Từ khi ra đời thiết bị định vị giám sát hành trình xe máy đã mang rất nhiều lợi ích cho con người nhất là những người kinh doanh vận hàng hóa và kinh doanh vận tải hành khách. Tuy nhiên ngày nay thiết bị định vị tại Vĩnh Long cũng như tại nhiều tỉnh thành khác đặc biệt là những thành phố lớn thì đối tượng không chỉ thu nhỏ ở một số người dùng nhất định mà đã mở rộng đến tối đa các người dùng khác nhau đang sử dụng phương tiện giao thông. Thiết bị định vị xe tải thì giám sát hành trình các loại xe tải, container, xe đầu kéo...; với thiết bị định vị xe máy cũng được sử dụng trên tất cả các hãng xe máy tại Việt Nam bởi chúng có dải nguồn làm việc rộng không lo bị quá áp; thiết bị giám sát hành trình sử dụng cho các loại xe taxi, xe chở khách đường dài, xe bus... Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết các đối tượng nên sử dụng thiết bị định vị tại Vĩnh Long nói riêng và trê cả nước nói chung ngay sau đây.

Đối tượng nên sử dụng các loại thiết bị định vị tại Vĩnh Long cho xe máy ôtô

Có hai loại đối tượng nên sử dụng thiết bị định vị tại Vĩnh Long đó là đối tượng bắt buộc phải gắn lắp theo quy định và đối tượng có nhu cầu sử dụng các tính năng của thiết bị định vị vào đời sống kinh doanh và đời sống gia đình. Thứ nhất các đối tượng phải gắn lắp thiết bị định vị theo quy định của BGTVT để tiến hành đăng kiểm xe theo quy định. Nếu như chủ phương tiện không chấp hành sẽ phải chịu những mức phạt theo quy định. Theo nghị định số 34/2010/NĐ-CP ngày 02/4/2010 của Chính phủ về việc quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và Nghị định số 71/2012/NĐ-CP ngày 19/9/2012 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 34/2010/NĐ-CP thì sẽ tiến hành phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với các hành vi vi phạm như sau: người điều khiển phương tiện tham gia giao thông kinh doanh vận tải không gắn thiết bị định vị hay thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô hoặc gắn nhưng là loại thiết bị không đúng chuẩn quy định. [caption id="attachment_2184" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Vĩnh Long gắn cho xe máy ôtô Thiết bị định vị tại Vĩnh Long gắn cho xe máy ôtô[/caption] Như vậy tất cả các đối tượng phải lắp thiết bị định vị hoặc thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện của mình được quy định từ 1/7/2012 cho đến thời điểm hiện tại trong năm 2016 là: • Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định có cự ly từ 300 km trở lên. • Đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt. • Đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng. • Đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định. Lộ trình lắp đặt được thực hiện như sau: • Đến trước ngày 1/7/2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải; • Đến trước ngày 1/1/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên; • Đến trước ngày 1/7/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn; • Đến trước ngày 1/1/2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3.5 tấn đến dưới 07 tấn; • Đến trước ngày 1/7/2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn. Các thiết bị định vị xe máy hay thiết bị giám sát hành trình cần phải là các thiết vị hoạt động tốt và đày đủ chức năng theo quy định của BGTVT. Thứ hai đó là các loại thiết bị định vị tại Vĩnh Long cho xe máy, với thiết bị này thì quý khách sử dụng xe máy nên lắp đặt bởi nó có thể mang lại những lợi ích rất lớn về giám sát hành trình, chống trộm hiểu quả, bảo vệ người và xe trong một số trường hợp đặc biệt...

Mua thiết bị định vị tại Vĩnh Long cho xe máy ôtô bởi công ty Techglobal

Tại sao quý khách nên lựa chọn công ty Techglobal chúng tôi là đối tác để sử dụng thiết bị định vị tại Vĩnh Long trong vô vàn những đơn vị cùng cung cấp trên địa bàn tỉnh? Bởi quý khách sẽ nhận được: • Dịch vụ tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu của mình một cách tốt nhất, hiệu quả nhất giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm đáp ứng đúng với yêu cầu. • Tất cả các thiết bị định vị tại Vĩnh Long do công ty Techglobal chúng tôi phân phối thì đều đã có giấu chứng nhận của BGTVT đúng quy định và hoạt động tốt tại Việt Nam. • Bảo hành sản phẩm trong thời gian dài: 24 tháng đối với thiết bị định vị xe tải và thiết bị giám sát hành trình cùng với các loại thiết bị định vị xe máy. • Giá thành rẻ và hợp lí do chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua bất kì khâu trung gian nào. • Giảm giá và miễn phí giao hàng, lắp đặt thiết bị định vị tại Vĩnh Long số lượng nhiều. • Lắp đặt tận nơi, đúng hẹn với đối ngũ nhân viên chuyên nghiệp. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị tại Vĩnh Long giá rẻ chất lượng tốt - bảo hành 24 tháng Gắn thiết bị định vị tại Vĩnh Long giá rẻ chất lượng tốt - bảo hành 24 tháng[/caption] Chúng tôi rất mong sẽ là đối tác tin cậy của quý khách! Chi nhánh lắp thiết bị định vị tại các tỉnh khác trên 63 tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Bến Tre, Điện Biên, gắn thiết bị định vị tại An Giang và Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, TP HCM, Đồng Nai, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Bình Định, Hải Dương, Ninh Thuận, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Đắk Nông, Ninh Bình, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Kon Tum, Bình Dương, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Vĩnh Long giá rẻ chất lượng tốt:


  • Hoàng Cường 07:12 09-12-2016

    tôi muốn lắp thiết bị định vị TG007 để đăng kiểm xe tải. tôi ở Vĩnh Long thì có chi nhánh ở đâu vậy?