Lắp định vị xe tải tại Đông Triều Quảng Ninh

504
CHIA SẺ

Nổi tiếng với mỏ than Mạo Khê tại tỉnh, thị xã Đông Triều có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành kinh tế công nghiệp, tiểu thủ công và khai thác khoáng sản (than atraxit). Từ những bước di ban đầu trong ngành công nghiệp hiện nay thị xã Đông Triều đã có những phát triển về mọi mặt với những cụm công nghiệp tập trung, cụm vùng nghề… Theo đó những sản phẩm về định vị ô tô xe máy cũng được áp dụng để phục vụ việc mua bán cũng như vận chuyển hàng hóa tại thị xã. Cho nên việc lắp định vị xe tải tại Đông Triều đang là nhu cầu rất thiết yếu nhưng lại chưa có đơn vị nào cung cấp sản phẩm thiết bị định vị xe tải chất lượng cho các khách hàng tại đây. Mở rộng thị trường kinh doanh và mang đến cho các doanh nghiệp sản phẩm định vị chất lượng nhất, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chuyên nhận cung cấp thiết bị định vị xe tải chất lượng giá thành phải chăng nhất tại tỉnh Quảng Ninh.

 Lắp định vị xe tải tại Đông Triều với thiết bị định vị TG007

TG007 là thiết bị định vị xe tải được nghiên cứu và sản xuất tại Techglobal – công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp thiết bị định vị xe tải cũng như các giải pháp định vị tốt nhất đến các khách hàng. Thiết bị định vị xe tải TG007X là là sản phẩm hợp quy chuẩn với các đặc điểm như sau

Lắp định vị xe tải tại Đông Triều Quảng Ninh với mã sản phẩm TG007
Lắp định vị xe tải tại Đông Triều Quảng Ninh với mã sản phẩm TG007

 Thiết bị định vị xe tải TG007X

• Được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy số 35/SXLR/2015/TCĐBVN ngày 31/11/2015 là thiết bị đạt chuẩn đăng kiểm, cấp phù hiệu cho xe tải.
• Có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với vỏ bằng hợp kim cao cấp, phù hợp cho việc lắp đặt cho các xe tải đảm bảo bí mật, an toàn.
• Đầy đủ các tính năng của một thiết bị định vị xe tải như: Thông báo trạng thái hoạt động ghi và lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình, ghi nhận thay đổi lái xe, cảnh báo đối với lái xe, thiết bị giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ, cài đặt tham số trên thiết bị, trích xuất dữ liệu qua tương thích với cổng kết nối với máy tính…
• Mở rộng thêm được một số tính năng khác theo yêu cầu của khách hàng như camera hành trình hoặc bộ cảm biến nhiên liệu…
• Thiết bị được Techglobal bảo hành 24 tháng. Trước khi vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng thiết bị đã được test mọi tính năng cũng như tình trạng hoạt động kĩ lưỡng.
• TG007 hiện đã có mặt tại 63 tỉnh thành do đại lý của Techglobal phân phối, cung cấp đến các doanh nghiệp những giải pháp định vị tốt nhất.

Techglobal tự hào về thiết bị TG007 sẽ đáp ứng cho khách hàng những giải pháp định vị hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa, khi lắp định vị xe tải tại Đông Triều quý khách còn nhận được những dịch vụ chu đáo, quà tặng hấp dẫn.

Dịch vụ lắp định vị xe tải tại Đông Triều thực hiện bởi Techglobal

• Quý khách sẽ được tư vấn các giải pháp định vị tốt nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.
• Tư vấn đăng kiểm xe và hỗ trợ làm các phương án kinh doanh cho doanh nghiệp.
• Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 nếu lỗi.
• Báo giá lắp định vị xe tải tại Đông Triều Quảng Ninh rẻ nhất.
• Tặng 12 tháng đầu sử dụng phần mềm, sim 3G và thẻ lái xe RFID.
• Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7.

Lắp định vị xe tải tại Đông Triều Quảng Ninh giá rẻ chất lượng tốt, bảo hành 2 năm
Lắp định vị xe tải tại Đông Triều Quảng Ninh giá rẻ chất lượng tốt, bảo hành 2 năm

Techglobal phân phối dịch vụ tận nơi đến tất cả các khách hàng có nhu cầu về định vị xe tải tại tỉnh Quảng Ninh như: huyện Tiên Yên, thành phố Hạ Long, thành phố Móng Cái, huyện Cô Tô, thành phố Uông Bí, thành phố Cẩm Phả, thị xã Quảng Yên, huyện Ba Chẽ, huyện Bình Liêu,huyện Đầm Hà, huyện Hải Hà, huyện Hoành Bồ, huyện Vân Đồn.

2 BÌNH LUẬN
  1. tôi muốn đăng kiểm xe tải dưới 3,5 tấn nhưng không biết đăng kiểm như thế nào? công ty cho tôi địa chỉ tại Đông Triều, Quảng Ninh để tôi đến xem sản phẩm và nhờ tư vấn

    • Xin kính chào Quý khách!

      Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Để được giao hàng và lắp định vị xe tải tại Đông Triều Quảng Ninh quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ tới chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn kịp thờ về sản phẩm cũng như quy trình đăng kiểm xe đúng quy định của BGTVT.

      Chân thành cảm ơn Quý khách!

BÌNH LUẬN