Quý khách đang sinh sống tại quận 11 TPHCM và đang có nhu cầu về một thiết bị định vị GPS nhưng chưa biết chọn đơn vị nào uy tín tại đây. Vậy thì chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại quận 11 TPHCM của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal sẽ đáp ứng cho quý khách toàn bộ nhu cầu về bất cứ dòng sản phẩm định vị GPS nào như: định vị người, xe máy, ô tô, xe đạp điện, xe taxi, xe bus, xe tải… Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal là một công ty đã có lịch sử sản xuất, phân phối những sản phẩm định vị GPS, camera hành trình, thiết bị giám sát hành trình… cho khách hàng trên toàn quốc. Tại quận 11 TPHCM chúng tôi cũng có một chi nhánh phân phối đến khách hàng nơi đây.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 11 TPHCM theo dõi người

Tiêu biểu cho dòng sản phẩm thiết bị định vị GPS xe tải tại Techglobal là TG007 thì tiêu biểu cho dòng sản phẩm thiết bị định vị mini cầm tay cá nhân đó là GT350 – đây là một sản phẩm chiến lược mới của Techglobal chúng tôi được phát triển rất nhiều kĩ thuật hiện đại như: định vị kép GPS và LBS; Thời gian chờ của pin dài lên đến 90 ngày; trang bị thêm Mic thu cực nhạy;  Cảm biến gia tốc 3D giúp cảnh báo khi có rung động; Cảnh báo vi phạm vùng giám sát; Hỗ trợ nút bấm khẩn cấp SOS; Nhiều chế độ truy vấn thông tin: theo dõi thiết bị qua ứng dụng, qua phần mềm tracking và qua SMS. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận 11 TPHCM với mã sản phẩm mini cầm tay GT350 Thiết bị định vị GPS tại quận 11 TPHCM với mã sản phẩm mini cầm tay GT350[/caption] Với các thông số kĩ thuật đó thì thiết bị định vị mini TG350 có thể theo dõi người cả về hành trình và âm thanh hoàn toàn phù hợp với việc theo dõi con cái, vợ/chồng, ông bà, nhân viên, thú nuôi, tội phạm… thậm chí chiếc xe máy của quý khách cũng có thể được theo dõi bởi GT350 tuy nhiên một số tính năng riêng biệt mà chỉ một thiết bị định vị GPS dành cho xe máy mới có thể đáp ứng được cho người dùng như cảnh báo chống trộm, cảm biến nhiên liệu, dải nguồn làm việc rộng… đó chính là lí do nếu như quý khách nên sử dụng các loại thiết bị định vị phù hợp với từng đối tượng định vị khác nhau để có kết quả chính xác nhất.

Đặc điểm dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 11 TPHCM của Techglobal

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 11 TPHCM tại công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal đều được nhận dịch vụ như sau: • Tư vấn nhiệt tình của nhân viên kĩ thuật để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. • Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng trên toàn quốc. • Giá thành phải chăng, rẻ hơn các đơn vị khác. • Hỗ trợ giá với khách hàng gắn thiết bị định vị GPS tại quận 11 TPHCM số lượng lớn. • Giao hàng tận nơi đúng hẹn, miễn phí. • Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng nhiệt tình. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 11 TPHCM được giảm phí phần mềm năm đầu Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 11 TPHCM được giảm phí phần mềm năm đầu[/caption] Sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chí hoạt động của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách! Chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại quận khác của Techglobal tại TPHCM: Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, dịch vụ gắn định vị gps tại Quận 10 và Quận 9 TPHCM , Quận 6, Quận 4, Quận 3, Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận 8, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận 5, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 7. Một số sản phẩm thiết bị định vị gps tại Quận 11 TPHCM dành cho ôtô xe máy: Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline có trên website hoặc CHAT trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn tốt nhất!


  • Techglobal 10:02 23-12-2016

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại và địa chỉ nhà để nhân viên giao hàng bên công ty chúng tôi giao và gắn thiết bị định vị GPS tại quận 11 TPHCM tận nơi miễn phí. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Nguyễn Văn Hậu 07:56 07-10-2016

    Tôi muốn mua 1 thiết bị định vị gps tại quận 11 như sản phẩm GT350 bên bạn có giao hàng tới tận nơi cho tôi không?