Không sầm uất như những quận nội thành của TPHCM, quận 9 đang trên đà phát triển cả về kinh tế và xã hội cho nên việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM là một trong những nhân tố thúc đẩy giao thông, kinh tế  tại quận này. Rất nhiều đơn vị đến các cá nhân có nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM không chỉ cho các loại phương tiện như ô tô, xe máy… mà còn cho người như những thiết bị định vị mini cầm tay. Thiết bị định vị mini cầm tay đang là một sản phẩm rất được người dùng ưa chuộng bởi trong nó tích hợp 3 điểm ưu việt phục vụ cho việc định vị GPS chuyên nghiệp nhất: nhỏ gọn – chính xác – bí mật.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM cho người với thiết bị định vị mini cầm tay

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị định vị GPS hơn 10 năm nay, ngoài việc cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị định vị cho những phương tiện xe cộ thì chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thiết bị định vị mini cầm tay để mang đến tối đa những sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong việc theo dõi con người. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM với mã sản phẩm GT350 Thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM với mã sản phẩm GT350[/caption] Chỉ với một thiết bị định vị mini cầm tay cực nhỏ gọn là quý khách đã hoàn toàn có thể: • Quản lý nhân viên bán hàng bất kì trong thời gian hoặc địa điểm nào. Mọi thông tin chi tiết về trạng thái hoạt động cũng như thời gian làm việc của nhân viên đều được thiết bị định vị mini cầm tay thông báo lại với nhà quản lý. • Giám sát con cái khi chúng đi chơi, đi học, đồng thời bảo vệ con khỏi những tình huống khẩn cấp như bị bắt cóc, cướp giật hay ngã xe… • Yên tâm với ông bà, cha mẹ già ở nhà khi quý khách đi làm bởi trên thiết bị có nút bấm SOS, khi có vấn đề gì quý khách có thể hướng dẫn cha mẹ, ông bà nhấn vào nút đó lập tức một tin nhắn SOS sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng kí trước đó. • Thậm chí “pet’ của quý khách cũng không bao giờ lo đi lạc hay mất nữa. Thiết bị định vị mini cầm tay đã thực sự trở thành một thiết bị không thể nào thiết đối với cuộc sống con người hiện đại ngày nay. Ngoài thiết bị định vị mini cầm tay này thì quý khách có thể lựa chọn rất nhiều những sản phẩm định vị khác tại công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi như thiết bị định vị GPS cho xe máy, thiết bị định vị xe taxi, xe bus, thiết bị định vị xe đạp điện cùng những loại thiết bị giám sát hành trình, camera giám sát hành trình… [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM gắn cho xe máy với mã sản phẩm PT08 Thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM gắn cho xe máy với mã sản phẩm PT08[/caption] Đặc biệt chúng tôi có thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT, tiêu biểu là thiết bị định vị xe tải TG007 – rất được ưa chuộng với nhiều tính năng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu định vị của khách hàng. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM gắn cho xe hơi với mã sản phẩm TG007 Thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM gắn cho xe hơi với mã sản phẩm TG007[/caption]

Chế độ bảo hành khi gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM của Techglobal.

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM của Techglobal đều được bảo hành sản phẩm dài hạn từ 18 tháng đến 24 tháng tùy loại sản phẩm. Trong thời gian bảo hành nếu như có bất kì một trục trặc gì về kĩ thuật thì thiết bị sẽ được đổi mới hoàn toàn. Ngoài ra quý khách còn được bảo trì miễn phí, hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra quý khách còn có thể nhận được những chương trình ưu đãi về giá thiết bị định vị GPS của Techglobal như những chương trình khuyến mãi, trợ giá cho khách hàng gắn lắp với số lượng nhiều. Chúng tôi không chỉ có chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM mà còn nhiều quận khác như: Quận 10, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 5, Quận 11, Quận 4, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, dịch vụ gắn định vị gps tại Quận 8 và Quận 7 TPHCM, Quận 12. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM được giảm phí phần mềm định vị GPS Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM được giảm phí phần mềm định vị GPS[/caption] Một số sản phẩm thiết bị định vị gps tại Quận 9 TPHCM dành cho ôtô xe máy: Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline có trên website hoặc CHAT trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn tốt nhất!


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 9 TPHCM !