Lắp định vị xe tải tại Bến Tre

736
CHIA SẺ

Quý khách là một đơn vị kinh doanh vận tải tại Bến Tre và đang có nhu cầu về lắp định vị xe tải tại Bến Tre nhưng chưa tìm được cơ sở cung cấp thiết bị định vị nào uy tín và đáp ứng được những yêu cầu của mình về thiết bị định vị xe tải. Nếu còn băn khoăn thì đến với công ty TNHH dịch vụ và công nghệ toàn cầu của chúng tôi quý khách sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất.

Công ty Techglobal chúng tôi là một công ty không chỉ phân phối mà còn sản xuất trực tiếp để mang đến khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tại sao lại chọn lắp định vị xe tải tại Bến Tre bởi công ty Techglobal

Trong rất nhiều những công ty cung cấp và lắp thiết bị định vị xe tải, tại sao chúng tôi lại là một địa chỉ tin cậy để quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ lắp định vị xe tải tại Bến Tre. Bởi khi đến Bến Tre chúng tôi có những sự ưu đãi đặc biệt đến khách hàng của mình nơi đây:

» Sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng 100%

» Sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Techglobal

» Bảo hành 18 tháng trên toàn quốc

» Đổi trả khi có sự cố hoặc lỗi kĩ thuật.

» Giảm giá đặc biệt khi mua và lắp đặt với số lượng lớn.

» Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại Hà Nội, TP HCM và Đà nẵng.

» Hỗ trợ khách hàng 24/7.

» Lắp đặt thiết bị trong cả ngày nghỉ và ngày lễ nếu khách hàng đặt trước.

Chúng tôi đã xây dựng những đơn vị và đại lý chuyên lắp định vị xe tải tại trung tâm thành phố Bến Trẻ để dễ dàng cho khách hàng trong việc liên hệ và giao dịch trên toàn tỉnh.

Những ưu đãi trên đây chúng tôi dành cho tất cả khách hàng lắp định vị xe tải không chỉ tại Bến Tre mà còn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Bởi với tiềm lực kinh tế và sự lớn mạnh của mình Techglobal đã mang dịch vụ lắp định vị xe tải đến các khách hàng của mình ở mọi lúc mọi nơi: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Hà Nội, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, lắp định vị xe tải tại Bình Dương, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện  Biên, Đồng Tháp, Hà Giang Bình Thuận, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Phú Yên, Kiên Giang, Kon Tum, Hải  Dương, Lai Châu, lắp định vị xe tải tại Đồng Nai, Tiền Giang, Lạng Sơn, Lào Cai, dịch vụ gắn thiết bị định vị xe tải tại Long An và Nghệ An, Ninh  Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Nam Định, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Lâm Đồng, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Thái Bình, Thừa Thiên Huế, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Tây Ninh, Vĩnh Long, lắp định vị xe tải tại Bình Phước, Yên Bái, Trà Vinh, Cần Thơ.

Lắp định vị xe tải tại Bến Tre bởi Techglobal có tác dụng gì

Khi lắp thiết bị định xe tải vị quý khách chỉ cần đầu tư một lần và sau đó sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong việc quản lý doanh nghiệp kinh doanh vận tải của mình:

» Theo dõi, giám sát chi tiết về vị trí, vận tốc, hướng đi của một số lượng xe lớn có thể là hàng trăm xe cùng một lúc chỉ với một thiết bị máy tính hoặc điện thoại thông minh.

» Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe: thiết bị định vị xe tải ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập và đăng xuất của lái xe thông qua đầu đọc thẻ RFID.

» Tự động ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị nhờ vào bộ nhớ trong trong vòng 365 ngày về hành trình xe chạy, thông tin về số lần, tốc độ vận hành, thông tin lái xe, thời gian dừng đỗ xe…

» Tự động truyền dữ liệu về máy chủ: có thể ghi nhận và truyền lại dữ liệu về máy chủ ngay cả khi thiết bị định vị mất kết nối hoặc do lỗi đường truyền.

» Chức năng đưa ra sự cảnh báo đối với lái xe và nhà quản lý về những cảnh báo chạy quá tốc độ cho phép, cảnh báo về việc vượt mức thời gian lái xe liên tục cho phép của lái xe…

» Thiết bị định vị còn có thể trích xuất dữ liệu: Thiết bị giám sát hành trình thông qua cổng kết nối với máy tính để báo cáo dữ liệu.

» Cho phép cài đặt tham số: ngày lắp đặt của thiết bị, như biển số xe, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn cho phép của xe ngày sửa đổi thiết bị…

» Chi tiết các báo cáo về trạng thái của xe như: cung đường xe vận hành, số km đã đi được của xe, địa điểm bắt đầu, địa điểm xe dừng đỗ, thời gian xe dừng đỗ, thời gian bắt đầu vận hành, định mức được chính xác sự tiêu hao nhiên liệu của xe….

Ngoài ra còn một số tính năng mở rộng khác mà quý khách có thể yêu cầu các nhân viên kĩ thuật của Techglobal mở rộng thêm để đáp ứng yêu cầu lắp định vị xe tải tại Bến Tre.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ!

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm dưới đây tại Bến Tre:

Quý khách cần tìm hiểu qua một số câu hỏi trước khi lắp thiết bị định vị xe tải tại Bến Tre như:

2 BÌNH LUẬN
  1. Tôi muốn hỏi là thiết bị giám sát hành trình xe tải bên bạn lắp được cho những dòng xe trọng tải lớn không và các thiết bị này có đi đăng kiểm được không?

    • Xin kính chào Quý khách!

      Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Thiết bị định vị của chúng tôi phân phối đều lắp được cho những dòng xe trọng tải lớn đi đăng kiểm như lắp định vị xe tải trên 10 tấn, lắp định vị xe tải từ 7 tấn đến dưới 10 tấn, lắp định vị xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn và lắp định vị xe tải dưới 3,5 tấn. Quý khách vui lòng liên hệ để được lắp định vị xe tải tại Bến Tre nhanh nhất. Techglobal phân phối thiết bị tại tất cả các quận huyện tại tỉnh Bến Tre như: thành phố Bến Tre, huyện Châu Thành, huyện Bình Đại, huyện Chợ Lách, huyện Ba Tri, huyện Giồng Trôm, huyện Mỏ Cày Bắc, huyện Mỏ Cày Nam, huyện Thạnh Phú.

      Chân thành cảm ơn Quý khách!

BÌNH LUẬN