Quận Tân Phú cũng là một quận nội thành quan trọng của thành phố HCM, việc phát triển kinh tế cũng như ngành giao thông vận tải đang được quan tâm sát sao. Để thực hiện quản lý kinh doanh vận tải hiệu quả hơn thì gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú đang được các doanh nghiệp vận tải trăn trở. Trăn trở về một địa chỉ uy tín? Trăn trở vì không biết đăng kiểm xe tải như thế nào? Trăn trở vì chưa biết cách sử dụng thiết bị? Hãy đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi thì tất cả các vấn đề về lắp định vị xe tải đăng kiểm xe tải sẽ được giải quyết chu đáo.

Nhu cầu gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú

Hiện nay không chỉ nhu cầu gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú mà tất cả các quận tại TPHCM đều có nhu cầu rất lớn về việc lắp đặt thiết bị này. Bởi cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại con người ngày càng cần những công cụ quản lý và kinh doanh hiệu quả hơn. Và thiết bị định vị chính là một công cụ như vậy. Hơn nữa việc gắn định vị xe tải cũng nằm trong quy định của chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú phải là thiết bị hợp chuẩn BGTVT Gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú phải là thiết bị hợp chuẩn BGTVT[/caption] Theo lộ trình gắn định vị xe tải các trọng tải thì tất cả các loại xe tải đều phải gắn định vị xe tải đăng kiểm xe. Đến ngày 1/7/2018 thì lộ trình lắp đặt sẽ hoàn thành với việc các xe tải dưới 3,5 tấn phải gắn định vị xe tải. Chính vì thế nếu như quý khách chưa lắp thiết bị này cho phương tiện của mình thì nên tiến hành lắp đặt ngay để tránh bị phạt hành chính. Các xe tải chưa gắn thiết bị định vị và đăng kiểm xe hoặc đã gắn thiết bị nhưng không có tín hiệu đều bị phạt từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng, đồng thời tước bằng lái xe của lái xe trong vòng 2 tháng. Chính vì vậy mà việc gắn định vị xe tải rất cần thiết và là nhu cầu của bất cứ đơn vị nào trong kinh doanh vận tải hiện nay.

Gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú uy tín bởi Techglobal

Nắm được nhu cầu của thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) đã phân phối dịch vụ gắn định vị xe tải đến các quận huyện tại TPHCM trong đó có quận Tân Phú. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vự c này chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú tốt nhất tại TPHCM. Đến với dịch vụ của Techglobal mọi lo lắng của quý khách về chất lượng sản phẩm, về cách sử dụng, về quy trình đăng kiểm xe…. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú với chế độ hậu mãi dài hạn Gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú với chế độ hậu mãi dài hạn[/caption] • Về sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy. • Sau khi lắp đặt xong quý khách được nhân viên kĩ thuật hướng dẫn tận tình về các tính năng cũng như cách sử dụng thiết bị. • Báo giá cạnh tranh nhất, chiết khấu cao cho đại lý và doanh nghiệp mua hàng số lượng lớn. • Hỗ trợ tối đa khách hàng về quy trình đăng kiểm xe tại Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam. • Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 đối với các sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. • Phục vụ khách hàng tận tình trong quá trình hậu mãi. Ngoài gắn định vị xe tải tại quận tân Phú TPHCM thì chúng tôi nhận gắn định vị xe tải tại tất cả các quận huyện thuộc TPHCM: huyện Hóc Môn, Quận 3, Quận 4, huyện Cần Giờ, Quận 11, Quận 12, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận 2, Quận Bình Tân, Quận 10, huyện Bình Chánh, Quận 5, Quận Gò Vấp, Quận 8, Quận Phú Nhuận, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận Thủ Đức.


  • Techglobal 02:41 10-04-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu gắn định vị xe tải tại quận Tân Phú TPHCM vui lòng đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại miền Nam theo địa chỉ như sau: Lầu 4, 260/11 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM. Hotline 0916 611 012 - 0949 73 1616 - 0976 294 868 - 0915 1995 96. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Chu Vĩnh Tường 10:07 07-04-2017

    cho tôi địa chỉ công ty ở Sài Gòn để tôi đến xem sản phẩm và lắp đặt