Tại Gia Lai hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước thì việc lắp thiết bị định vị GPS cũng đều bắt buộc đối với các công ty hay cá nhân kinh doanh vận tải. Theo lộ trình lắp đặt gần nhất về việc lắp thiết bị định vị thì đến 01/7/2016 tất cả các loại xe tải từ 7 đến trên 10 tấn đều phải lắp đặt thiết bị định vị theo đúng quy chuẩn của Bộ GTVT theo Nghị định 86/NĐ-CP của Chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Do đó nếu như khách hàng nào chưa gắn thiết bị định vị tại Gia Lai thì hãy nhanh chóng lắp đặt và đăng kiểm xe nếu như không muốn bị xử phạt của cơ quan chức năng. Tuy nhiên khi lắp đặt thì vấn đề quan trọng đó là quý khách cần tìm được đến những đơn vị uy tín và có giá thành phù hợp nhất với mình. Sau đây chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu về giá của một bộ thiết bị định vị tại Gia Lai.

Thiết bị định vị tại Gia Lai có giá bao nhiêu?

Khi lắp đặt thiết bị định vị tại Gia Lai giám sát hành trình xe ôtô xe máy quý khách sẽ phải chi trả một số chi phí bắt buộc như sau: [caption id="attachment_2282" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Gia Lai giá rẻ chất lượng tốt Thiết bị định vị tại Gia Lai giá rẻ chất lượng tốt[/caption] • Giá của thiết bị định vị: bao gồm bộ vi xử lý, ăng ten GSM, ăng ten định vị GPS, đầu đọc thẻ RFID và thẻ RFID và các loại dây nối giữa thiết bị với máy tính, dây nguồn. • Giá gói dữ liệu 3G: để truyền và phát dữ liệu định vị từ tín hiệu định vị GPS, sim lắp trong thiết bị định vị hợp chuẩn cần phải nạp tiền để sử dụng các gói dữ liệu 3G. • Giá phần mềm định vị, giám sát hành trình trực tuyến: chi phí chi trả cho phần mềm giám sát hành trình sẽ tính theo năm hoặc tháng rơi vào khoảng từ 480.000đ – 960.000đ/ năm. • Giá dịch vụ đi kèm: đối với từng nhà cung cấp thiết bị định vị thì sẽ có thêm một số chi phí dịch vụ như chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt... [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị lại Gia Lai dành cho ôtô với mã sản phẩm TG007 Thiết bị định vị lại Gia Lai dành cho ôtô với mã sản phẩm TG007[/caption]

Gắn thiết bị định vị tại Gia Lai giá rẻ bởi công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu

Vậy làm sao để có được dịch vụ gắn thiết bị định vị tại Gia Lai giá rẻ thì quý khách hãy lực chọn dịch vụ lắp thiết bị định vị giám sát hành trình của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi. Với chi nhánh lắp đặt tại thành phố Pleiku chúng tôi tự hào mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng tại đây với mức giá phải chăng nhất. Tại sao chúng tôi lại có thể cung cấp được đến khách hàng thiết bị định vị tại Gia Lai giá rẻ: • Sản phẩm sản xuất và nhập tại Việt Nam không qua nhiều khâu vận chuyển. • Chúng tôi có chi nhánh lắp đặt thiết bị định vị trực tiếp tại Gia Lai giúp giảm thiểu tối đa cho khách hàng những chi phí phát sinh. • Với những khách hàng lắp thiết bị định vị số lượng nhiều sẽ được giảm giá, chiết khấu phần trăm. • Bảo hành về kĩ thuật miễn phí trong 18 tháng với tất cả khách hàng mua hàng của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal. • Giá cả sản phẩm cạnh tranh và tốt nhất so với các đơn vị khác phân phối sản phẩm cùng loại. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị lại Gia Lai dành cho xe máy với mã sản phẩm PT08 Thiết bị định vị lại Gia Lai dành cho xe máy với mã sản phẩm PT08[/caption] Để biết thêm báo giá chi tiết cho từng loại sản phẩm khác nhau quý khách hãy liên hệ với nhân viên kĩ thuật của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. Chi nhánh lắp thiết bị định vị tại các tỉnh thành khác trên cả nước của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal: Hà Nội, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Lai Châu, Kiên Giang, Kon Tum, Đắk Nông, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bạc Liêu, Cao Bằng, Đắk Lắk, Bình Thuận, Cà Mau, Lạng Sơn, Lào Cai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Giang, Hà Nam, Điện Biên, Thái Bình, Bắc Ninh, gắn thiết bị định vị tại Khánh Hòa và Lâm Đồng, Hòa Bình, Bến Tre, Bình Định, Hưng Yên, Bình Dương, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Hải Dương, Hậu Giang, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Bình Phước, Hải Phòng, Long An, Nam Định, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị tại Gia Lai được giảm phí phần mềm định vị GPS Gắn thiết bị định vị tại Gia Lai được giảm phí phần mềm định vị GPS[/caption] Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Gia Lai giá rẻ chất lượng tốt:


  • Hoàng Văn Minh 08:37 23-12-2016

    tôi đang sử dụng xe ô tô 16 chỗ của toyota muốn lắp thiết bị định vị theo dõi, công tư có thể tư vấn giúp mình loại thiết bị nào có tính năng cảnh báo quá tốc độ không?