Cần Thơ – một thành phố sầm uất và phát triển nhất nhì nước ta, được nhà nước công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam. Với sự phát triển về mọi mặt như vậy dẫn đến nhu cầu về thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ cũng tăng cao. Những đơn vị phân phối sản phẩm này tại thành phố Cần Thơ rất nhiều nhưng trong số đó thì rất ít đơn vị nào lại có thể cung cấp sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tốt và uy tín như công ty TNHH dịch công nghệ toàn cầu chúng tôi.

Đăng kiểm xe với thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ

Với sản phẩm uy tín của mình, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal đảm bảo chắc chắn khách hàng có thể đăng kiểm xe với cơ quan chức năng khi gắn thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ của Techglobal. Bởi thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ của công ty Techglobal có những đặc điểm như sau: • TBGSHT đã được đơn vị chức năng của BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Chỉ cần quý khách lắp ráp thiết bị và mang phương tiện đến cơ quan chức năng là có thể được đăng kiểm xe và cấp giấy thông hành cho xe. • TBGSHT có thể hoạt động hiệu quả tại tất cả các điều kiện địa hình tại Việt Nam bởi sản phẩm được sản xuất trong nước tại nhà máy của Techglobal. • TBGSHT đáp ứng đầy đủ những tính năng theo quy định của một thiết bị giám sát hành trình xe tải hợp chuẩn đạt chuẩn và ngoài ra còn thêm những tính năng mở rộng giúp đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. [caption id="attachment_1762" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ cho xe ôtô đi đăng kiểm xe Thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ cho xe ôtô đi đăng kiểm xe[/caption] Với những đặc điểm trên thì thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ của Techglobal chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu về một thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe theo quy định.

Giá để đăng kiểm xe với thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ là bao nhiêu?

Đăng kiểm xe bằng thiết bị giám sát hành trình theo quy định của bộ GTVT bắt đầu từ năm 2015 và điều này khiến rất nhiều chủ xe hoang mang bởi không biết giá cả của loại TBGSHT này như thế nào, liệu có phù hợp với điều kiện kinh tế của mình hay không? Không phải quá lo lắng về vấn đề đó khi đến với dịch vụ gắn thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu chúng tôi bởi giá của thiết bị này luôn rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng dao động từ 1.290.000 đến 2.500.000 đồng tùy vào từng loại dòng xe cụ thể và những tính năng theo yêu cầu của quý khách hàng. Với mức giá rẻ như vậy, sẽ giải quyết nỗi lo đăng kiểm xe với thiết bị giám sát hành trình. Tại sao Techglobal có thể cung cấp một sản phẩm thiết bị giám sát hành trình giá rẻ như vậy? • Sản phẩm vận chuyển trực tiếp từ nhà máy của công ty Techglobal đến thành phố Cần Thơ, không qua khâu trung gian nên giảm tối đa chi phí cho khách hàng. • Chúng tôi có chi nhánh phân phối tại Cần Thơ, do đó giảm thiểu tối đa phí vận chuyển cho khách hàng tại đây. • Sản phẩm sản xuất bởi dây chuyền khép kín tại Việt Nam, hạn chế rất nhiều phí phát sinh. • Techglobal có chương trình hỗ trợ giá cho khách hàng lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ với số lượng nhiều. Những điều kiện trên đã góp phần lớn khiến cho thiết bị giám sát hành trình và định vị ô tô tại Cần Thơ phân phối bởi công ty Techglobal có giá thành rẻ như vậy nhưng vẫn có chất lượng cao. [caption id="attachment_1757" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiêt bị giám sát hành trình tại Cần Thơ được giảm giá phí phần mềm định vị GPS Lắp thiêt bị giám sát hành trình tại Cần Thơ được giảm giá phí phần mềm định vị GPS[/caption] Ngoài chi nhánh phân phối tại Cần Thơ, Techglobal còn có chi nhánh lắp thiết bị giám sát hành trình tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước để đem sản phẩm thiết bị giám sát hành trình giá rẻ cho khách hàng tại: Thừa Thiên Huế, Phú Thọ, Hà Nội, Quảng Bình, Hải Phòng, Sóc Trăng, Tuyên Quang, Đà Nẵng, gắn thiết bị giám sát hành trình tại Trà Vinh và Kiên Giang, TPHCM, Quảng Ngãi, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Vĩnh Long, Điện Biên, Yên Bái, Đồng Nai, Quảng Ninh, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Bình Dương, Lào Cai, Long An, Nam Định, Lai Châu, Nghệ An, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Thuận, Quảng Trị, Sơn La, Bến Tre, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Quảng Nam, Thanh Hóa, Tiền Giang, Phú Yên. Một số sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ mà Quý khách có thể tham khảo: Quý khách nên đọc qua trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ như:


  • Techglobal 09:42 03-11-2016

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Câu hỏi của quý khách được trả lời như sau. Thiết bị định vị TG007 có thể lắp để phục vụ việc đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT. Sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy của GTVT nên đảm bảo các tính năng cũng như yêu cầu về định vị. Để lắp thiết bị giám sát hành trình tại Cần Thơ quý khách vui lòng cho để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Nguyễn Văn Hậu 08:07 14-06-2016

    Tôi muốn hỏi thiết bị định vị TG007 bên bạn có lắp được cho xe đấu kéo không?