Việc gắn định vị xe tải tại quận 3 không đơn giản chỉ là việc gắn theo quy định của BGTVT mà nó còn có rất nhiều công dụng cũng như ứng dụng thực tế cho người kinh doanh vận tải hiện nay. Trên thực tế có rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp chưa hiểu được những ý nghĩa này nên còn chưa tiến hành gắn định vị xe tải theo quy định. Nếu chưa lắp định vị xe tải đặc biệt là thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn vào năm 2017 này thì quý khách hãy cùng công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal tìm hiểu những công dụng và ứng dụng của thiết bị định vị như sau.

Gắn định vị xe tải tại quận 3 có tác dụng gì?

Công dụng khi gắn định vị xe tải chúng ta có thể thấy được ở hai đối tượng là Tổng cục đường bộ và người dùng. Thứ nhất với Tổng cục đường bộ, việc gắn định vị xe tải tại quận 3 TPHCM giúp nhà nước quản lý được các loại xe đang kinh doanh vận tải và kiểm soát được lượng xe đang lưu thông tại Việt Nam. Thứ hai đối với người dùng, có lẽ tác dụng của thiết bị định vị với người tiêu dùng là lớn nhất: • Quản lý một đến nhiều xe chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. • Quản lý được nhiều thông tin về xe như vận tốc, hành trình đã đi, số lần dừng đỗ, cung đường đang đi… tại thời điểm thực. • Thiết bị giúp quản lý lái xe một cách hiệu quả nhất qua thẻ lái xe như sự ghi nhận thay đổi về lái xe, về thời gian đăng nhập đăng xuất của lái xe, quản lý về tên tuổi, số hiệu bằng của lái xe… [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe tải tại quận 3 với mã thiết bị định vị TG007 Gắn định vị xe tải tại quận 3 với mã thiết bị định vị TG007[/caption] • Đảm bảo an toàn khi lái xe với thông báo về việc vượt quá tốc độ cho phép, xe đi vào đoạn đường cấm, lái xe quá thời gian liên tục trong ngày… • Lưu lại hành trình lái xe trong vòng tối đa 1 năm để thực hiện việc minh bạch thông tin khi cần thiết. • Với đầu nối tương thích với máy tính thiết bị có thể giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc tính toán hiệu xuất kinh doanh hiệu quả và đơn giản hơn. • Mở rộng thêm được một số tính năng theo yêu cầu.

Ứng dụng gắn định vị xe tải tại quận 3 cho doanh nghiệp

Khi gắn định vị xe tải tại quận 3, quý khách có thể ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp khi có số xe với số lượng lớn. Việc quản lý sẽ đơn giản hơn rất nhiều việc kiểm soát phương tiện bằng thiết bị giám sát hành trình thông qua thiết bị di động thông minh hoặc PC. Nhất là với những doanh nghiệp cung các các mặt hàng quý hoặc quan trọng. Ngăn chặn việc mất cắp nguyên nhiên liệu với bộ cảm biến nhiên liệu. Có thể việc mất cắp nhiên liệu tại những đơn vị kinh doanh hộ gia đình thì ít xảy ra nhưng với các doanh nghiệp vận tải lớn thì việc nhiên liệu bị mất gây ra những hao hụt về tài chính rất lớn. Đăng kiểm và xin cấp phù hiệu xe kinh doanh vận tải đúng quy định là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn. Với việc gắn thiết bị này doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh có thể yên tâm kinh doanh mà không lo bị bắt phạt từ các cơ quan chức năng. Mức phạt có thể lên đến vài triệu đồng và tước giấy phép lái xe hai tháng. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn định vị xe tải tại quận 3 tại Techglobal được bảo hành 2 năm Gắn định vị xe tải tại quận 3 tại Techglobal được bảo hành 2 năm[/caption] Hi vọng với một vài chia sẻ trên quý khách sẽ hiểu thêm về tác dụng của thiết bị định vị là rất lớn. Do đó nếu có nhu cầu gắn định vị xe tải tại quận 3 quý khách vui lòng liên hệ với công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal để được tư vấn tận tình. Chúng tôi là nhà sản xuất cũng như phân phối các thiết bị định vị trên toàn quốc và tại TPHCM các quận huyện: Quận 1, Quận 12, Quận 2, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận , Quận 6, Quận 8, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.


  • Techglobal 04:54 08-07-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Để lắp định vị xe tải tại quận 3 cho xe 10 tấn quý khách nên sử dụng dòng sản phẩm thiết bị định vị ô tô TG007S phiên bản mới của chúng tôi. TG007S là thiết bị hợp chuẩn đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận, thiết bị có đầy đủ các tính năng của một thiết bị định vị hợp chuẩn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Hoàng Cường 08:26 06-07-2017

    tôi cần mua định vị xe tải tại quận 3 cho xe 10 tấn, công ty tư vấn giúp tôi sản phẩm tốt nhất và lắp đặt nhe thế nào?