Không sầm uất như những quận nội thành của TPHCM, quận 9 đang trên đà phát triển cả về kinh tế và xã hội cho nên việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM là một trong những nhân tố thúc đẩy giao thông, kinh tế tại quận này. Rất nhiều đơn vị đến các cá nhân có nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM không chỉ cho các loại phương tiện như ô tô, xe máy… mà còn cho người như những Thiết bị định vị chạy pin mini cầm tay. Thiết bị định vị gps đang là một trong những sản phẩm rất được người dùng ưa chuộng bởi trong nó tích hợp 3 điểm ưu việt phục vụ cho việc định vị GPS chuyên nghiệp nhất: nhỏ gọn – chính xác – bí mật.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt là trong ngành giao thông nơi tập trung nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 09 TPHCM giá rẻ chất lượng tốt. Sự phát triển giao thông ngày nay không thể không có sự góp mặt của các loại thiết bị định vị GPS, chúng ra đời đã khiến cho việc quản lý giao thông không những được dễ dàng mà còn rất minh bạch và chi tiết đặc biệt là trong quản lý các loại xe tải, xe máy, xe ô tô,...

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 09 TPHCM cho xe máy và ô tô

Việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận 09 TPHCM cho xe đã trở lên phổ biến cho các chủ xe để giám sát và quản lý xe hiệu quả hơn.

Các tính năng của giải pháp quản lý giám sát hành trình xe ô tô

  • Giám sát vị trí, lộ trình, hướng di chuyển, trạng thái, tốc độ xe theo thời gian thực (realtime)

  • Lưu trữ lại lộ trình xe chạy thời gian 90 ngày gần nhất hoặc 1 năm theo yêu cầu của khách hàng, xem lại lịch sử xe chạy trên phần mềm định vị gps

  • Giám sát lượng tiêu hao nhiên liệu, tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu, hiệu suất khai thác, hiệu quả kinh doanh của từng xe

  • Tra cứu tên xe, các nhóm xe,  ghi danh lái xe vào danh sách lái xe trên phần mềm định vị gps

  • Kết xuất ra các báo cáo km đã đi, dừng, chạy, vị trí, tốc độ

  • Cảnh báo mất nguồn điện trên thiết bị định vị và đang chạy nguồn dự phòng

  • Báo cáo vượt quá tốc độ( nếu có trên từng đoạn đường cụ thể)

  • Tổng hợp lại các báo cáo lịch trình bảo dưỡng xe

  • Và rất nhiều tính năng mở rộng khác có thể thêm vào theo yêu cầu của khách hàng

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal là một công ty có uy tín gần 10 năm nay về sản xuất, gắn thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình, thiết bị định vị xe máy cũng như thiết bị định vị tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt sau đó là dịch vụ làm hài lòng khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tại quận 09 TPHCM cho xe máy và ô tô.

Dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 09 TPHCM giá tốt, chất lượng cao

Không chỉ có thiết bị định vị GPS cho xe tải mà khi đến với Techglobal quý khách sẽ có cơ hội chọn lựa rất nhiều sản phẩm cho các phương tiện khác nhau như xe máy, taxi, xe bus, xe đạp điện, thiết bị định vị cầm tay… Đặc biệt dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 09 TPHCM cho xe máy cũng được nhiều người dân nơi đây sử dụng bởi chúng vừa tiện lợi lại phù hợp với những nhu cầu định vị vị trí, chống trộm của 80% dân số sử dụng xe máy.

Techglobal cam kết sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 09 TPHCM chất lượng nhất với:

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

 Sản phẩm chất lượng cao, ản xuất tại Việt Nam.

 Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cao.

 Giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác, bên cạnh có còn nhiều chương trình giảm giá.

 Bảo hành dài hạn cùng những chế độ ưu đãi hấp dẫn.

 Lắp đặt đúng hẹn, nhiệt tình.

 Chăm sóc khách hàng 14/7, nhận lắp đặt cả ngày nghỉ.

 Có chi nhánh lắp đặt tại nhiều quận đem lại sự tiện lợi cho khách hàng: dịch vụ gắn thiết bị định vị gps tại Quận 9 và Quận 8 TPHCM, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 5, Quận 11, Quận 4, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận 12, Quận 7.

Kết luận: Với những điểm lưu ý đúc kết trong nhiều năm phân phối và kinh doanh các dòng sản phẩm định vị gps, TechGlobal chúng tôi hi vọng mang lại cho quý khách hàng cũng như quý đại lý có những thông tin hữu ích và cần thiết trước khi chọn mua các sản phẩm thiết bị định vị về sử dụng hoặc kinh doanh phân phối . Hãy là người tiêu dùng thông minh, để đạt được giá trị tương xứng với số tiền mình bỏ ra!

THAM KHẢO CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ DO TECHGLOBAL CUNG CẤP:

♥ Tham khảo các sản phẩm định vị xe máyhttps://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

♥ Tham khảo các sản phẩm định vị ô tôhttps://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-o-to

♥ Tham khảo các sản phẩm định vị không dâyhttps://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay

HÌNH ẢNH MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA TECHGLOBAL:

 Có chi nhánh lắp đặt tại nhiều quận đem lại sự tiện lợi cho khách hàng: dịch vụ gắn thiết bị định vị gps tại Quận 9 và Quận 8 TPHCM, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 5, Quận 11, Quận 4, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận 12, Quận 7.Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM !