Cung cấp đồng bộ và chuyên nghiệp đến các khách hàng có nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tại TPHCM, chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân TPHCM của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal được hình thành và phát triển không ngừng, hàng năm cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân TPHCM đến số lượng lớn khách hàng tại đây. Để nhận được sự uy tín của khách hàng với sản phẩm của mình, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal đã không ngừng có những thay đổi về mặt kĩ thuật sản xuất sản phẩm cũng như dịch vụ mang đến khách hàng.  Và sau gần 10 năm, Techglobal có thể khẳng định mình sẽ là đơn vị gắn thiết bị định vị GPS uy tín nhất không chỉ tại các quận của TPHCM mà còn trong cả nước, điều này được minh chứng qua hệ thống 63 chi nhánh của chúng tôi trên khắp 63 tỉnh thành.

Chế độ bảo hành sản phẩm và dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân TPHCM

Chế độ bảo hành nói lên sự uy tín của nhà cung cấp đối với sản phẩm của mình đến khách hàng. Nắm được điều này, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal đã xây dựng một chế độ bảo hành các sản phẩm thiết bị định vị GPS dài hạn lên đến 24 tháng áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Rất ít đơn vị trên thị trường có thể đưa ra được một chế độ bảo hành lâu dài đến như vậy. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân được bảo hành 24 tháng Gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân được bảo hành 24 tháng[/caption] Trong thời gian bảo hành thì khách hàng được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn về kĩ thuật, nếu sản phẩm lỗi được đổi trả hoàn toàn thiết bị mới. Song song với sự bảo hành về chất lượng thì đó là sự bảo hành về giá của thiết bị định vị GPS tại Techglobal đó là luôn luôn rẻ nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường. Hơn thế nữa nhiều chương trình khuyến mãi đối với khách hàng gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân TPHCM sản phẩm với số lượng lớn luôn được áp dụng thường xuyên. Hãy liên hệ ngay đến Techglobal để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như trên.

Ứng dụng của việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân TPHCM

Theo dõi giám sát định vị đối tượng cần được theo dõi như: xe máy, xe tải, xe taxi, xe taxi uber, xe taxi grab, xe bus, con người… cùng với những trạng thái chi tiết về quá trình di chuyển của đối tượng đó. Ví dụ như thiết bị định vị GPS cho xe tải nhà quản lý sẽ biết được rõ những thông tin về trạng thái lái xe như vận tốc, hướng di chuyển, con đường đang đi, số lần dừng đỗ, thời gian địa điểm dừng đỗ, nâng hạ ben xe, đóng mở điều hòa, quá trình sử dụng nhiên liệu… [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân dành cho xe ôtô Thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân dành cho xe ôtô[/caption] Lưu lại hành trình di chuyển của đối tượng: đối với xe tải có thể lưu lại lên đến 365 ngày, xe máy và những thiết bị khác là 90 ngày… thích hợp cho việc đối chiếu, minh bạch thông tin. Cảnh báo chống trộm hoặc hỗ trợ tìm xe chống trộm dễ dàng. Nhất là xe máy, xe đạp điện – phương tiện đang bị rất nhiều kẻ xấu rình rập lấy cắp bất cứ khi nào quý khách không chú ý. Thiết bị định vị GPS cho xe máy được tích hợp tính năng chống trộm vô cùng ưu việt như phát hiện mở khóa hoặc xâm phạm xe trái phép sau đó gửi tin nhắn cảnh báo cho chủ phương tiện… [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân dành cho xe máy Thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân dành cho xe máy[/caption] Có rất nhiều thiết bị phù hợp với các loại phương tiện khác nhau. Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng khác mà quý khách sẽ được tư vấn chi tiết khi mua sản phẩm đó tại Techglobal. Ngoài chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân TPHCM chúng tôi còn có rất nhiều chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại những quận khác: gắn định vị gps tại Quận Phú Nhuận và Quận Tân Bình, Quận 9, Quận 10, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 5, Quận 11, Quận 4, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận 8, Quận 12, Quận 7. Một số sản phẩm thiết bị định vị gps tại quận Bình Tân TPHCM dành cho xe hơi xe honda:


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn thiết bị định vị GPS tại quận Bình Tân TPHCM !