Thiết bị giám sát hành trình xe Uber

2960
CHIA SẺ

Nền kinh tế thị trường mở cửa và phát triển như hiện nay đem lại cho người dân tại nước ta nhiều cơ hội kinh doanh hơn cả. Chỉ cần có ô tô hoặc xe máy có gắn thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe là quý khách đã có thể tự mình kinh doanh dịch vụ xe Uber. Dịch vụ gọi xe qua ứng dụng trên điện thoại mới du nhập vào nước ta trong khoảng hai năm trở lại đây bao gồm hai hãng là Uber và Grab. Tuy nhiên Uber là ứng dụng được sử dụng phổ biến hơn cả tại nước ta. Điều kiện để kinh doanh ngành dịch vụ này đó là xe máy hoặc xe ô tô khi muốn kinh doanh cần phải được gắn thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn. Quý khách đang muốn kinh doanh mà chưa biết mua thiết bị giám sát hành trình ở đâu uy tín và hướng dẫn đăng kiểm tốt nhất? Hãy đến với dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber của Techglobal để được giải quyết tốt nhất tất cả những vấn đề đó.

Tại sao phải lắp thiết bị giám sát hành trình xe uber mới có thể kinh doanh?

Bởi vì khi sử dụng ứng dụng gọi xe qua điện thoại thông minh không qua bất kì nhà quản lý nào cho nên phải lắp thiết bị giám sát hành trình để theo dõi người kinh doanh. Thiết bị định vị có thể thông báo tới hệ thống những thông tin cụ thể nhất về hành trình lái xe, địa điểm, vận tốc, trạng thái dừng hay đỗ, số lần dừng đỗ, thời gian di chuyển… qua các vệ tinh nhân tạo của hệ thống định vị toàn cầu GPS để người cần gọi xe có thể cập nhật những thông tin đó nhằm gọi xe gần mình nhất.

Thiết bị giám sát hành trình xe Uber đạt chuẩn bộ GTVT
Thiết bị giám sát hành trình xe Uber đạt chuẩn bộ GTVT

Việc theo dõi phương tiện bằng thiết bị giám sát hành trình qua ứng dụng Uber đã mang lại cho cả  lái xe và khách hàng những điều tiện lợi nhất của cuộc sống hiện đại. Thay vì một đội ngũ quản lý khổng lồ chỉ cần xe kinh doanh lắp thiết bị giám sát hành trình xe uber là đã có thể kinh doanh không giới hạn.

Ngoài ra việc lắp thiết bị giám sát hành trình còn mang lại những tiện lợi cho người kinh doanh dịch vụ này như sau: đăng kí nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần đăng ký trực tuyến bằng cách điền thông tin vào phần “Đăng ký ngay” ở bên trên trong ứng dụng Uber sau đó chụp bằng lái và đăng kiểm xe của mình. Uber sẽ tạo tài khoản cho lái xe và phản hồi lại thông tin cho khách hàng trong vòng 12 tiếng. Cách thứ hai lái xe chỉ cần mang bằng lái và đăng kiểm xe đến địa điểm hội thảo của Uber để đăng kí theo hướng dẫn.

Thiết bị giám sát hành trình xe Uber đã được công nhận đạt chuẩn bộ GTVT
Thiết bị giám sát hành trình xe Uber đã được công nhận đạt chuẩn bộ GTVT

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber ở đâu?

Có thể thấy rằng việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber là một trong những điều kiện tiên quyết để kinh doanh dịch vụ xe taxi Uber. Nếu xe ô tô không lắp thiết bị này thì sẽ không được đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT. Đặc biệt thiết bị giám sát hành trình này cần phải là thiết bị đạt chuẩn BGTVT – đạt QCVN31:2014/BGTVT dành cho những xe thuộc diện phải lắp hộp đen của bộ GTVT.

Chính vì thế để tìm đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe Uber đạt chuẩn là điều rất cần thiết đối với những ai đang mong muốn kinh doanh dịch vụ này. Techglobal – công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu một công ty chuyên cung cấp các thiết bị định vị và thiết bị giám sát hành trình trên cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm đã đạt chuẩn và được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy. Dẫn đầu trong mọi xu thế kinh doanh, Techglobal là một trong những đơn vị có thể mang lại cho khách hàng các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Khi mua thiết bị giám sát hành trình xe uber tại Techglobal quý khách sẽ được:

• Tư vấn lắp đặt và các thủ tục đăng kiểm xe nhanh nhất cho khách hàng.
• Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, tận tình.
• Bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng cùng với các chế độ hậu mãi hấp dẫn.
• Tặng 12 tháng phí sử dụng phần mềm trị giá 480.000 đồng.
• Báo giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên toàn quốc.
• Chăm sóc, tư vấn khách hàng 24/7.

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber được bảo hành 2 năm
Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber được bảo hành 2 năm

Techglobal cung cấp thiết vị giám sát hành trình xe Uber trên toàn quốc: Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Bắc Ninh, Quảng Bình, Quảng Nam, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, TP HCM, Lai Châu, Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Giang, Hà Nam, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Hải Dương, Nam Định, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Trà Vinh, Bến Tre, Bắc Kạn, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Phú Thọ, Thái Bình, Thái Nguyên, Bạc Liêu, An Giang, Quảng Ngãi, Lào Cai, Long An, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN