Nằm giữa quận 1 và quận 7, quận 4 thành phố TPHCM còn là nơi tập trung nhiều công trình văn hóa kiến trúc lớn và quận 4 cũng là nơi có nhu cầu về việc gắn thiết bị định vị GPS rất lớn của thành phố. Nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tại quận 4 TPHCM chủ yếu về các thiết bị định vị xe máy bởi tình trạng trộm cắp xe máy và theo dõi, giám sát người điều khiển xe máy ngày càng nhiều. Quý khách muốn tìm đến một đơn vị gắn thiết bị định vị gsp tại quận 4 TPHCM uy tín và mang lại hiệu quả định vị tốt nhất cho phương tiện của mình như xe máy, taxi, ôtô con, xe tải… thì công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Lợi ích của việc gắn thiết bị định vị gsp tại quận 1 TPHCM cho xe máy

Không phức tạp, rắc rối mà hiệu quả chống trộm vẫn tối đa đó là những điều mà thiết bị định vị GPS cho xe máy cam kết với các khách hàng sử dụng chúng. Vậy chúng được trang bị những tính năng gì mà lại có thể chống trộm hiệu quả như vậy? [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại Quận 4 TPHCM với mã sản phẩm PT08 dành cho xe máy Thiết bị định vị GPS tại Quận 4 TPHCM với mã sản phẩm PT08 dành cho xe máy[/caption] • Biết chính xác xe máy đang di chuyển ở tọa độ nào, con đường nào, chính xác đến từng số nhà: từ nay quý khách sẽ không còn lo khi cho ai mượn xe máy, giao xe cho con cái đi học xa nhưng vẫn kiểm soát được, theo dõi vợ hoặc chồng khi có nghi ngờ ngoại tình hoặc sự không thật thà… đặc biệt trộm có lấy được xe nhưng bạn cũng dễ dàng tìm lại. • Những trạng thái của xe như đừng, đi, mở xe, khóa xe đều được chủ phương tiện quyết định. Bạn hoàn toàn có thể tắt máy khi phát hiện xe của mình đang bị xâm phạm trái phép. • Thiết bị cho phép cài đặt 3 số điện thoại để cảnh báo SOS, tích hợp thêm nút bấm SOS bên ngoài, cảm biến rung đập dễ dàng phát hiện việc mở khóa trái phép phương tiện… • Nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị nhờ mic thu cực nhạy. Ngoài các chức năng chống trộm như trên thì người dùng sẽ còn hài lòng với một số tính năng khác của thiết bị này như: • Quản lý tốc độ lái xe tối đa của mình và người điều khiển xe tránh những tai nạn không may do không làm chủ được phương tiện với tốc độ đi quá nhanh. • Lưu lộ trình xe đã đi để tiện kiểm tra, làm bằng chứng đối chiếu. Cùng với những sản phẩm định vị gps dành cho xe máy, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm định vị gps dành cho xe ôtô con, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe uber grab, xe taxi… Có đầy đủ những tính năng quản lý và giám sát xe như của xe máy, nhưng độ chính xác về vị trí và các báo cáo thì vượt trội hơn hẳn so với thiết bị định vị gps tại quận 4 TPHCM dành cho xe máy. Và mã sản phẩm tiêu biểu để lắp đặt cho những dòng xe này là TG007 (thiết bị đạt chuẩn bộ GTVT) [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại Quận 4 TPHCM gắn cho xe hơi với mã sản phẩm TG007 Thiết bị định vị GPS tại Quận 4 TPHCM gắn cho xe hơi với mã sản phẩm TG007[/caption]

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 4 TPHCM tại Techglobal

Không chỉ cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 4 TPHCM mà Techglobal còn có nhiều loại thiết bị định vị khác như thiết bị định vị GPS cầm tay, thiết bị định vị GPS cho xe tải đăng kiểm xe, thiết bị định vị GPS cho xe taxi hoặc xe bus, thiết bị định vị GPS cho các loại xe Uber, Grab, Didi… để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm này. Trong gần 10 năm sản xuất và gắn thiết bị định vị GPS tại quận 4 TPHCM, Techglobal tự hào sẽ đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo nhất bởi chúng tôi luôn tự hoàn thiện mình tốt hơn: • Sản phẩm sản xuất và phát triển bởi Techglobal với những chuyên gia kĩ thuật tay nghề cao. • Bảo hành 24 tháng trên toàn quốc. • Giá thành hợp lý, rẻ nhất so với các đơn vị khác trong quận. • Đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất. • Tư vấn nhiệt tình để chọn ra sản phẩm tốt, phù hợp với phương tiện và túi tiền của khách hàng. • Dịch vụ giao hàng và lắp đặt đúng hẹn, nhanh chóng. • Chăm sóc khách hàng 24/7. Ngoài chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại quận 4 TPHCM, Techglobal còn có chi nhánh tại tất cả các quận ở TPHCM để phụ vụ tốt nhất đến khách hàng như: Quận 9, Quận 10, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, gắn thiết bị định vị gps tại Quận 3 và Quận 2 TPHCM, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận 8, Quận 12, Quận 7. Một số sản phẩm thiết bị định vị gps tại Quận 4 TPHCM dành cho xe máy ôtô: Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline có trên website hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn online để được tư vấn tốt nhất!


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 4 TPHCM !