Là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, quận 10 chính vì vậy có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm khác, vị trí địa lí thuận lợi còn là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận. Với sự phát triển như vậy, đặc biệt là trong ngành giao thông nơi tập trung nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM giá rẻ chất lượng tốt. Sự phát triển giao thông ngày nay không thể không có sự góp mặt của các loại thiết bị định vị GPS, chúng ra đời đã khiến cho việc quản lý giao thông không những được dễ dàng mà còn rất minh bạch và chi tiết đặc biệt là trong quản lý các loại xe tải. BGTVT năm 2015 đã ra quy định về lộ trình gắn thiết bị định vị GPs cho tất cả các loại xe tải không phân biệt hãng, loại nào hay trọng tải bao nhiêu. Xe tải phải gắn thiết bị này nếu không sẽ không được đăng kiểm và cấp phù hiệu xe để lưu hành.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM cho xe tải đăng kiểm xe

Việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM cho xe tải là bắt buộc đối với tất cả các loại xe tải để được BGTVT cấp phù hiệu xe theo quy định, xe nào không gắn lắp thiết bị này sẽ bị xử phạt hành chính theo đúng quy định. Do đó từ năm 2015 đến nay dù lộ trình gắn thiết bị định vị GPS mới đi được một nửa quãng đường nhưng rất nhiều xe đã gắn trước cho mình để đăng kiểm xe theo quy định của Bộ. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM gắn cho xe tải với mã sản phẩm TG007 Thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM gắn cho xe tải với mã sản phẩm TG007[/caption] Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal là một công ty có uy tín gần 10 năm nay về sản xuất, gắn thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình, thiết bị định vị xe máy cũng như thiết bị định vị tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt sau đó là dịch vụ làm hài lòng khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM cho xe tải đăng kiểm xe thì hãy đến với Techglobal để có được các sản phẩm chính hãng đúng quy định của BGTVT: • Thông báo chi tiết các trạng thái di chuyển của xe về máy chủ. • Khả năng lưu trữ hành trình khủng lên đến 1 năm để minh bạch thông tin lái xe với cơ quan chức năng. • Cảnh báo lái xe khỏi chướng ngại vật hoặc đi vào đường cấm. • Có thẻ lái xe giúp kiểm tra và cập nhật thông tin lái xe như tên, tuổi, mã lái xe, bằng lái xe... • Thiết vị có thể báo cáo về tốc độ vận hành, số lần dừng đỗ, đóng mở cửa xe, nâng hạ ben xe của xe tải với nhà quản lý cũng như BGTVT. • Có cổng trích xuất dữ liệu phục vụ báo cáo thống kê. Ngoài những tính năng theo quy định trên thì đến với Techglobal quý khách còn được tư vấn mở rộng các gói chức năng khác nhau như: định mức nhiên liệu trực tuyến, gắn camera hành trình phát âm thanh bằng giọng nói…

Dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

Không chỉ có thiết bị định vị GPS cho xe tải mà khi đến với Techglobal quý khách sẽ có cơ hội chọn lựa rất nhiều sản phẩm cho các phương tiện khác nhau như xe máy, taxi, xe bus, xe đạp điện, thiết bị định vị cầm tay… Đặc biệt dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM cho xe máy cũng được nhiều người dân nơi đây sử dụng bởi chúng vừa tiện lợi lại phù hợp với những nhu cầu định vị vị trí, chống trộm của 80% dân số sử dụng xe máy. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM gắn cho xe máy với mã sản phẩm PT08 Thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM gắn cho xe máy với mã sản phẩm PT08[/caption] Techglobal cam kết sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM chất lượng nhất với: • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. • Sản phẩm chất lượng cao, ản xuất tại Việt Nam. • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cao. • Giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác, bên cạnh có còn nhiều chương trình giảm giá. • Bảo hành dài hạn cùng những chế độ ưu đãi hấp dẫn. • Lắp đặt đúng hẹn, nhiệt tình. • Chăm sóc khách hàng 14/7, nhận lắp đặt cả ngày nghỉ. • Có chi nhánh lắp đặt tại nhiều quận đem lại sự tiện lợi cho khách hàng: dịch vụ gắn thiết bị định vị gps tại Quận 9 và Quận 8 TPHCM, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 5, Quận 11, Quận 4, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận 12, Quận 7. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM được miễn phí gói phần mềm định vị GPS Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM được miễn phí gói phần mềm định vị GPS[/caption] Một số sản phẩm thiết bị định vị gps tại Quận 10 TPHCM dành cho ôtô xe máy: Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline có trên website hoặc CHAT trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn tốt nhất!


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 10 TPHCM !