Theo quy định của Nhà nước về điều kiện kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô thì tất cả các loại xe đang kinh doanh vận tải hàng hóa cần được lắp định vị xe tải đúng quy định. Theo như lộ trình lắp định vị ô tô thì cho đến thời điểm 2017 này đã gần hoàn thành, chỉ còn lộ trình cuối cùng vào ngày 1/7/2018 dành cho các loại xe tải dưới 3,5 tấn. Do đó nếu như cá nhân hoặc doanh nghiệp nào chưa lắp định vị xe tải tại Đầm Hà Quảng Ninh thì hãy nhanh chóng đến Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi để được lắp đặt nhanh chóng.

Xử phạt xe không lắp định vị xe tải tại Đầm Hà Quảng Ninh

Với những doanh nghiệp hoặc cá nhân không lắp định vị xe tải sẽ bị xử phạt theo quy định. Mức phạt cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng loại xe tải khác nhau. Trung bình mức phạt dao động từ 3.000.000 đồng đến khoảng 5.000.000 đồng và lái xe bị tước bằng lái xe trong hai tháng. Số tiền mỗi lần phạt còn cao hơn khi quý khách lắp một bộ thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn. [caption id="attachment_2812" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Đầm Hà Quảng Ninh với thiết bị TG007S hợp chuẩn Lắp định vị xe tải tại Đầm Hà Quảng Ninh với thiết bị TG007S hợp chuẩn[/caption] Tất cả các loại xe có lắp định vị xe tải tại Đầm Hà nhưng tín hiệu chập chờn, không hoạt động hoặc không truyền tín hiệu về máy chủ của BGTVT khi được kiểm tra thì cũng đều bị phạt theo quy định. Cho nên hãy đảm bảo thiết bị của mình là sản phẩm tốt quý khách nên chọn thiết bị chất lượng đã được Tổng Cục Đường Bộ cấp giấy chứng nhận hợp quy.

Xe tải nên lắp định vị xe tải tại Đầm Hà loại nào?

Hiện nay trên thị trường không thiếu những thiết bị định vị xe tải, thiết bị này cũng “gắn mác” hợp chuẩn. Tuy nhiên quý khách cần hết sức chú ý vì nhiều đơn vị lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng về những thiết bị định vị mà cung cấp những sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Thấu hiểu được tình trạng này nên Techglobal xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm thiết bị định vị TG007 – sản phẩm định vị xe tải sản xuất bởi Techglobal và là thiết bị hợp chuẩn đã được cấp giấy chứng nhận của Tổng Cục Đường Bộ. TG007 có thể phù hợp với mọi loại ô tô cần lắp định vị xe tải tại Đầm Hà Quảng Ninh để đăng kiểm xe và phục vụ những nhu cầu quản lý kinh doanh vận tải. Đặc biệt thiết bị có những tính năng rất phù hợp với việc vận chuyển khai thác khoáng sản tại tỉnh như: tính năng tính số lần đổ ben; tính chuyến của xe tải bằng việc xác định trạng thái nhận hàng, đổ hàng qua tính năng ghi lại điểm dừng đỗ kết hợp với nâng hạ ben xe; có thể mở rộng thêm tính năng cảm biến nhiên liệu qua bộ cảm biến quản lý xăng dầu chính xác lên đến 98% theo thời gian thực. [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Đầm Hà Quảng Ninh bảo hành 2 năm tại Techglobal Lắp định vị xe tải tại Đầm Hà Quảng Ninh bảo hành 2 năm tại Techglobal[/caption] Hãy đến với Techglobal để được tư vấn cũng như lắp định vị xe tải tại Quảng Ninh nhanh, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn bộ địa bàn tỉnh như lắp định vị xe tải tại Hải và các huyện Hoành Bồ, huyện Tiên Yên, thành phố Móng Cái, thị xã Quảng Yên, thành phố Hạ Long, thị xã Đông Triều, thành phố Uông Bí, thành phố Cẩm Phả, huyện Ba Chẽ, huyện Bình Liêu, huyện Cô Tô, huyện Vân Đồn.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị xe tải tại Đầm Hà Quảng Ninh !