt động và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

Quản lý lái xe bằng cách lắp định vị xe tải tại Dương Kinh

RFID là viết tắt của thuật ngữ Radio Frequency Identification, đây là công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến. Các tần số thường được sử dụng trong hệ thống RFID là 125Khz hoặc 900Mhz. Hệ thống này bao gồm 3 bộ phận chính đó là thẻ RFID, thiết bị đọc thẻ RFID và các phần mềm vi tính. Thẻ này có thể gắn lên bất kì sản phẩm nào, do đó nó cũng được dùng trong quản lý lái xe. Các thẻ lái xe này được gắn chip nhỏ và anten siêu nhỏ bên trong nên khi đưa vào vùng điện trường của thiết bị đọc thẻ thì thẻ sẽ nhận được năng lượng để kích hoạt cũng như truyền dữ liệu từ chip vào thiết bị đọc thẻ RFID. Sau đó dữ liệu sẽ được chuyển về máy tính quản lý qua cổng giao tiếp. [caption id="attachment_2862" align="aligncenter" width="999"]Lắp định vị xe tải tại Dương Kinh Hải Phòng và các ứng dụng tiêu biểu Lắp định vị xe tải tại Dương Kinh Hải Phòng và các ứng dụng tiêu biểu[/caption] RFID được ứng dụng nhiều nhất trong quản lý vận tải, đặc biệt ứng dụng trong việc quản lý lái xe. Với đầu lọc thẻ RFID quý khách có thể quản lý sát sao nhất nhân viên lái xe của mình. Những doanh nghiệp lớn có thể dùng ứng dụng này để chấm công khi lên xuống xe tải. Nhân viên lái xe khi lên xe phải đưa thẻ lái xe của mình vào máy đọc thẻ (không cần nhét vào mà chỉ cần đưa đến gần). Ngay lập tức máy sẽ phát ra một tiếng kêu để báo rằng dữ liệu của nhân viên lái xe đó đã được lưu trữ thành công trên máy. Thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe trong ngày của nhân viên cũng được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Trong trường hợp xăng dầu bị hao hụt bất thường nhà quản lý có thể kiểm tra trong thời gian đó ai là người điều khiển xe tải để làm rõ sự việc. Với những ứng dụng tuyệt vời như trên doanh nghiệp nên lắp định vị xe tải tại Dương Kinh Hải Phòng nên ứng dụng để quản lý lái xe một cách sát sao và tăng hiệu suất kinh doanh. Nếu quý khách muốn áp dụng tất cả những công nghệ tuyệt vời của RFID trên với doanh nghiệp của mình thì hãy đến với Techglobal.

Tại sao nên lắp định vị xe tải tại Dương Kinh bởi Techglobal ?

• Thứ nhất, Techglobal chúng tôi có đại lý phân phối các thiết bị định vị cũng như các thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng: quận Đồ Sơn, quận Bạch Long Vỹ, quận Tiên Lãng, quận Hồng Bàng, quận Hải An. Nên có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ nhanh, tiện lợi, hậu mãi tốt nhất. • Thứ hai, sản phẩm giá rẻ, chỉ 2.500.000 đồng là quý khách đã có đủ bộ thiết bị cùng các phụ kiện cần thiết. • Thứ ba, thẻ RFID được bán với giá 600.000 đồng trên thị trường nhưng nếu quý khách lắp định vị xe tải tại tại Techglobal sẽ được tặng miễn phí hoàn toàn. Đồng thời còn được tặng thêm 12 tháng sử dụng phần mềm cùng sim 3G. [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Dương Kinh tại Techglobal được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 Lắp định vị xe tải tại Dương Kinh tại Techglobal được bảo hành 2 năm 1 đổi 1[/caption] • Thứ tư, chế độ bảo hành lâu dài lên đến 24 tháng. Trong thời gian bảo hành khách hàng được 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi, hỗ trợ kĩ thuật tận nơi miễn phí. Khách hàng quan tâm dịch vụ lắp thiết bị định vị xe tải tại Dương Kinh vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn 24/7 và hỗ trợ kịp thời nhất.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị xe tải tại Dương Kinh Hải Phòng !