Thành phố Đông Hà của tỉnh Quảng Trị là nơi công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi đặt chi nhánh lắp thiết bị định vị cho xe máy ôtô. Tại Quảng Trị cũng như trên cả nước ta những nhu cầu về một thiết bị định vị ngày càng lớn bởi sự phát triển kinh tế nhanh chóng và mạnh mẽ như vậy đòi hỏi ngành GTVT phải có những giải pháp quản lý, kinh doanh nhanh và hiệu quả nhất. Nhiều năm trong ngành, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal thấu hiểu những điều đó mà mong muốn phân phối các sản phẩm chất lượng của mình đến các khách hàng có nhu cầu về thiết bị định vị tại Quảng Trị.

Giải pháp thiết bị định vị tại Quảng Trị cho ngành giao thông vận tải tại nước ta

Trong dòng thiết bị định vị tại Quảng Trị do công ty Techglobal phân phối thì có ba loại sản phẩm là thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải và thiết bị giám sát hành trình để phục vụ cho các nhu cầu quản lý và giám sát của khách hàng. [caption id="attachment_2206" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Quảng Trị gắn cho xe máy ôtô Thiết bị định vị tại Quảng Trị gắn cho xe máy ôtô[/caption] Với thiết bị định vị tại Quảng Trị cho xe tải thì sản phẩm này có thể mang lại hiệu quả quản lý tốt nhất cho những loại xe tải có trọng tải từ dưới 3.5 tấn cho đến trên 10 tấn với các tính năng chính như sau: • Chủ xe chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể kiểm soát, quản lý được đội xe của mình một cách nhanh, chính xác, tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. • Lưu hành trình lái xe có thể lên đến 1 năm để khách hàng có thể kiểm tra lại hành trình, minh bạch thông tin lái xe với cơ quan chức năng. • Những thông tin về các trạng thái của xe như: tắt hay mở điều hòa, tắt hay mở máy, đóng mở cửa xe, nâng hạ ben xe, dừng đỗ xe tại địa điểm nào trong bao lâu, vận tốc di chuyển của xe, quãng đường và thời gian xe đi...đều được báo cáo đầy đủ và chính xác nhất cho chủ xe biết. • Quản lý lái xe về thời gian lái xe, thời gian đăng nhập đăng xuất của lái xe, mã số lái xe, học tên đầy đủ của lái xe để ngăn chặn việc đăng nhập xe trái phép. • Cảnh báo lái xe khỏi những điều kiện xấu như chướng ngại vật, đi vào đoạn đường cấm hay đi quá vận tốc tối đa cho phép đã được cài đặt trên thiết bị định vị xe tải đã được lắp đặt trên xe. • Tính năng cảm biến nhiên liệu của thiết bị cho phép nhà quản lý biết được số nhiên liệu sử dụng trong một ngày để tính toán chính xác hiệu suất kinh doanh của mình. • Xuất dữ liệu ra phần mềm Excel để tính toán hiệu suất kinh doanh và báo cáo khi cần thiết. Với những tính năng như trên chúng tôi đảm bảo việc quản lý kinh doanh vận tải sẽ dễ dàng hơn rất nhiều ngay cả khi doanh nghiệp của quý khách có số lượng xe cần quản lý từ hàng chục đến hàng trăm xe. Bởi quý khách chỉ cần một chiếc máy tính thì đi đến bất kì đâu tại thời điểm nào quý khách cũng có thể quản lý được doanh nghiệp của mình.

Những thiết bị định vị tại Quảng Trị dành cho xe máy và những loại xe khác

Với xe máy thì vấn đề quản lý, giám sát ngày nay càng cần được quan tâm hơn nữa. Tại sao lại vậy? Bởi rất nhiều gia đình tại Việt Nam ta đau đầu vì con cái sử dụng xe đi đâu không biết, mang xe đi cầm đồ, mang xe máy đi chơi vô bổ mà cha mẹ không thể kiểm soát được. Bên cạnh đó thì tình trạng trộm cắp xe máy với những thủ đoạn tinh vi hiện nay rất nhiều mà người dân nếu không cẩn thận sẽ mất xe máy lúc nào không biết – đối với rất nhiều người thì chiếc xe máy là cả một gia tài quý giá tích cóp mua để đi làm, đi học... hoặc khi di chuyển đến một địa điểm xa lạ bằng xe máy quý khách sẽ rất dễ bị nhầm đường, lạc đường... Bởi những nguyên nhân trên trong cuộc sống hiện đại ngày nay mà việc tốn từ hơn 1 triệu đến vài triệu để lắp một thiết bị định vị xe máy cho chiếc xe của mình thì đã là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân không chỉ tại tỉnh Quảng Trị mà còn là của 85% người dân Việt Nam trên cả nước đang sử dụng xe máy. Với thiết bị định vị tại Quảng Trị cho xe máy thì chúng sẽ giúp quý khách giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên. Ngoài ra thiết bị định vị xe máy còn có thể mở rộng thêm một số tính năng theo yêu cầu của khách hàng. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị tại Quảng Trị giá rẻ chất lượng tốt và được bảo hành 2 năm Gắn thiết bị định vị tại Quảng Trị giá rẻ chất lượng tốt và được bảo hành 2 năm[/caption] Với thiết bị giám sát hành trình trong dòng thiết bị định vị tại Quảng Trị của công ty chúng tôi cũng giúp cho các khách hàng của mình quản lý các doanh nghiệp kinh doanh vận tải xe bus, xe khách hoặc xe taxi... rất hiệu quả với các tính năng tương tự như thiết bị định vị xe tải và có thêm camera hành trình giám sát hiệu quả bằng hình ảnh hành trình của xe. Tất cả những thiết bị giám sát hành trình của công ty chúng tôi đều đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy và hoạt động tốt trong môi trường Việt Nam. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn sử dụng thiết bị giám sát hành trình chi tiết và tận tình nhất. Mọi chi tiết thắc mắc về thiết bị định vị tại Quảng Trị quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm của công ty Techglobal. Chúng tôi còn có chi nhánh tại các tỉnh thành khác trên cả nước tại: Ninh Thuận, Tây Ninh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Bình Thuận, Phú Yên, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Tiền Giang, Trà Vinh, gắn thiết bị định vị tại Bạc Liêu và Long An, Nam Định, TP HCM, Bình Định, Bình Dương, Bắc Giang, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Lào Cai, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Đồng Nai, Hà Giang, Hà Nam, Đắk Nông, Cà Mau, Bắc Ninh, Bến Tre, Ninh Bình, Điện Biên, Hà Tĩnh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hòa Bình, Hưng Yên, Đồng Tháp, Gia Lai, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Bình Phước, Hậu Giang, Cao Bằng, Đắk Lắk, Nghệ An, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Sóc Trăng, Sơn La, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Quảng Trị giá rẻ chất lượng tốt:


  • Hoàng Lâm 09:36 16-12-2016

    cho hỏi thiết bị định vị xe máy PT06 bên công ty mình có thể lắp cho xe máy được không?