Quản lí kinh doanh vận tải và quản lý các phương tiện tham gia giao thông chưa bao giờ dễ dàng đến thế bằng việc sử dụng các dòng thiết bị định vị giám sát từ xa. Từ khi sản phẩm này ra đời và xuất hiện tại Việt Nam nó đã lần thay đổi hoàn toàn cơ chế quản lý vận tải của con người. Bằng việc phân tích những tính năng của thiết bị định vị tại Bình Phước của công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu (Techglobal) chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn toàn hiểu thêm về dòng thiết bị định vị này để áp dụng cho việc giám sát và quản lý phương tiện của mình tốt nhất. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị định vị tại Việt Nam uy tín trong nhiều năm nay. Bằng sự phát triển mạnh mẽ của mình thì cho đến hiện tại công ty chúng tôi đã không chỉ phân phối sản phẩm thiết bị định vị tại Bình Phước gắn cho xe máy ôtô mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với các chi nhánh tại các thành phố trực thuộc.

Thiết bị định vị tại Bình Phước hợp chuẩn bộ GTVT

Thiết bị định vị hợp chuẩn là như thế nào? Một sản phẩm thiết bị định vị hợp chuẩn là loại thiết bị đáp ứng những nhu cầu về thiết kế, tính năng cũng như nhận được những sự chứng nhận hợp quy của BGTVT. Đặc biệt là hai dòng sản phẩm thiết bị định vị xe tải và thiết bị giám sát hành trình là hai loại thiết bị định vị rất cần hợp chuẩn bởi nó liên quan trực tiếp tới việc đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT. [caption id="attachment_2314" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Bình Phước giám sát hành trình xe máy ôtô từ xa Thiết bị định vị tại Bình Phước giám sát hành trình xe máy ôtô từ xa[/caption] Với loại thiết bị định vị tại Bình phước cho xe tải phải đảm bảo những yêu cầu sau mới hợp chuẩn của BGTVT đăng kiểm xe: Tính năng cần có: + Lưu trữ dữ liệu: ghi và lưu hành trình của xe tải trong thời gian dài từ 90 ngày đến 365 ngày để phục vụ cho việc xem lại hành trình đã đi khi có sự cố và phục vụ sự kiểm tra của cơ quan chức năng. + Xem lại dữ liệu: thiết bị phải có thể kết nối tương thích với các thiết bị như PC để hỗ trợ việc xem lại video và có thể xem lại video ngay lập tức. + Truyền tín hiệu nhanh chóng và chính xác về máy chủ qua hai sóng GPS và GSM. + Cảnh báo lái xe: chạy quá vận tốc cho phép, đi vào đoạn đường cấm, lái xe quá thời gian quy định… + Thông báo các trạng thái của phương tiện như: vận tốc, đoạn đường đã đi, thời gian đã đi, số lần và thời gian dừng đỗ xe, đỗ xe mấy lần tại đây, số lần mở cửa xe hay tắt bật điều hòa… + Quản lý lái xe về: mã số lái xe, tên tuổi, số lần đăng nhập đăng xuất trong ngày. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Bình Phước với mã TG007 - đạt chuẩn bộ GTVT Thiết bị định vị tại Bình Phước với mã TG007 - đạt chuẩn bộ GTVT[/caption] Ngoài ra thiết bị có thể yêu cầu mở rộng thêm một số tính năng khác nữa như lắp camera giám sát hành trình hoặc bộ cảm biến nhiên liệu… mà khách hàng yêu cầu nhưng cơ bản là phải có những tính năng như trên. Thiết kế sản phẩm: với thiết bị định vị xe tải thì cần nhỏ gọn, có thể lắp đặt vào bất cứ vị trí nào, chất liệu cũng phải được làm bằng những nguyên liệu hợp kim cao cấp chống va đập và có thể chịu được điều kiện môi trường tại nước ta. Với những loại thiết bị định vị tại Bình Phước cho xe máy và thiết bị giám sát hành trình còn lại trong dòng sản phẩm định vị cũng cần có những giấy tờ chứng nhận của bộ TT&TT là đủ điều kiện hoạt động tại Việt Nam và đáp ứng những tính năng theo quy định. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Bình Phước dành cho xe máy với mã sản phẩm PT08 Thiết bị định vị tại Bình Phước dành cho xe máy với mã sản phẩm PT08[/caption]

Mua thiết bị định vị tại Bình Phước uy tín và chất lượng ở đâu?

Tại sao Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) lại là một địa chỉ uy tín cho khách hàng về thiết bị định vị tại Bình Phước? • Sản phẩm chất lượng được sản xuất tại Việt Nam và đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng về các tính năng cần thiết. • Sản phẩm được bảo hành trên cả nước trong 24 tháng đối với các dòng thiết bị định vị xe tải hoặc thiết bị giám sát hành trình và 12 đến 24 tháng đối với thiết bị định vị xe máy. • Với từng dòng sản phẩm chúng tôi đều có giấy chứng nhận hợp quy theo quy định của BGTVT. • Giá thành của thiết bị định vị tại Bình Phước luôn cạnh tranh nhất với những đơn vị bạn bởi sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và không qua vận chuyển trung gian. • Khuyến mãi với những khách hàng có nhu cầu mua thiết bị định vị số lượng nhiều, ưu tiên các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. • Tư vấn mua hàng và lắp đặt hiệu quả, tận tình, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. • Lắp đặt tận nơi kể cả ngày nghỉ. [caption id="attachment_2316" align="aligncenter" width="696"]Lắp thiết bị định vị tại Bình Phước được bảo hành lên đến 24 tháng Lắp thiết bị định vị tại Bình Phước được bảo hành lên đến 24 tháng[/caption] Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất, chi tiết nhất về sản phẩm và dịch vụ. Ngoài chi nhánh lắp đặt thiết bị định vị tại Bình Phước chúng tôi còn có chi nhánh tại các tỉnh thành: Hà Nội, Lào Cai, Cao Bằng, Đắk Lắk, Bến Tre, gắn thiết bị định vị tại Bình Thuận và Bình Định, Bình Dương, Cà Mau, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Bắc Kạn, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Bắc Ninh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Kiên Giang, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Giang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Bình Phước giá rẻ chất lượng tốt:


  • Hoàng Văn Thái 01:27 27-12-2016

    thiết bị định vị xe máy bên công ty mình có thể lưu hành trình xe được bao lâu vậy?