Nhu cầu mở rộng mạng lưới kinh doanh, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal đã mở thêm chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh TPHCM vừa là để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị định vị GPS ngày càng lớn của con người. Quý khách nếu có nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh TPHCM hãy liên hệ tới Techglobal để được nhân viên kĩ thuật của chúng tôi tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh TPHCM cho xe tải đăng kiểm xe

Là một dòng sản phẩm mà bất kì một khách hàng nào sử dụng xe tải để kinh doanh cũng cần gắn lắp theo quy định của BGTVT – theo lộ trình lắp đặt gần nhất của BGTVT đưa ra thì những loại xe tải có trọng tải từ 7 đến 10 tấn phải lắp thiết bị định vị GPS và đăng kiểm xe theo quy định. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh cho xe tải với mã sản phẩm TG007 Thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh cho xe tải với mã sản phẩm TG007[/caption] Tuy nhiên những tính năng của một thiết bị định vị GPS cho xe tải còn giúp cho việc quản lý kinh doanh dễ dàng hơn: • Đặc biệt tính năng kiểm soát mức nhiên liệu tiêu thụ trực tiếp trong hành trình di chuyển với độ chính xác đến 99% với bộ cảm biến nhiên liệu hiện đại. Những doanh nghiệp lớn không phải lo về việc hao hụt nhiên liệu bất thường không rõ nguyên nhân nữa. • Tính năng ghi nhận sự thay đổi lái xe: giúp nhà quản lý nhân viên lái xe chi tiết về: thời gian, địa điểm đăng nhập đăng xuất của lái xe qua đầu lọc thẻ. • Cài đặt các tham số ban đầu về xe như biển số xe, ngày sửa, ngày lắp thiết bị... để phục vụ sự kiểm tra khi cần thiết. • Thông báo những trạng thái lái xe chi tiết đến nhà quản lý và lưu lại hành trình đó lên đến 365 ngày. Ngoài gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh TPHCM cho xe tải thì công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal còn cung cấp các dịch vụ gắn thiết bị định vị cho các loại xe khác như xe taxi, xe bus, xe máy, xe đạp điện… và nhất là thiết bị định vị theo dõi người với sản phẩm chiến lược là thiết bị định vị mini cầm tay GT350. Sản xuất và phát triển sản phẩm này với những tính năng nổi bật, GT350 của Techglobal đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng có nhu cầu theo dõi, định vị người thân như con cái, ông bà đã già, nhân viên giao hàng, tội phạm… [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh cho người với mã sản phẩm định vị gps mini GT350 Thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh cho người với mã sản phẩm định vị gps mini GT350[/caption]

Giá dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh TPHCM của Techglobal

Luôn chất lượng và giá rẻ đó là hai tiêu chí mà công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi cam kết với khách hàng khi chọn chúng tôi là đối tác để gắn gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh TPHCM. Bởi với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, Techglobal biết rằng sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh hướng tới của chúng tôi: • Giá luôn rẻ nhất so với những đơn vị gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh TPHCM. • Có chương trình giảm giá đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. • Bảo hành lên đến 24 tháng và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong thời gian bảo hành. • Giao hàng tận nơi, miễn phí với khách hàng trong nội quận. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh được giảm phí phẩn mềm định vị GPS Gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh được giảm phí phẩn mềm định vị GPS[/caption] Chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại những quận khác ở TPHCM của Techglobal: Quận 9, Quận 10, Quận 4, Quận Bình Tân, Quận 1, Quận 2, Quận Gò Vấp, dịch vụ gắn máy định vị gps tại Quận Tân Bình và Quận Phú Nhuận TPHCM, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 5, Quận 11, Quận 8, Quận 12, Quận 3, Quận 7. Một số sản phẩm thiết bị định vị gps tại Quận Bình Thạnh TPHCM dành cho ôtô xe máy: Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Thạnh TPHCM !