Sơn La nổi tiếng với đường đi rất khó khăn và nguy hiểm, các loại phương tiện đi qua đây cũng phải rất cẩn trọng. Từ khi thiết bị định vị xe máy ra đời, việc các phương tiện xe máy di chuyển trong tỉnh Sơn La cũng được bảo đảm an toàn hơn với sự giám sát từ xa. Việc lắp thiết bị định vị xe máy tại Sơn La cũng là một chi nhánh phân phối quan trọng của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi. Chi nhánh lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Sơn La của công ty chúng tôi đặt tại thành phố nhằm mang đến dịch vụ mở rộng, tiện lợi nhất đến các khách hàng tại đây.

Tính năng của thiết bị định vị xe máy tại Sơn La được cung cấp bởi công ty Techglobal

Những tính năng của dòng thiết bị định vị xe máy được chúng tôi phân phối đến thành phố Sơn La đã qua những kiểm tra rất ngặt về chất lượng và sự hoạt động. Tất cả những sản phẩm này cũng đều được Bộ GTVT kiểm tra và cấp giấy chứng nhận hợp quy là đủ điều kiện hoạt động tại Việt Nam. [caption id="attachment_1737" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe máy tại Sơn La giá rẻ và chống trộm xe máy hiệu quả Thiết bị định vị xe máy tại Sơn La giá rẻ và chống trộm xe máy hiệu quả[/caption] Sau đây là những tính năng chính của thiết bị: » Người dùng có thể xem lại lịch sử đã đi của xe trong vòng 90 ngày, báo cáo số kilomet xe đi, thời gian dừng đỗ… » Thiết bị có tích hợp tính năng phát hiện nổ máy trái phép với cảm biến rung đập cực nhạy. » Thiết kế chống thấm nước, cực bền nhưng chỉ với kích thước nhỏ gọn 38 gram. » Xác định vị trí nhạy bén qua chip thu GPS và GSM được tích hợp thông minh trong thiết bị. » Cho phép người dùng có thể cài đặt 3 số điện thoại để gửi cảnh báo SOS trong trường hợp khẩn cấp và khi có trộm cắp xe. Ngoài ra, nó còn kết nối với nút bấm ngoài sử dụng khi báo động trong các trường hợp khẩn cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chủ xe và xe. » Tích hợp cảm biến rung đập cho phép phát hiện xe đang nổ máy » Kết nối rơ le điều khiển giúp ngắt nguồn xe từ xa chỉ bằng tin nhắn SMS. » Thiết bị có thể kết nối với mic thu để thực hiện nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị trên đoạn đường di chuyển. » Đối với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải xe máy, thiết bị có thể hỗ trợ nhà quản lý tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh. » Thiết bị có thể tương thích với các thiết bị bên ngoài thông qua cổng giao tiếp.

Giá một bộ thiết bị định vị xe máy tại Sơn La được cung cấp bởi công ty Techglobal

Với những tính năng đặc biệt trên đây thì quý khách đang rất lo lắng không biết giá một bộ thiết bị định vị xe máy tại Sơn La có đặt không? Rồi phí vận chuyển lắp đặt? Không phải lo lắng về vấn đề đó bởi công ty Techglobal có chi nhánh phân phối thiết bị định vị xe máy tại Sơn La và giá một bộ sản phẩm này tại Sơn La của công ty Techglobal chúng tôi là rẻ nhất so với các đơn vị cùng kinh doanh sản phẩm này tại đây. Tại sao lại như vậy? » Chúng tôi sản xuất thiết bị định vị xe máy tại Việt Nam và ở nhà máy của công ty không mất chi phí vận chuyển hay nhập hàng. » Sản phẩm của công ty Techglobal có mặt trên khắp các tỉnh thành nên không máy quá nhiều chi phí vận chuyển. » Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi, trợ giá cho các khách hàng lắp đặt số lượng nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được sự tư vấn về dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Sơn La. Khách hàng tại những tỉnh thành khác hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin về công ty trên trang web để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ: Hà Nội, Hải Phòng, Yên Bái, Đà Nẵng, Phú Yên, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Lắk, dịch vụ gắn thiết bị định vị xe máy tại Quảng Nam và Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Bình, Quảng Trị, Lâm Đồng, An Giang, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Bình Định, Bình Dương, Hòa Bình, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Bến Tre, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, TP HCM, Hà Nam, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Hà Tĩnh, Vĩnh Long, Lai Châu, Lạng Sơn, Long An, Nghệ An, Ninh Thuận, Phú Thọ, Ninh Bình, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hải Dương, Lào Cai, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Sơn La mà Quý khách có thểm tham khảo: Quý khách có thể tham khảo thêm trước khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Sơn La như:


  • Minh Vượng 04:19 06-08-2016

    Tôi không tìm thấy địa chỉ của công ty bạn ở tại Sơn La, tôi muốn tới tận nơi và đặt mua sản phẩm.