(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu

Quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu bởi đang rất vất vả trong việc quản lý kinh doanh vận tải của mình. Rất nhiều vấn đề phát sinh mà bạn không thể kiểm soát được khi các phương tiện của mình đi xa. Bạc Liêu là một tỉnh có diện tích khá rộng và vùng biển thuộc quyền quản lý của tỉnh tới hơn 20.000 km2, đây là một vùng biển rất giàu tiềm năng, lượng hải sản phong phú và đa dạng. Hơn thế nữa nằm trong vị trí trung chuyển của tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng của cả nước là quốc lộ 1A, hiện nay còn có một số tuyến đường mới: Nam Sông Hậu, Ngã Bảy - Cà Mau đi qua địa phận của tỉnh Bạc Liêu. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho Bạc Liêu trong sự phát triển kinh tế mạnh mẽ. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại Bạc Liêu rất cần sự quản lý chặt chẽ của một thiết bị định vị xe tải chất lượng cao.

Lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu có những ưu điểm gì

Khi lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu quý khách sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về một thiết bị định vị theo yêu cầu của bộ giao thông vận tải và hỗ trợ trong quản lý, kinh doanh vận tải rất nhiều: [caption id="attachment_1318" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tại tải Bạc Liêu giúp đăng kiểm xe theo quy định của Nhà Nước Lắp định vị xe tại tải Bạc Liêu giúp đăng kiểm xe theo quy định của Nhà Nước[/caption] » Giám sát hành trình của xe: hướng đi, vận tốc, địa điểm đang đi, thời gian đi... trực tuyến thông qua bản đồ vệ tinh đầy đủ 63 tỉnh thành. » Kiểm tra, giám sát các trạng thái hoạt động chi tiết của xe như: số lần dừng xe, đỗ xe đúng quy định hay không, số lần mở cửa xe, bật tắt điều hòa... » Kiểm tra, giám sát lái xe qua đầu lọc thẻ RFID có thể dễ dàng kiểm tra thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe. » Ghi lưu dữ liệu một cách tự động trên thiết bị trong bộ nhớ được tích hợp bên trong về những trạng thái của xe trong vòng 365 ngày. » Tự động truyền dữ liệu về máy chủ nhanh nhạy ngay cả khi mất kết nối hoặc lỗi đường truyền. » Đưa ra cảnh báo với lái xe: về thời gian lái xe liên tục cho phép, cảnh báo chạy quá tốc độ... » Trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính. » Cài đặt tham số ban đầu cho xe như về biển số xe, hộ số xung/km, tốc độ giới hạn... » Thiết bị định vị còn có thể hỗ trợ giám sát hình ảnh với camera giám sát rõ nét và chuyên nghiệp. » Quản lý mức tiêu hao nhiên liệu qua tích hợp cảm biến nhiên liệu để đo mức tiêu thụ nhiên liệu chính xác lên tới 98%. » Phòng chống trộm cắp tài sản hiệu quả, có thể tắt nguồn xe qua tin nhắn SMS... Và thiết bị định vị giá rẻ thương hiệu Techglobal có thể mở rộng thêm một số tính năng khác cho khách hàng để phù hợp với những điều kiện môi trường, khí hậu ở Bạc Liêu.

Chế độ bảo hành khi lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu như thế nào

Những tín năng và lợi ích nêu trên đã được tích hợp trong thiết bị định vị xe tải được sản xuất bởi công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal. Công ty chúng tôi tự hào là một đơn vị lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu uy tín và đã hợp tác với rất nhiều đơn vị kinh doanh tại đây. Phòng giao dịch và đại lý phân phối thiết bị định vị xe tải của chúng tôi nằm tại trung tâm thành phố Bạc Liêu để tiện cho việc cung cấp dịch vụ cũng như phân phối lắp đặt nhanh chóng đến các khách hàng của mình. Khi lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu bởi công ty Techglobal thì quý khách sẽ nhận được những chế độ bảo hành như sau: » Sản phẩm cung cấp là chính hãng, sản xuất tại Việt Nam. » Bất kì một thiết bị định vị xe tải nào cũng được bảo hành 1 năm rưỡi, đảm bảo sự an toàn và yên tâm đến cho khách hàng. » Lắp đặt nhanh chóng, đúng hẹn. » Giá cả rẻ nhất so với đơn vị bạn. » Khuyến mãi ưu đãi khi lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu với số lượng lớn. » Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ. [caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu được bảo hành lên đến 18 tháng Lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu được bảo hành lên đến 18 tháng[/caption] Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ về dịch vụ và lắp định vị xe tải tại Bạc Liêu nhanh chóng. Những khách hàng tại những tỉnh khác cũng có thể liên hệ với chúng tôi ngay vì Techglobal có chi nhánh tại tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, lắp định vị xe tải tại TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng  Tàu, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Hòa Bình, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Vĩnh Phúc, dịch vụ gắn thiết bị định vị xe tải tại Kiên Giang và Hà Giang, Hải Phòng, Hà Nam, Hà Tĩnh, Bình Định, Điện  Biên, lắp định vị xe tải tại Bến Tre, Bắc Giang, Hải Dương, Hậu Giang, Hưng Yên, Tiền Giang, Kon Tum,  Thanh Hóa, Lai Châu, Lâm Đồng, Sơn La, lắp định vị xe tải tại Bình Dương, Lạng Sơn, Lào Cai, Khánh Hòa, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Ninh Thuận, Quảng Ninh, , Bình Phước, Quảng Trị, Sóc Trăng, Thái Bình, Bình Thuận, Đắk Nông, Quảng Ngãi, Thái Nguyên, Trà Vinh, lắp định vị xe tải tại Tây Ninh, Tuyên Quang, Vĩnh  Long, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Ngoài ra Quý khách có thể xem thêm một vài sản phẩm phù hợp cho từng dòng xe tải như: Quý khách cần tìm hiểu qua một số câu hỏi trước khi lắp thiết bị định vị xe tải tại Bạc Liêu như:

Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận