(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

So sánh giữa phần mềm GPS trả phí và phần mềm GPS miễn phí

Phần mềm theo dõi định vị xe máy uy tín, thiết bị định vị xe máy uy tín, tiêu chí chọn mua định vị xe máy, mua thiết bị định vị xe máy ở đâu tốt.

TECHGLOBAL – Nhà cung cấp giải pháp định vị GPS số 1 tại Việt Nam

CÓ PHẢI BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT GIẢI PHÁP THEO DÕI – QUẢN LÝ?

- Bạn đang cần một thiết bị định vị theo dõi để gắn vào Ô tô, xe máy, hành lý, con người, thú cưng, tài sản,…?

- Mục đích để theo dõi vị trí, hành trình của người và xe đang ở đâu và thường đi tới đâu? Báo cáo chi tiết hoạt động?

- Bạn đang gặp phải sự hỗn loạn thông tin khi tìm các sản phẩm định vị và phần mềm theo dõi?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị định vị gps và các giải pháp phần mềm quản lý theo dõi ứng dụng công nghệ GPS. Với một người mới bắt đầu tìm mua các sản phẩm này thì rất khó lựa chọn cho mình được một nhà cung cấp uy tín khi mà hiện nay trên thị trường có hàng chục nhà cung cấp khác nhau, với chất lượng thiết bị và tiện ích giải pháp mang lại cũng là khác nhau hoàn toàn.

“LƯU Ý: Khi chọn mua sản phẩm định vị bạn nên chọn mua từ Công ty có đăng ký Kinh doanh đầy đủ, công khai thông tin công ty trên hệ thống Website. Tránh mua từ những Website quảng cáo rất hay nhưng không có Thông tin đăng ký kinh doanh, chỉ là 1 Trung tâm, 1 cửa hàng. Vì vậy nếu xảy ra sự cố cần hỗ trợ hoặc chập cháy, bạn sẽ không được Pháp luật Việt Nam bảo vệ! Hãy là người tiêu dùng thông thái!”

CÓ PHẢI BẠN ĐANG BĂN KHOĂN:

1.Tiêu chí nào để đánh giá 1 sản phẩm định vị là tốt, là chính hãng là an toàn?

Mẫu định vị mini Wetrack lite đạt hợp quy GSM và được bảo hành lên tới 5 năm.

√ Thiết bị phải có chứng nhận chất lượng: Hợp quy GSM.

√ Thiết bị phải nhỏ gọn, dễ lắp, tiết kiệm nguồn.

√ Thiết bị có chống nước: chống thấm nước khi gặp mưa, rửa xe.

√ Thiết bị có pin dự phòng: giúp bạn vẫn theo dõi được ki bị tháo thiết bị.

√ Thiết bị có an toàn cháy nổ: Chứng nhận GSM của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

√ Thiết bị được nhà cung cấp cam kết bảo hành dài hạn: Từ 24 tháng trở lên hoặc ít nhất 12 tháng. Không chọn mua các đơn vị Bảo hành 6 tháng.

Giấy chứng nhận hợp quy của thiết bị định vị gps do Techglobal cung cấp

2. Tiêu chí nào để đánh giá 1 giải pháp phần mềm theo dõi tiên tiến, tiện ích đầy đủ, tốc độ ổn định, công nghệ cao nhất và an toàn nhất?

Server máy chủ đặt tại Việt Nam: Khi gặp sự cố sẽ được đơn vị cung cấp khắc phục nhanh chóng.

√ Phần mềm do Việt Nam phát triển với ngôn ngữ Tiếng Việt dễ sử dụng.

√ Phần mềm đảm bảo tốc độ tải và load dữ liệu nhanh, giúp bạn xem tín hiệu và tải báo cáo, lịch sử hành trình 1 cách nhanh chóng.

√ Hệ thống tiện ích phần mềm đi kèm đầy đủ:

- Báo % số PIN thiết bị giúp bạn biết được thiết bị còn bao nhiêu dung lượng PIN.

- Báo trạng thái tắt mở khoá ACC: giúp bạn biết được xe đang tắt khoá hay mở khoá.

- Báo Trạng thái nguồn nuôi: Giúp bạn biết được thiết bị có bị tháo ra hay không.

- Và các trạng thái khác: Chạy, dừng, mất tín hiệu, Cửa, điều hoà, …

- Hệ thống báo cáo chi tiết: Với các cá nhân theo dõi đơn thuần vị trí thì hệ thống báo cáo có thể là tiêu chí bạn ít quan tâm, nhưng với các nhà quản lý doanh nghiệp, điều hành nhân viên thì hệ thống báo cáo rất cần thiết: Báo cáo chi tiết hoạt động, báo cáo tổng hợp hoạt động, báo cáo số km di chuyển, báo cáo thời gian làm việc, báo cáo dừng đỗ, báo cáo tắt mở khoá xe, …

- Do vậy: việc các nhà cung cấp thu thêm chi phí duy trì máy chủ và phần mềm gps là việc đương nhiên.

Phần mềm quản lý giám sát trực tuyến của Techglobal cung cấp

Chi tiết về ứng dụng theo dõi xe chuyên nghiệp TTrack Pro: Xem thêm

Định Vị GPS TECHGLOBAL là đơn vị UY TÍN SỐ 1 về định vị tại Việt Nam đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí liệt kê phía trên, do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn chung tôi cung cấp giải pháp giám sát.

CẢNH BÁO: Thực tế, hiện nay có 1 số đơn vị vì lợi nhuận trước mắt nên đã sử dụng thiết bị chất lượng kém, không được đo kiểm chất lượng, thiết bị trôi nổi để cung cấp cho khách hàng. Với khách hàng nhẹ dạ cả tin, không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua sẽ rất dễ bị mất lừa, để rồi “TIỀN MẤT – TẬT MANG”.

CHÚ Ý NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC ĐƠN VỊ BÁN ĐỊNH VỊ KÉM CHẤT LƯỢNG ĐÁNH LỪA KHÁCH HÀNG:

1.Không có đăng ký kinh doanh với tên Công ty rõ ràng: Một số nơi chỉ lấy tên dạng Trung Tâm, Cửa Hàng để cung cấp sản phẩm, khi có tranh chấp xẩy ra quý khách hàng sẽ không được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam. Hãy chọn mua tại các công ty có Đăng ký Kinh Doanh.

2.Các sản phẩm không được Hợp quy GSM: thiết bị sẽ rất nhanh hỏng, báo sai vị trí rất lớn, nguy cơ cháy nổ chập điện. Dùng thiết bị có độ bền kém, chỉ 6 tháng tới 1 năm là hỏng, thì khi đó có trọn đời phần mềm cũng không theo dõi được.

3.Server máy chủ không đặt tại Việt Nam: Điều này gây ra vấn đề tốc độ theo dõi hay bị đứt quãng, nghẽn mạng do đường truyền phải tải dữ liệu từ 1 nước thứ 3.

4.Phần mềm không phải do Việt Nam phát triển: Điều này gây ra việc không có ngôn ngữ tiếng Việt (hoặc có thì dịch sai, không sát nghĩa), không có các báo cáo tiện ích, không có các trạng thái chi tiết như: % pin, trạng thái tắt/mở khoá ACC, nguồn nuôi,…

5.Dùng bản phần mềm miễn phí từ TQ để bán cho khách hàng: Việc này là lừa dối khách hàng, với các đơn vị TQ họ luôn có 1 bản miễn phí kèm thiết bị, nhưng bản pm này là bản demo, nên sẽ có nhiều yếu điểm: Tốc độ rất chậm, server hay bị treo, ngôn ngữ dịch sai nghĩa, ai cũng có thể lấy thông tin nên rất rễ lộ danh tính, …

6.Không an toàn và bảo mật: Thiết bị giá rẻ trôi nổi không an toàn, không chính xác, thông tin khách hàng không được bảo mật.

Với 6 nhược điểm nổi bật trên thì quý khách hang cũng đã hiểu là mình nên chọn sản phẩm từ đơn vị nào rồi. Đừng ham rẻ, tiền nào của đó.

-----------------------------------

THÔNG TIN HỮU ÍCH GIÚP QUÝ KHÁCH HÀNG:

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO XE MÁY, Ô TÔ: XEM CHI TIẾT

----------------------------------

NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN LOẠI ĐỊNH VỊ LẤY NGUỒN CHO XE MÁY, CHÚNG TÔI CÓ CÁC SẢN PHẨM CHUYÊN BIỆT:

Định vị xe máy hiện nay TechGlobal có đa dạng các sản phẩm từ thiết bị định vị mini tới định vị có nghe lén, ngắt nguồn.

Giá chỉ từ 990.000đ đến 1.590.000đ.

Quý khách tham khảo thêmThiết bị định vị xe máy

NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN LOẠI ĐỊNH VỊ LẤY NGUỒN CHO Ô TÔ, CHÚNG TÔI CÓ CÁC SẢN PHẨM CHUYÊN BIỆT:

Định vị ô tô hiện nay TechGlobal có đa dạng các sản phẩm từ thiết bị định vị thường, thiết bị định vị hợp chuẩn bộ GTVT.

Giá chỉ từ 1.290.000đ đến 2.990.000đ.

Quý khách tham khảo thêm: Thiết bị định vị ô tô

NẾU QUÝ KHÁCH CẦN ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY: KHÔNG CẦN LẮP ĐẶT, SẠC PIN LÀ DÙNG:

Định vị không dây hiện nay TechGlobal có đa dạng các sản phẩm với thời lượng pin chạy từ 2-30 ngày. Khi sử dụng khách hàng chỉ cần bật nguồn và bỏ vào bất cứ đâu trong xe là xong (có thể gắn ở gầm ghế, gầm xe). Giá chỉ từ 1.390.000đ đến 2.990.000đ.

Quý khách tham khảo thêm: Thiết bị định vị không dây chạy pin


Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận