Tỉnh Phú Yên là một tỉnh thành có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, đời sống con người cũng được nâng cao trong một số năm gần đây. Những nhu cầu về các dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Phú Yên gắn cho xe máy ôtô cũng gia tăng để đáp ứng cho phát triển kinh doanh vận tải sao cho phù hợp với với tình hình phát triển của tỉnh. Tuy nhiên cũng nhiều người dân chưa biết đến những lợi ích và sự cần thiết của việc lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình cho phương tiện của mình, nhất là lắp thiết bị định vị xe máy và thiết bị giám sát hành trình ô tô cho xe cá nhân. Phần lớn chỉ có các doanh nghiệp bắt buộc phải lắp thiết bị định vị theo quy định mới lắp thiết bị định vị cho đội xe của mình. Vậy lí do là gì mà quý khách nên lắp đặt thiết bị định vị sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Tại sao quý khách nên lắp thiết bị định vị tại Phú Yên cho phương tiện của mình?

Với thiết bị định vị tại Phú Yên cho xe máy: dòng thiết bị định vị xe máy chưa được phổ biến bởi người dùng chưa biết đến các tính năng ưu iệt của dòng sản phẩm này đối với người dùng: [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Phú Yên dành cho xe máy với mã sản phẩm PT08 Thiết bị định vị tại Phú Yên dành cho xe máy với mã sản phẩm PT08[/caption] • Hỗ trợ các cha mẹ quản lý con cái, quan lý người thân bằng việc thiết bị sẽ cung cấp chính xác lộ trình di chuyển và những thông tin di chuyển như vận tốc, vị trí đang đi, thông tin về các lần dừng dỗ... ngoài ra thì việc lưu lại hành trình trong 90 ngày liên tiếp cũng giúp người dùng rất nhiều trong việc giám sát con cái, người thân của mình bằng việc xem lại thông tin du chuyển của xe mỗi ngày. • Sản phẩm thiết bị định vị xe máy còn là một thiết bị chống trộm hiệu quả với các tính năng đặc thù như: rú còi khi xe bị xâm phạm trái phép, gửi ngay tin nhắ SOS cho chủ xe, phát hiện mở khóa AAC, phát hiện phương tiện bị nổ máy trái phép, ngắt nguồn chỉ bằng một tin nhắn SMS... tất cả những tính năng này sẽ được tích hợp trong một thiết bị định vị xe máy nhỏ gọn chỉ bằng bao diêm. • Khi người và xe gặp nguy hiểm người dùng có thể nhấn nút SOS bên ngoài thiết bị và 3 tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi đến 3 người thân đã được cài đặt trước trong thiết bị khi lắp đặt. • Thiết kế của thiết bị định vị xe máy rất nhỏ gọn, thẩm mỹ, phù hợp với tất cả các dòng xe máy đang hoạt động tại Việt Nam bởi chúng có dải nguồn rộng từ 9V đến 90V nên không lo bị quá áp. Với các loại thiết bị định vị xe tải và thiết bị giám sát hành trình thì quý khách nên lắp đặt theo đúng lộ trình lắp đặt của BGTVT đã quy định để tránh việc bị xử phạt và bằng việc sử dụng thiết bị định vị hoặc thiết bị giám sát hành trình quý khách sẽ có một “cánh tay phải” đắc lực trong quản lý kinh doanh vận tải cho doanh nghiệp mình. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Phú Yên với mã TG007 – đạt chuẩn bộ GTVT Thiết bị định vị tại Phú Yên với mã TG007 – đạt chuẩn bộ GTVT[/caption]

Đơn vị nào cung cấp thiết bị định vị tại Phú Yên chất lượng nhất?

Việc lắp thiết bị định vị tại Phú Yên cũng như nhiều tỉnh thành khác được khai thác bởi nhiều đơn vị khác nhau tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang lại những sản phẩm định vị và dịch vụ cung cấp chất lượng nhất đến khách hàng của mình. Nhiều đơn vị còn lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để bán hàng kém chất lượng trục lợi cho mình nên quý khách cần hết sức chú ý. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal sẽ là một đơn vị cung cấp thiết bị định vị tại Phú Yên uy tín để khách hàng lựa chọn bởi chúng tôi có: • Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, phân phối và lắp đặt thiết bị định vị trên toàn quốc. • Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp từ nhà máy hoặc nhập từ những đơn vị chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ. • Mọi thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, xe ô tô và thiết bị giám sát hành trình đều đã được Bộ GTVT hoặc Bộ TT&TT cấp chứng nhận hợp quy định. • Bảo hành lâu dài lên đến 24 tháng với các thiết bị định vị xe tải và thiết bị giám sát hành trình ô tô. • Giá thành sản phẩm hợp lý, rẻ nhất so với các đơn vị bạn. • Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua thiết bị định vị ô tô tại Phú Yên với số lượng lớn. • Tư vấn hiệu quả, đúng nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng. • Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, đúng hẹn 24/7. • Bảo hành mọi lúc mọi nơi, nhanh nhất. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị tại Phú Yên được bảo hành lên đến 24 tháng Lắp thiết bị định vị tại Phú Yên được bảo hành lên đến 24 tháng[/caption] Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc gì để được tư vấn chi tiết. Chi nhánh tại các tỉnh thành khác của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lào Cai, Long An, Bắc Giang, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Nam Định, Bạc Liêu, Lâm Đồng, Nghệ An, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, gắn thiết bị định vị tại Bình Phước và Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Phú Yên giá rẻ chất lượng tốt:


  • Phùng Minh Hải 08:30 27-12-2016

    tôi muốn gắn thiết bị định vị xe máy nhưng công ty có thể tư vấ giúp tôi loại thiết bị định vị xe máy có thể ghi âm nghe lén âm thanh người ngồi trên xe k?