Thiết bị giám sát hành trình TG007X  là một sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe mới nhất 2018. Có thể nói thiết bị giám sát hành trình này đã và đang được đánh giá là một thiết bị giám sát hành trình nhẹ và vô cùng nhỏ gọn. Thiết bị định vị giám sát hành trình này mở ra một thế hệ thiết bị giám sát hành trình siêu nhỏ gọn giúp theo dõi, giám sát và quản lý bí mật. Vậy thiết bị giám sát hành trình xe TG007X có những ưu điểm nổi bật nào?

Lợi ích của thiết bị giám sát hành trình TG007X mang lại

• Đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu vận tải theo QCVN31:2014/BGTVT • Quản lý xe chuyên nghiệp bằng công nghệ GPS Xác định vị trí xe nhanh và chính xác • Quản lý được thời gian lái xe. • Xem lại được lịch sử xe trong 1 năm. • Dữ liệu báo cáo được lưu trên Server 1 năm Quản lý ra/vào vùng giám sát. • Quản lý dễ dàng thông qua APPs di động Tích hợp đầu đọc thẻ RFID trên cùng 1 thiết bị. • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. • Bảo hành 24 tháng, và 1 đổi 1 thiết bị trong suốt thời gian bảo hành.

Điểm nổi bật nhất của thiết bị giám sát hành trình TG007X

Có thể nói thiết bị giám sát hành trình TG007X là một thiết bị giám sát hành trình xe có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: - Có thiết kế vỏ nhựa ASB có độ bền cao chịu được khí hậu và điều kiện môi trường tại Việt Nam. - Có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ lắp đặt dấu kín để theo dõi bí mật. - Hỗ trợ theo dõi giám sát và quản lý hành trình xe trực tuyến. - Hỗ trợ báo cáo: số lần xe dừng đỗ, số lần đổ ben, số lần đống mở cửa xe, theo QCVN31:2014/BGTVT… - Hỗ trợ xem lại toàn bộ lịch trình hoạt động của xe trong 90 ngày gần nhất. - Hỗ trợ kết nối cảm biến nhiên liệu, camera hành trình, thiết bị dẫn đường để mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả ngay tại nhà. Bên cạnh đó thiết bị giám sát hành trình TG007X còn được tích hợp sẵn đầu đọc thẻ RFID. Không những thế thiết bị giám sát hành trình xe này còn hỗ trợ lắp đặt tích hợp với thiết bị cảm biến xăng dầu để quản lý xăng dầu có độ chính xác lên đến 98%. Vậy tại sao thiết bị giám sát hành trình xe TG007X lại có nhiều đặc điểm nổi bật như vây?  Để hiểu hơn về thiết bị bạn hãy xem các thong số kỹ thuật của thiết bị.

Thông số kỹ thuật của thiết bị giám sát hành trình TG007X

- Bộ xử lý: MCU ARM STM32F030RCT6 - GSM/GPS: Sim868, GSM 900 / 1800 Mhz - GPRS class: Class 12/10 - Độ nhạy trackings ~-165dBm - Độ chính xác Độ chính xác vận tốc: ≤  ±3km/h - Thang chia vận tốc: 01 km/h - Tích hợp đầu đọc RFID - Led trạng thái: Có Chỉ thị trạng thái: GPS, GSM, Bộ nhớ, tài xế đăng nhập/xuất. - Nguồn điện: Điện áp hoạt động 12, 24 VDC - Dòng tiêu thụ: <160mA - Pin dự phòng (tùy chọn): 270mAh - Vỏ hộp: Chất liệu Nhựa ABS - Kích thước: 102mm*62,50mm*17,60mm - Khối lượng:  ~300g - Nhiệt độ hoạt động: -20°C ÷ 75°C Khi muốn mua thiết bị giám sát hành trình TG007X hoặc thiết bị định vị xe tải TG007X chất lượng tốt thì nên đến địa chỉ nào?

Địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình TG007X chất lượng tốt nhất

Hiện chỉ có Techglobal và các chi nhánh, đại lý của mình có cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe TG007X chính hãng với giá tốt nhất. Chỉ với hơn 1 triệu là bạn có thể sở hữu ngay một thiết bị giám sát hành trình xe để đăng ký đăng kiểm và xin cấp phù hiệu xe thao các quy định hiện hành của BGTVT. Thiết bị giám sát hành trình xe TG007X phù hợp với rất nhiều loại xe như: xe tải; xe tải dưới 3,5 tấn; xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn; xe tải trên 10 tấn; xe khách; xe buýt; xe tải 7 tấn đến 10 tấn; xe công trình; xe công ty…. Khi đến Techglobal mua thiết bị giám sát hành trình TG007X bạn không chỉ được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt mà còn được nhận rất nhiều ưu đãi như: - 1 sim 3G - 1 năm sử dụng phần mềm quản lý xe trực tuyến miễn phí. - Được lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. - 1 đổi 1 thiết bị. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt quá trình sử dụng thiết bị. Với hệ thống chi nhánh và đại lý của Techglobal trên toàn quốc sắn sàng hỗ trợ bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp thiết bị giám sát hành trình TG007X hãy liên hệ ngay 0915.1995.96 để mua và đăng ký lắp đặt thiết bị định vị ngay hôm nay.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình TG007X chính hãng !