Là tỉnh duy nhất trong cả nước giáp với cả Lào và Trung Quốc, tỉnh Điện Biên nói chung và thành phố Điện Biên Phủ nói riêng có vị trí đặc biệt quan trọng trong thương mại quốc tế, nhất là kinh doanh vận tải hàng hóa. Lắp định vị xe tải tại Điện Biên vì thế mà được nhiều doanh nghiệp vận tải quan tâm. Nhưng tìm một dịch vụ lắp định vị xe tải tại Điện Biên tốt và uy tín không phải dễ dàng. Bởi chính vì gần những ranh giới với hai nước ngoài như vậy những thiết bị định vị nhập lậu rất dễ lan tràn vào tỉnh Điện Biên. Techglobal thấu hiểu nỗi trăn trở và lo lắng đó nên đã xây dựng chi nhánh lắp định vị xe tải tại Điện Biên để mang sản phẩm chính hãng chất lượng cao tại Việt Nam cho khách hàng của mình tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Lắp định vị xe tải tại Điện Biên bởi Techglobal

Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal là một trong những công ty thành lập lâu năm chuyên về sản xuất và cung cấp thiết bị định vị uy tín trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. lap-dinh-vi-xe-tai-tai-dien-bien Tại Điện Biên và thành phố Điện Biên Phủ, Techglobal đã mở thêm chi nhánh và đại lý phân phối sản phẩm độc quyền của công ty chúng tôi để cung cấp dịch vụ tiện lợi và nhanh nhất đến các khách hàng của mình. Khi lắp định vị xe tải tại Điện Biên bởi Techglobal quý khách sẽ được nhận những ưu đãi và chế độ bảo hành như sau: » Sản phẩm thiết bị định vị chính hãng, chất lượng cao được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Techglobal. » Sản phẩm thiết bị định vị được bảo hành dài hạn: 18 tháng trên toàn quốc thể hiện sự uy tín, sản phẩm chất lượng và hướng đến lợi ích cho người dùng. » Hỗ trợ kĩ thuật và đổi trả sản phẩm khi phát hiện lỗi do nhà sản xuất của chúng tôi trong thời gian bảo hành. » Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt va giao hàng 24/7 bao gồm cả ngày lễ và ngày nghỉ. » Giá thành cạnh tranh, rẻ nhất bởi không qua nhiều khâu trung gian như vận chuyển, thuế nhập khẩu... » Hỗ trợ khách hàng ở xa mua và lắp đặt sản phẩm bởi các chuyên gia kĩ thuật về thiết bị định vị.

Những ứng dụng tối đa của lắp định vị xe tải tại Điện Biên

Tại thành phố Điện Biên Phủ nói riêng và tỉnh Điện Biên nói chung, với nhu cầu vận tải lớn do đó việc lắp thiết bị định vị là rất cần thiết để các nhà quản lý có thể điều hành, giám sát đội xe trong doanh nghiệp của mình hiệu quả nhất. Khi lắp định vị xe tải tại Điện Biên hoặc thành phố Điện Biên Phủ bởi công ty Techglobal quý khách sẽ nhận được những ứng dụng tối ưu của thiết bị này: » Là một thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe đáp ứng nhu cầu về lắp thiết bị giám sát hành trình của Bộ GTVT, thiết bị định vị xe tải giúp đơn vị kinh doanh lấy huy hiệu và phù hiệu xe đúng quy định. » Định vị chính xác vị trí của xe tải nhờ hai sóng truyền cực nhạy bén GPS và GSM. » Các trạng thái của xe tại thời điểm và địa điểm nào đều được thông báo trực tiếp đến nhà quản lý như: vận tốc của xe trên từng đoạn đường, thời gian đã đi, số đường đã đi được, số lần dừng đỗ, số lần đóng mở cửa xe.... » Cảnh báo nguy hiểm nhanh chóng và hiệu quả như: đoạn đường nguy hiểm, vùng đất cấm, vận tốc quá quy định, thông báo trạng thái nguy hiểm nhanh chóng đến nhà quản lý bằng nút bấm SOS... » Quản lý lái xe qua đầu lọc thẻ RFID: nhận diện lái xe, mã số lái xe, thời gian lá xe bắt đầu làm việc, thời gian nghỉ... giúp doanh nghiệp chấm công và theo dõi việc làm của nhân viên lái xe. » Định mức tiêu hao nhiên liệu trên quãng đường để tránh mất mát, hao hụt nhiên liệu. Tính hiệu xuất khai thác xe và hiệu xuất kinh doanh để có những giải pháp giám sát hành trình phù hợp. » Cập nhật phần mềm tự động từ xa... [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Điện Biên được bảo hành 18 tháng Lắp định vị xe tải tại Điện Biên được bảo hành 18 tháng[/caption] Trên đây chỉ là những chức năng chính của một thiết bị định vị xe tải mà Techglobal cung cấp đến khách hàng của mình. Khi lắp định vị xe tải tại thành phố Điện Biên Phủ quý khách sẽ được tư vấn mở rộng thêm một số chức năng đặc thù cho tình mình. Ngoài lắp định vị xe tải tại Điện Biên ra thì Techglobal còn mang dịch vụ đến tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước: dịch vụ lắp thiết bị định vị xe tải tại Hà Tây và Hà Nội, Hải Phòng, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Đà Nẵng, TP HCM, lắp định vị xe tải tại Lạng Sơn, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên Cần Thơ, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, lắp định vị xe tải tại Lào Cai, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, lắp định vị xe tải tại Lai Châu. Ngoài lắp định vị xe tải tại Điện Biên, công ty chúng tôi còn triển khai và lắp đặt thiết bị định vị này cho những dòng xe cụ thể như: Bạn nên biết:


  • Techglobal 01:42 14-11-2016

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Trong quá trình sử dụng thiết bị thì hàng tháng quý khách cần đóng thêm một khoản phí nhỏ để duy trì tài khoản. Tuy nhiên khi lắp định vị xe tải tại Điện Biên thì quý khách sẽ được tặng ngay phí phần mềm trong vòng 12 tháng đầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng gọi đến số máy Hotline của Techglobal để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Nguyễn Văn Thắng 08:39 29-06-2016

    Trong quá trình sử dụng thiết bị bên bạn thì còn phải trả thêm phí gì hàng tháng hay năm nữa không?