Nằm ở vùng Tây Nguyên và là cửa ngõ của hai cửa khẩu với Campuchia, việc sử dụng các thiết bị định vị tại Đắk Nông đang ngày càng được đẩy mạnh. Bên cạnh các đơn vị kinh doanh vận tải sử dụng thiết bị định vị xe tải thì các loại thiết bị định vị xe máy và thiết bị giám sát hành trình cũng rất phổ biến tại đây. Nếu như quý khách vẫn chưa hiểu hoặc chưa biết rõ những ứng dụng thực tế của các thiết bị định vị này thì hãy theo dõi qua bài giới thiệu sản phẩm thiết bị định vị tại Đắk Nông của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi ngay sau đây.

Thiết bị định vị tại Đắk Nông có ứng dụng thực tế như thế nào?

Thiết bị giám sát hành trình và thiết bị định vị xe tải tại Đắk Nông có những ứng dụng thực tế như sau: • Giám sát hành trình trực tuyến xe tải nhờ công nghệ định vị GPS – GSM với các thông số về vị trí xe tải có chính xác và nhanh nhạy tại từng con đường như: vận tốc, hướng di chuyển, dừng đỗ xe, vượt quá tốc độ, trạng thái tắt/mở máy xe... • Hỗ trợ xem lại hành trình và báo cáo chi tiết hành trình trong 18 tháng. • Quản lý hoạt động của lái xe bằng công nghệ đầu lọc thẻ RFID. Bằng việc kết nối đầu đọc RFID, nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý nhân viên lái xe chính xác về thời gian làm việc gồm: thời gian lái xe liên tục của lái xe và thời gian làm việc trong một ngày của lái xe. • Hỗ trợ cảnh báo lái xe khi gặp nguy hiểm bằng âm thanh hoặc còi báo hiệu, khi sắp xảy ra nguy hiểm thiết bị sẽ phát âm thanh cảnh báo như khi: vi phạm quá tốc độ, quá thời gian lái xe liên tục trong ngày... • Thiết bị định vị giám sát hành trình với bộ cảm biến nhiên liệu giúp kiểm soát và quản lý nhiên liệu, xăng dầu một cách chính xác đến 98%. • Quản lý hành trình xe chạy qua camera với những hình ảnh chân thực nhất cả ngày và đêm (được tích hợp trong thiết bị giám sát hành trình) [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Đắk Nông với mã sản phẩm TG007 Thiết bị định vị tại Đắk Nông với mã sản phẩm TG007[/caption] Thiết bị định vị tại Đắk Nông cho xe máy: • Định vị chính xác vị trí của người sử dụng xe máy. • Ghi và lưu hành trình xe một cách chi tiết để ứng dụng trong việc chủ xe quản lý người thân như con cái, vợ/ chồng, đối tượng đặc biệt... • Thiết bị định vị xe máy với dải nguồn làm việc rộng từ 9V đến 90V có thể phù hợp với tất cả các loại xe máy tại Việt Nam. • Báo cáo hoạt động và những trạng thái của xe máy khi đang di chuyển như: vận tốc, con đường đang đi chi tiết đến từng số nhà, địa điểm dừng đỗ cũng như thời gian dừng đỗ... thông qua chip siêu nhạy GPS. • Phát hiện việc mở khóa nhạy bén với bộ cảm biến rung đập, phát hiện mở khóa AAC, gửi tin nhắn cảnh báo đến 3 người thân khi gặp nguy hiểm giúp chống trộm hiệu quả. Khi xe bị xâm phạm trái phép thiết bị sẽ rú còi và gửi tin nhắn đến chủ xe giúp bảo vệ người và xe mọi lúc mọi nơi. • Nghe lén âm thanh qua mic thu giúp người quản lý theo dõi được cả hành trình và âm thanh. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Đắk Nông với mã sản phẩm PT06 Thiết bị định vị tại Đắk Nông với mã sản phẩm PT06[/caption] Bằng những ứng dụng thực tế như trên thì thiết bị định vị giám sát hành trình được ứng dụng để đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT theo quy định còn thiết bị định vị xe máy thì được phổ biến rộng rãi đến người dùng trên cả nước, nhất là tại nước có đến 85% số dân sử dụng xe máy như nước ta.

Lắp thiết bị định vị tại Đắk Nông như thế nào?

Làm sao để lắp thiết bị định vị tại Đắk Nông cho các phương tiện của mình. Nếu như quý khách muốn lắp thiết bị định vị tại Đắk Nông hoặc thiết bị giám sát hành trình cho xe tải để đăng kiểm xe thì hãy làm theo các bước như sau: • Bước 1: lắp thiết bị định vị tại Đắk Nông đúng quy chuẩn theo BGTVT cho phương tiện của mình. Hãy liên hệ ngay đến công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất thiết bị định vị tại Đắk Nông cho xe tải. • Bước 2: làm thủ tục và những giấy tờ liên quan lên sở GTVT tại tỉnh Đắk Nông để làm thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải. • Bước 3: xin phù hiệu cho xe tải sau khi đã có giấy phép kinh doanh vận tải đúng quy định. Còn với những cá nhân người dân muốn sử dụng thiết bị định vị xe máy để kiểm soát hành trình cũng như nhằm các mục đích cá nhân thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal để được tư vấn sản phẩm và hướng dẫn về lộ trình lắp đặt của công ty chúng tôi. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị tại Đắk Nông được giảm phí phần mềm định vị GPS Lắp thiết bị định vị tại Đắk Nông được giảm phí phần mềm định vị GPS[/caption] Ngoài chi nhánh lắp thiết bị định vị tại Đắk Nông, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi còn phân phối sản phẩm của mình đến rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, cụ thể tại: Hà Nội, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Thanh Hóa, Cao Bằng, lắp thiết bị định vị tại Đắk Lắk và Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hòa Bình, Hưng Yên, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Ninh Thuận, Bắc Giang, Bình Dương, Khánh Hòa, Tiền Giang, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Tuyên Quang, Hậu Giang, Bình Phước, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Bắc Kạn, Long An, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận, Cà Mau, Hải Dương, Sơn La, Nam Định, Nghệ An, Gia Lai, Tây Ninh, Thái Bình, Quảng Trị, Sóc Trăng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Trà Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Đắk Nông giá rẻ chất lượng tốt:


  • Phùng Văn Cường 10:03 21-12-2016

    tôi muốn lắp thiết bị định vị xe tải TG007 đăng kiểm xe thì loại thiết bị định vị TG007 có đáp ứng nhu cầu đăng kiểm xe hợp chuẩn của BGTVT k?