C7 Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

info@techglobal.vn

Hướng dẫn thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải đối với kinh doanh công ty

| 12 12 0 2.4 đánh giá | xem: 2979

huong-dan-thu-tuc-xin-cap-phu-hieu-van-tai-doi-voi-kinh-doanh-cong-ty

Giá: 2,490,000 đ 1,790,000 đ

Tiết kiệm: 700.000 đ

Bảo hành: 24 tháng

QUÀ TẶNG:
#TỔNG TRỊ GIÁ QUÀ TẶNG: 1.200.000đ
✪ Miễn phí 1 năm đầu tiên phí phần mềm trị giá 960.000đ
✪ Tặng 1 sim 3G và miễn phí 1 năm trị giá 240.000đ
✪ Miễn phí lắp đặt tại nội thành TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP HCM

Thêm vào giỏ hàng

Tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải lớn nhỏ đang hoạt động và những vấn đề về đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu vận tải xe đối với các doanh nghiệp này cũng đang là một vấn đề rất quan trọng để các doanh nghiệp yên tâm kinh doanh. Tuy nhiên luật ban hành nhưng chưa việc hướng dẫn thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải đối với kinh doanh công ty vẫn còn chưa được hướng dẫn sâu rộng đến các công ty, doanh nghiệp này và rất nhiều đơn vị còn hoang mang chưa biết thực hiện như thế nào. Trong bài viết này, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi - với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã có kinh nghiệm lắp đặt thiết bị định vị cũng như các thiết bị giám sát hành trình cho rất nhiều khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải đối với kinh doanh công ty chi tiết nhất đến các khách hàng của mình.

Hướng dẫn thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải đối với kinh doanh công ty cần lưu ý những điểm sau

Để hoàn thành được các thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải Quý khách bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe theo quy định: đây là một thiết bị bắt buộc phải có đối với các loại xe vận tải kinh doanh có thu phí để được sở GTVT cấp phù hiệu xe. Thiết bị phải được mua tại những đơn vị cung cấp có giấy chứng nhận thiết bị đó đảm bảo các tính năng và thiết kế hợp chuẩn theo quy định của BGTVT. Do đó thiết bị giám sát hành trình TG007X của Techglobal là một sản phẩm như vậy.

Sau khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình vào xe thành công để được cấp phù hiệu vận tải thì Quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, có mã ngành 4933 hoặc 4932. (4933: là kinh doanh vận tải hành hóa bằng đường bộ; 4932: là kinh doanh vận tải hành khách bằng đường bộ)

• Chứng minh nhân dân và bằng cấp của người điều hành vận tải (không cần bằng ngoại ngữ và sư phạm)

• Có 3 năm kinh nghiệm trở lên

• Đăng ký đăng kiểm của xe

• CMTND lái xe

• Bằng lái xe

• Giấy khám sức khỏe 

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ này quý khách coi như đã xong một nửa chặng đường xin cấp phù hiệu vận tải đối với kinh doanh công ty và hãy theo dõi các bước thực hiện như sau:

• Mang những thủ tục trên lên sở GTVT tại tỉnh mà quý khách sinh sống và kinh doanh vận tải.

• Làm thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải.

Chuẩn bị các loại giấy tờ và điều kiện như sau:

» Hợp đồng lao động với lái xe và người điều hành vận tải.

» Quyết định bổ nhiệm người điều hành vận tải của cty.

» Phương án kinh doanh vận tải của công ty.

Có thể nhờ sự hỗ trợ của đơn vị lắp thiết bị giám sát hành trình và thiết bị định vị đăng kiểm xe tư vấn. » Giấy đề nghị xin cấp phù hiệu vận tải đối với các loại: xe hợp đồng, xe đầu kéo (container), xe taxi, xe tải...

Sau khi các giấy tờ và thủ tục trên được duyệt sẽ được cấp giấy phép kinh doanh vận tải (giấy phép con màu hồng). Và khi có giấy phép KDVT thì sẽ được cấp phù hiệu cho xe.

Techglobal hướng dẫn thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải đối với kinh doanh công ty

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị định vị hợp chuẩn và thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT. Công ty chúng tôi có thời gian thành lập và phát triển từ hơn 6 năm nay và trong quá trình phát triển chúng tôi đã là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại Việt Nam với 63 chi nhánh phân phối sản phẩm. Trong bài hướng dẫn thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải đối với kinh doanh công ty như trên chúng tôi rất mong muốn là đối tác tin cậy của quý khách trong việc lắp đặt các thiết bị đăng kiểm xe theo quy định và cung cấp các giải pháp kinh doanh tốt nhất cho công ty của quý khách. Tại sao chúng tôi lại tự hào về sản phẩm cũng như dịch vụ kinh doanh của mình? Bởi các sản phẩm tại công ty Techglobal đều là những sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận của BGTVT là hợp quy và đủ các tính năng cũng như điều kiện hoạt động tại nước ta. Ngoài các sản phẩm chất lượng thì quý khách còn được hưởng các dịch vụ tốt nhất về tư vấn sản phẩm phù hợp cũng như lắp đặt hay các vấn đề liên quan.

Hãy liên hệ tới công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi để được sử dụng và tư vấn hướng dẫn thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải đối với kinh doanh công ty tốt nhất. Hiện tại Techglobal đã có chi nhánh và đại lý lắp đặt thiết bị giám sát hành trình TG007 tại 63 tỉnh thành phố như: TPHCM, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Kon Tum, Đắk Nông, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Quảng Ninh, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Khánh Hòa, Lai Châu, Lâm Đồng, lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội và Hải Phòng, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Bắc Kạn, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Bắc Giang, Quảng Nam, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Tây Ninh, Thái Bình, Quảng Ngãi, Ninh Bình, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hà Giang, An Giang, Thanh Hóa, Trà Vinh, Tuyên Quang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải đối với kinh doanh hộ cá thể

  • 09:57 11-01-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách khi có nhu cầu ở lần sau ạ. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • 09:53 01-11-2016

    Cảm ơn Techglobal đã giúp công ty tôi hoàn thành thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải nhanh chóng và rất tận tình. Sản phẩm của bên công ty bạn đã giúp chúng tôi rất nhiều trong kinh doanh vận tải. Chân thành cảm ơn.Sản phẩm tương tự