Các sản phẩm thiết về thiết bị định vị theo dõi xe không còn xa lạ với các cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại quận Phú Nhuận nói riêng cũng như trên cả nước nói chung. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng về thiết bị này để sử dụng chúng đúng và hiệu quả trong kinh doanh vận tải. Với mong muốn mang lại cho người dùng Việt Nam cách hiểu đúng nhất về việc gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận và sử dụng chúng có hiệu quả nhất trong việc quản lý phương tiện kinh doanh vận tải, hãy cùng Techglobal theo dõi bài viết này ngay sau đây.

Trước khi gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận cần biết:

Thiết bị định vị xe tải không là một sản phẩm “thần thánh” mà nó là thiết bị ứng dụng thành công hệ thống vệ tinh nhân tạo của Bộ quốc phòng Hoa Kì trong việc định vị vị trí và giám sát hành trình của người và phương tiện tại trái đất. Nó có cấu tạo cụ thể gồm hai phần là phần cứng và phần mềm: [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận với thiết bị TG007 chất lượng cao Gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận với thiết bị TG007 chất lượng cao[/caption] • Phần cứng bao gồm: bộ xử lý, ăng ten định vị GPS và GSM, đầu lọc thẻ RFID, thẻ nhận dạng lái xe. • Phần mềm bao gồm: phần mềm giám sát hành trình xe trực tuyến, dữ liệu 3G để truyền thông tin giám sát hành trình về các phần mềm theo dõi. • Các tính năng của thiết bị định vị xe tải giúp thực hiện việc quản lý và giám sát xe: thông báo các trạng thái hoạt động của xe tải thông qua hai ăng ten GPS và GSM; thông báo các trạng thái tín hiệu của còn hay mất, trạng thái bộ nhớ, tình trạng thay đổi tài xế; cảnh báo lái xe khi lái xe quá tốc độ cho phép, cài đặt tham số ban đầu, trích xuất dữ liệu qua máy tính… [caption id="" align="aligncenter" width="1200"]Gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận với các tính năng nổi bật Gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận với các tính năng nổi bật[/caption] Với những đặc điểm như trên thì việc gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận TPHCM sẽ có rất nhiều ứng dụng trong việc quản lý các phương tiện giao thông vận tải đặc biệt là đối với xe tải. Chính vì thế mà theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP của chính phủ đã ban hành quy định về lộ trình lắp đặt thiết bị định xe tải thuộc các trọng tải khác nhau. Lộ trình gần đây nhất là gắn định vị xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn vào ngày 1/1/2017 và lộ trình cuối cùng là tất cả các loại xe tải dưới 3,5 tấn đều phải gắn định vị xe tải và đăng kiểm xe theo quy định.

Gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận ở đâu uy tín?

Hiện trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp các thiết bị định vị xe tải tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín. Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng trong việc tìm sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm và dịch vụ gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận. Tại sao lại chọn chúng tôi? • Sản phẩm chất lượng: sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, phù hợp với điều kiện về môi trường tại nước ta. • Dịch vụ tận tình chu đáo: chăm sóc tư vấn khách hàng 24/7 tất cả mọi vấn đề về thiết bị, các tính năng, quy trình đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT. • Lắp đặt tận nơi trong ngày tại quận Phú Nhuận và các quận nội thành tại TPHCM. • Bảo hành dài hạn: lên đến 2 năm, 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đáp ứng nhu cầu định vị. • Tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ trị giá hàng triệu đồng. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận bảo hành 2 năm, hỗ trợ miễn phí Gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận bảo hành 2 năm, hỗ trợ miễn phí[/caption] Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất cho quý khách các giải pháp gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận nhanh nhất. Ngoài thiết bị định vị xe tải, Techglobal còn phân phối các loại thiết bị định vị xe máy, định vị theo dõi cá nhân, thiết bị định vị xe Grab, Uber… trên địa bàn thành phố tại các quận huyện: Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, huyện Hóc Môn, huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè, Quận 1, Quận 3, Quận 4, huyện Bình Chánh, Quận Bình Tân, Quận 10, huyện Củ Chi, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận 2, Quận Thủ Đức.


  • Trần Vận 01:59 18-04-2017

    cho tôi một bộ thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn Huyndai, sđt 01692655283