Lắp định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh

670
CHIA SẺ

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về lắp định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh. Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi nhận phân phối tất cả các đơn hàng về lắp định vị xe tải hợp chuẩn giá thành cạnh tranh nhất.

Cẩm Phả là thành phố lớn thứ hai tại tỉnh Quảng Ninh có diện tích rộng và địa hình khá phức tạp gồm nhiều thành phần đất liền, trung du, biển cùng hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ. Với địa hình như vậy lại thêm tiềm năng về phát triển kinh tế như công nghiệp khai thác chế biến than, sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí, đóng tàu, du lịch… đã khiến cho thành phố trở thành một trong những thành phố loại II của cả nước. Đặc biệt thành phố Cẩm Phả có trữ lượng khoáng sản mà chủ yếu là than đá rất lớn, ước tính có đến trên 3 tỉ tấn/8,4 tỉ tấn trữ lượng than đá của toàn tỉnh Quảng Ninh. Do đó việc sử dụng các công cụ như thiết bị định vị xe tải là rất cần thiết trong quản lý cũng như tăng hiệu suất công việc khai thác vận chuyển khối lượng khoáng sản khổng lồ này.

Sự cần thiết của việc lắp định vị xe tải tại Cẩm Phả với các doanh nghiệp

Chúng ta có thể thấy hầu như đa số các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đều đã lắp định vị xe tải theo quy định. Nguyên nhân không chỉ bởi thiết bị này đã được quy định bởi Chính phủ và do Tổng cục đường bộ thực hiện kiểm tra và giám sát. Mà nguyên nhân chủ yếu bởi thiết bị này hỗ trợ rất nhiều cho công việc quản lý cũng như tăng hiệu suất kinh doanh cho doanh nghiệp bằng các tính năng chuyên nghiệp như sau:

Lắp thiết bị định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh với mã sản phẩm TG007
Lắp thiết bị định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh với mã sản phẩm TG007

• Giám sát hành trình di chuyển và những trạng thái hoạt động của xe như ngày giờ làm việc, vận tốc, điểm dừng, thời gian đỗ… tất cả đều được cập nhật liên tục và chính xác đến máy chủ của doanh nghiệp. Thông tin hiển thị trên phần mềm một cách nhanh trực quan và dễ sử dụng, dễ dàng quản lý cả trên điện thoại và máy tính.
• Cảnh báo lái xe đi quá tốc độ cho phép hoặc đi vào đường cấm.
• Thẻ lái xe RFID sẽ cho phép quản lý xe đang được điều khiển bởi lái xe nào: tên tuổi, mã số bằng, mã số lái xe, thời gian làm việc cụ thể trong ngày…
• Theo dõi được nhiều xe qua hệ điều hành thông minh giúp cắt giảm chi phí cho những khâu không cần thiết trong quản lý.
• Kiểm soát lượng nhiên liệu tiêu thụ trong ngày với bộ cảm biến nhiên liệu chính xác lên đến 98%, chấm dứt tối đa việc hao hụt nhiên liệu bất thường.

Chỉ số nạp xả nhiên liệu được tính hợp trên thiết bị định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh
Chỉ số nạp xả nhiên liệu được tính hợp trên thiết bị định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh

• Kiểm soát số lần chở hàng và dỡ hàng thông qua điểm dừng và trạng thái nâng hạ ben xe. Tính năng này cho phép nhà quản lý yên tâm công tác xa nhưng vẫn quản lý được chi tiết các xe tải của mình hoạt động như thế nào.

Tính năng đếm số lần đổ ben trên thiết bị định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh
Tính năng đếm số lần đổ ben trên thiết bị định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Với những tính năng hỗ trợ như trên thì thiết bị định vị xe tải đang trở thành một công cụ không thể thiếu và cực kì cần thiết với bất cứ doanh nghiệp nào nhất là tại thành phố khai thác than lớn nhất cả nước như Cẩm Phả.

Lắp định vị xe tải tại Cẩm Phả bằng thiết bị nào là chất lượng?

Để có đầy đủ các tính năng trên và thực hiện tốt các tính năng đó thì thiết bị đó phải là thiết bị chất lượng và đạt chuẩn của BGTVT. Nếu như sản phẩm kém chất lượng sẽ cho kết quả giám sát sai hoặc không ổn định gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc quản lý giám sát. Thấu hiểu nỗi trăn trở đó của khách hàng Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) đã nghiên cứu và sản xuất ra thiết bị định vị xe tải TG007X hợp quy chuẩn Việt Nam. Sản phẩm đã được Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp giấy chứng nhận hợp quy và được ứng dụng lắp đặt phổ biến tại 63 tỉnh thành của Việt Nam bởi các đại lý của Techglobal. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 nếu có bất kì lỗi nào do nhà sản xuất.

Thiết bị định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm
Thiết bị định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm

Nếu quý khách còn thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh vui lòng gọi ngay số Hotline để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhận lắp đặt thiết bị tại tất cả các quận huyện của tỉnh Quảng Ninh: lắp định vị xe tải tại Móng Cái và Hạ Long Quảng Ninh, thị xã Quảng Yên, thị xã Đông Triều, huyện Cô Tô, huyện Tiên Yên, huyện Đầm Hà, thành phố Uông Bí, huyện Ba Chẽ, huyện Bình Liêu, huyện Hải Hà, huyện Hoành Bồ, huyện Vân Đồn.

4 BÌNH LUẬN
  • Xin kính chào Quý khách!

   Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Quý khách có thể lắp thiết bị định vị TG007 sau đó lắp thêm camera giám sát hoàn toàn được. Để được lắp thiết bị định vị xe tải tại Cẩm Phả Quảng Ninh đăng kiểm xe quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

   Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Xin kính chào Quý khách!

   Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Trọn bộ sản phẩm thiết bị định vị TG007 có giá 2.500.000 đồng + 200.000 đồng phí lắp đặt. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại để được lắp định vị xe tải tại Cẩm Phả nhanh nhất.

   Chân thành cảm ơn Quý khách!

BÌNH LUẬN