Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu(Techglobal) là một công ty cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị tại Quảng Bình uy tín và mang lại hiệu quả nhất. Trước đây thì hai dòng thiết bị giám sát hành trình xe tải và thiết bị định vị xe tải là hai dòng thiết bị định vị được ưa chuộng nhiều nhất nhưng hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì thiết bị định vị xe máy đã được ra đời và mang lại những hiệu quả giám sát tốt nhất đối với người dùng, nhất là đông đảo người sử dụng xe máy tại nước ta hiện nay. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi là đơn vị phân phối đầy đủ các loại thiết bị định vị tại Quảng Bình và đều là những loại thiết bị chất lượng đã được công nhận của BGTVT. Với trên 6 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào sẽ là đối tác tin cậy cho quý khách khi lắp sử dụng thiết bị định vị tại đây.

Thiết bị định vị tại Quảng Bình cho xe tải đăng kiểm và cấp phù hiệu vận tải

Sản phẩm Thiết bị định vị cho xe tải là dòng thiết bị định vị rất được ưu chuộng và phổ biến trên thị trường tại tỉnh Quảng Bình và được áp dụng vào sử dụng trước tiên trong nhiều năm gần đây. Ban đầu thiết bị định vị xe tải được sử dụng chỉ để thực hiện theo quy định của pháp luật về việc lắp thiết bị định vị giám sát hành trình cho xe tải đăng kiểm xe theo quy định nhưng sau đó thì với những công dụng và tính năng của nó có tác dụng rất nhiều trong quản lý doanh nghiệp cũng như kinh doanh vận tải hàng hóa nên được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. [caption id="attachment_2234" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Quảng Bình cho xe ôtô xe máy Thiết bị định vị tại Quảng Bình cho xe ôtô xe máy[/caption] Tuy nhiên quý khách khi mua hoặc sử dụng dịch vụ gắn thiết bị định vị tại Quảng Bình của đơn vị nào cũng cần lưu ý chúng cần phải có đầy đủ các đặc điểm của một thiết bị định vị đăng kiểm xe hợp chuẩn như sau: • Thiết bị định vị xe tải phải có giấy phép hợp chuẩn của BGTVT về chất lượng cũng như hợp quy chuẩn, có thể thực hiện việc đăng kiểm xe theo quy định. • Các tính năng phải có: » Ghi cũng như lư lại hành trình xe chạy về: tọa độ, tốc độ, báo cáo thời gian, tần suất ghi... từ 3 tháng cho đến 1 năm. » Báo cáo chính xác tốc độ vận hành của xe tải: thông tin về tốc độ phải được trích xuất qua cổng kết nối với máy tính tại bất kì thời điểm nào trong suốt hành trình xe chạy. » Quản lí thông tin về lái xe qua đầu lọc thẻ và thẻ lái xe RFID: hiển thị về tên lái xe, mã số lái xe, giấy phép lái xe, biển số xe, thời gian lái xe liên tục trong ngày và tổng thời gian lái xe... » Những thông tin về những trạng thái của xe như: địa điểm dừng đỗ, số lần dừng đỗ, thời gian dừng đỗ... trong suốt hành trình xe chạy. Cùng một số tính năng khác mà quý khách có thể yêu cầu mở rộng khi cần thiết. Tuy nhiên tối thiểu thì một thiết bị định vị xe tải phải đáp ứng được những tính năng trên.

Các loại thiết bị định vị tại Quảng Bình khác mà công ty Techglobal cung cấp

Ngoài thiết bị định vị xe tải thì công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi còn cung cấp thiết bị định vị xe máy và thiết bị giám sát hành trình. Hai dòng sản phẩm này cũng nhận được rất nhiều nhu cầu của khách hàng tại tỉnh Quảng Bình, đặc biệt là tại thành phố Đồng Hới. Với thiết bị giám sát hành trình thì nó có những tính năng tương tự như thiết bị định vị xe tải chỉ có điều nó có thêm camera quan sát hành trình, hỗ trợ quan sát cả hình ảnh cũng như âm thanh trên xe. Và chính vì thế thiết bị giám sát hành trình được sử dụng nhiều trên xe khách, xe taxi, xe bus... để giám sát tình hình của hành khách trên xe. Còn với thiết bị định vị xe máy thì với cự kì nhiều các tính năng đã lấy được rất nhiều sự ưa chuộng của đông đảo người dùng như: giám sát vị trí trực tuyến chi tiết đến từng số nhà, ngõ hẻm; lưu lại lộ trình của xe máy; quản lý tốc độ lái xe tối đa những trạng thái dừng, chạy hay khóa, mở động cơ; nhất là tính năng cảnh báo chống trộm hiệu quả hơn rất nhiều các loại thiết bị chống trộm khác bởi thiết bị định vị xe máy có thể rú còi báo hiệu khi xe bị xâm phạm, cài đặt 3 số điện thoại để cảnh báo SOS khi có trường hợp khẩn cấp, tích hợp thêm nút bấm SOS bên ngoài để người dùng bấm khi nguy hiểm, khóa mở xe máy từ xa bằng điện thoại di động, tính năng tắt nguồn xe từ xa, cảm biến rung đập dễ dàng phát hiện việc mở khóa trái phép phương tiện và phát hiện mở khóa AA; nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị nhờ mic thu cực nhạy... [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Quảng Bình giá rẻ chất lượng tốt – bảo hành 24 tháng Thiết bị định vị tại Quảng Bình giá rẻ chất lượng tốt – bảo hành 24 tháng[/caption] Trên đây là một số thông tin về các tính năng của các loại thiết bị định vị tại Quảng Bình do công ty Techglobal chúng tôi cung cấp. Chúng tôi rất mong được trở thành đối tác tin cậy của quý khách do đó hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ nhu cầu hoặc thắc gì về sản phẩm cũng như dịch vụ! Những chi nhánh lắp thiết bị định vị tại các tỉnh khác của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal: Hà Nội, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, gắn thiết bị định vị tại Quảng Nam và Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thái Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Bình Phước, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Lạng Sơn, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Đồng Tháp, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Bắc Giang, Hưng Yên, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Quảng Bình giá rẻ chất lượng tốt:


  • Lê Văn Tuấn 09:46 16-12-2016

    tôi muốn gắn thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến 7 tấn đăng kiểm xe nhưng chưa biết sử dụng sản phẩm nào phù hợp. Công ty có thể tư vấn giúp tôi không

  • Phùng Trần Hùng 09:40 16-12-2016

    thiết bị định vị xe máy PT02 bên công ty mình có hỗ trợ tính năng cảnh báo xe chạy quá vận tốc cho phép không? nếu không thì mình nên dùng loại nào có tính năng này. Cảm ơn công ty.