Định vị xe taxi tải đang là một trong những thiết bị không thể thiếu với các doanh nghiệp kinh doanh loại hình vận tải này. Xe taxi tải là một loại hình vận chuyển mới từ những thập niên 90 và tại Việt Nam là vào khoảng 5 năm trở lại đây. Taxi tải đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong ngành giao thông vận tải nhất là tại các thành phố lớn. Bởi đặc điểm của loại xe tải này là có kích cỡ vừa vặn đủ để vận chuyển đồ đạc của văn phòng, hộ gia đình, cửa hàng nhỏ… không gây việc ùn tắc giao thông hoặc cồng kềnh. Tiêu biểu cho dịch vụ taxi tải đó là những công ty vận tải lớn như taxi tải Thành Hưng hay taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội. Để quản lý một lượng taxi tải lớn cũng như phức tạp như vậy thì thiết bị định vị chính là một trong những công cụ quan trọng nhất để các doanh nghiệp này quản lý doanh nghiệp của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

Lí do nên sử dụng định vị taxi tải trong kinh doanh vận tải

1. Lắp định vị taxi tải là xu thế, là điều kiện bắt buộc đối với các loại xe tải dưới 3,5 tấn theo nghị định Chính Phủ có hiệu lực từ ngày 1/7/2018 sắp tới. 2. Dễ dàng giúp doanh nghiệp quản lý một số lượng xe lớn. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy tính là tất cả những thông tin về xe đều được hiển thị trực quan trên màn hình như vận tốc, hành trình, địa điểm, số lần dừng đỗ cũng như thời gian dừng đỗ… Những thông tin này giúp đơn vị quản lý có thể điều phối xe phục vụ khách hàng một cách hợp. [caption id="attachment_2331" align="aligncenter" width="773"]Định vị xe taxi tải có thể giám sát xe trực tuyến dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại Định vị xe taxi tải có thể giám sát xe trực tuyến dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại[/caption] 3. Quản lý lái xe chuyên nghiệp nhất. Với những doanh nghiệp kinh doanh ngành vận tải taxi tải thì thường phải có khá nhiều xe cùng hoạt động để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Theo đó thì lái xe cũng phải tương ứng với số xe. Cho nên việc lắp định vị xe taxi tải với thẻ RFID quản lý lái xe về thời gian đăng nhập đăng xuất, số thời gian lái xe trong ngày và thời gian lái xe liên tục trong một lần… Việc tính lương hoặc minh bạch thông tin lái xe của từng nhân viên trong doanh nghiệp của mình là điều vô cùng dễ dàng 4. Kiểm soát nhiên liệu chính xác lến đến 98% với bộ kiểm soát nhiên liệu. Ngăn chăn tình tràn hao hụt nhiên liệu bất thường. 5. Xem lại lịch sử xe chạy trong vòng 1 năm để minh bạch các thông tin lái xe, trích xuất dữ liệu ra máy tính để phục vụ việc trích xuất dữ liệu thống kê doanh thu của doanh nghiệp. [caption id="attachment_2620" align="aligncenter" width="1200"]Định vị xe taxi tải giúp quản lý nhiên liệu chính xác đến 98% Định vị xe taxi tải giúp quản lý nhiên liệu chính xác đến 98%[/caption]

Lắp định vị taxi tải ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị định vị xe taxi tải trên thị trường tuy nhiên Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi vẫn tự hào là đơn vị uy tín số 1 về sản xuất và lắp đặt thiết bị định vị tại Việt Nam. Hàng năm, với sản phẩm thiết bị định vị ô tô TG007 của mình Techglobal đã cung cấp hàng chục nghìn thiết bị cùng các giải pháp định vị cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Với dòng định vị xe taxi tải, để đón đầu xu hướng Techglobal sản xuất sản phẩm chuyên dụng để phù hợp với nhu cầu quản lý xe taxi tải của các doanh nghiệp hiện nay. Khi có nhu cầu quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn cũng như lắp định vị xe taxi tải nhanh nhất. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe taxi tải tại Techglobal được bảo hành 2 năm Lắp định vị xe taxi tải tại Techglobal được bảo hành 2 năm[/caption] Khi lắp định vị xe taxi tải tại Techglobal quý khách sẽ được: • Tư vấn lắp đặt và các giải pháp quản lý tốt nhất cho đoàn xe của mình. • Báo giá tốt nhất khi lắp định vị cho nhiều xe cùng lúc. • Sản phẩm đạt chuẩn BGTVT về thiết kế cùng các tính năng của một thiết bị định vị đạt chuẩn. • Tặng thẻ quản lý lái xe RFID cho tất cả khách hàng lắp định vị xe taxi tải tại Techglobal trị giá lển đến 600.000 đồng. • Miễn phí 01 năm phí phần mềm trị giá 980.000 đồng • Tặng sim 3G trị giá 100.000 đồng. • Bảo hành 2 năm và đổi ngay sản phẩm mới trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đáp ứng nhu cầu định vị vị trí của quý khách hàng. • Hỗ trợ 24/7 khi có sự cố hoặc cần tư vấn. Techglobal nhận lắp đặt định vị xe taxi tải và tuyển đại lý phân phối trên toàn quốc: Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, TP HCM, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Hà Giang, Hà Nam, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, An Giang, Quảng Ngãi, Lào Cai, Long An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.


  • Trần Văn Toán 02:14 19-07-2017

    tôi cần lắp định vị cho 5 con xe tải chở vật liệu thì có dùng được thiết bị định Tg007S không?