Cũng như những tỉnh thành khác trên cả nước việc lắp thiết bị định vị tại Hòa Bình đang trở thành một “hiện tượng” bởi từ 1/7/2016 tất cả các loại xe tải có trọng tải từ 7 tấn đến dưới 10 tấn phải được gắn thiết bị giám sát hành trình và trước 1/1/2017 các loại xe tải của các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa có tải trọng từ 3,5 đến dưới 7 tấn cũng phải gắn thiết bị giám sát hành trình theo những tính năng đúng với quy định của BGTVT. Chủ trương gắn thiết bị định vị và thiết bị giám sát hành trình trên các loại phương tiện kinh doanh vận tải của BGTVT là đúng đắn và phù hợp với xu hướng phát triển ngành GTVT như ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế thực hành thì tình trạng các loại thiết bị định vị hoạt động không chính xác còn tồn tại ở nhiều cơ sở kinh doanh vận tải mà nguyên nhân chính đó là họ chưa tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị cung cấp thiết bị định vị chất lượng, cũng như chưa đảm bảo được 11 quy chuẩn kỹ thuật về thiết bị định vị theo thông tư 73/2014/TT của BGTVT đưa ra.

Thiết bị định vị tại Hòa Bình cho xe tải hợp quy đăng kiểm xe

Thể theo thông tư số 73 của BGTVT về việc lắp thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe thì các thiết bị định vị xe tải cần đáp ứng một số đặc điểm như sau: [caption id="attachment_2142" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Hòa Bình lắp cho xe ôtô xe máy Thiết bị định vị tại Hòa Bình lắp cho xe ôtô xe máy[/caption] • Thiết bị định vị cần thông báo trạng thái hoạt động của xe như: vận tốc di chuyển, hướng đi, quãng đường đi, số thời gian dừng đỗ xe cũng như địa điểm, số lần nâng hạ ben, số lần mở cửa xe… Ghi và lưu trữ lại lâu dài những dữ liệu trên thiết bị về hành trình xe và có thể trích xuất qua cổng kết nối của thiết bị vào máy tính hoặc máy chủ. • Truyền những dữ liệu đã ghi về máy chủ với tần suất là không quá 30 giây/lần khi xe hoạt động và không quá 15 phút/lần khi xe không hoạt động. • Quản lý lái xe bằng việc sử dụng thẻ lái xe theo công nghệ RFID để ghi nhận tất cả các thời điểm, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe. Thông tin về người lái xe lập tức được truyền về máy chủ. • Thiết bị phải có tính năng cảnh báo lái xe bằng âm thanh khi xe chạy quá tốc độ của giới hạn theo quy định hoặc lái xe quá thời gian lái xe liên tục… • Thiết bị có thể cài đặt tham số để cơ quan chức năng có thể kiểm tra về biển số xe, tốc độ giới hạn, ngày lắp đặt thiết bị… • hia sẻ dữ liệu và kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng kết nối. • Yêu cầu về phần cứng của thiết bị định vị đó là: thiết bị phải có vỏ bọc cứng bằng thép để đảm bảo hoạt động bình thường trong mọi môi trường làm việc khắc nghiệt nhất, đồng thời tránh việc va đập để đảm bảo không mất dữ liệu đã được lưu trữ, thời gian lưu trữ tối thiểu trong 1 năm. Thiết bị cần tương thích với các hệ điều hành như Microsoft Windows, và kết quả hiển thị bằng tiếng Việt.

Mua thiết bị định vị tại Hòa Bình cho xe ôtô xe máy cần lưu ý điều gì?

Chính với những yêu cầu trên của một thiết bị định vị đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT mà quý khách cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn thiết bị định vị cho mình như sau: • Thiết bị phải đảm bảo các tính năng nêu trên của thiết bị định vị. • Lựa chọn thiết bị định vị đã được cấp giấy chứng nhận của BGTVT về chất lượng cũng như những tính năng cần thiết của một thiết bị định vị. • Quý khách nên chọn thiết bị định vị có chế độ bảo hành dài hạn để đảm bảo những quyền lợi cho mình. • Dịch vụ tư vấn lắp đặt của nhân viên kĩ thuật cần hiệu quả và tận tình để quý khách có thể lựa chọn được một sản phẩm uy tín và phù hợp nhất. • Chọn công ty phân phối thiết bị định vị tại Hòa Bình uy tín, chất lượng và công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp thiết bị định chất lượng uy tín. Khi quý khách sử dụng thiết bị định vị tại công ty của chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị tại Hòa Bình được miễn phí dịch vụ 1 năm Lắp thiết bị định vị tại Hòa Bình được miễn phí dịch vụ 1 năm[/caption] Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất của nhân viên tư tại công ty của chúng tôi. Ngoài chi nhánh lắp thiết bị định vị tại Hòa Bình thì công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi còn có chi nhánh lắp thiết bị định vị tại các tỉnh sau: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Ninh Bình, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Lâm Đồng, TP HCM, lắp thiết bị định vị tại Hà Nam và Nam Định, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Trà Vinh, Tuyên Quang, Long An, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Nghệ An, Đắk Nông, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Hà Giang, Đắk Lắk, An Giang, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Bến Tre, Hà Tĩnh, Hải Dương, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Tây Ninh, Hải Phòng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hậu Giang, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Bình Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Hòa Bình giá rẻ chất lượng tốt:


  • Ngô Thị Ánh 09:43 30-11-2016

    tôi muốn lắp định vị xe máy cho xe ga Lead, nhưng tôi muốn lắp bí mật và có thể theo dõi cả giọng nói công ty bạn có thiết bị nào như vậy không?