Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh thành thuộc vùng biển phía Nam, tỉnh này có sự phát triển mạnh mẽ về kinh doanh vận tải về hàng hóa, hải sản biển. Chính vì thế đời sống của người dân được nâng cao, phát triển nhưng các vấn đề của đời sống hàng ngày lại nảy sinh rất nhiều như trộm cắp tài sản, bảo vệ và giám sát con cái khi đi học, nguy hiểm khi tham gia giao thông trên đường phố, quản lý vận tải hàng hóa và hành khách… Tất cả những vấn đề này sinh đó của bất cứ xã hội hiện đại nào cũng có do đó chúng ta phải tìm các cách giải quyết và khắc phục và việc sử dụng thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ giúp quý khách giải quyết tất cả những vấn đề trên một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Các ứng dụng thực tế của thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Những ứng dụng thực tế của dòng thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã mang đến những giải pháp tuyệt vời cho người dùng tại tỉnh này và ngày càng là một nhu cầu không thể thiếu. • Ứng dụng quản lý con cái: quý khách không yên tâm khi giao xe cho con cái đi học hoặc đi chơi vì sợ con la cà quán xa hoặc có những chuyến đi không an toàn vậy thì một chiếc thiết bị định vị xe máy sẽ là một giải pháp tuyệt với cho con quý khách. Dù đang ở nhà, đi làm, đi công tác thì cha mẹ vẫn có thể theo dõi lộ trình đi học của con một cách chi tiết trên một chiếc điện thoại di động thông minh như: vận tốc lái xe, quãng đường, thời gian đi, điểm dừng đỗ, dừng đỗ trong bao lâu… • Ứng dụng quản lý doanh nghiệp với thiết bị định vị xe tải. Với loại thiết bị định vị xe tải thì các doanh nghiệp sẽ: » Quản lí chuyên nghiệp, chính xác và dễ dàng qua hệ thống điều khiển từ xa như về vận tốc, điểm dừng đỗ, quãng đường đã đi có đúng lịch trình hay không, số xăng dầu tiêu thụ, thời gian lái xe của lái xe… » Lưu lại hành trình xe chạy trong 1 năm để bảo đảm cho quý khách có thể kiểm tra lại khi cần thiết hoặc sự kiểm tra của đơn vị chức năng. » Quản lí lái xe qua đầu lọc thẻ chuyên nghiệp về: tên lái xe, mã số lái xe, thời gian đăng nhập đăng xuất… để nhà quản lí nắm rõ thời gian làm việc thực của lái xe. » Cảnh báo khi lái xe vượt quá vận tốc cho phép, đi vào làn đường cấm hoặc lái xe quá thời gian cho phép… » Bộ cảm biến xăng dầu sẽ cho phép thiết bị định vị quản lí được số xăng dầu tiêu thu chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế tối đa tình trạng rút ruột xăng dầu vẫn thương xảy ra hàng ngày gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. [caption id="attachment_2199" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu gắn cho xe máy ôtô Thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu gắn cho xe máy ôtô[/caption] • Ứng dụng chống trộm hiệu quả: mọi thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị xe máy hoặc thiết bị giám sát hành trình thì đều được ứng dụng từ nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay đó là hệ thống định vị GPS. Giúp ứng dụng những tính năng chống trộm như bị phá khóa, nổ máy… đến chủ xe nhất là với xe máy thì thiết bị định vị xe máy sẽ là một giải pháp chống trộm hoàn hảo cho quý khách. • Đối với thiết bị định vị xe tải và thiết bị giám sát hành trình thì là những thiết bị bắt buộc lắp đặt đối với các loại xe vận tải và xe khách, xe bus theo quy định của BGTVT để quản lý. Bằng các ứng dụng của thiết bị định vị như vậy thì thiết bị định vị chắc chắn sẽ giải quyết hết những nỗi lo của quý khách về những vấn đề của cuộc sống hiện đại cũng như làm cuộc sống cũng như công việc của quý khách thành công hơn.

Thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá bao nhiêu? Chế độ bảo hành như thế nào?

Các sản phẩm thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu được phân phối bởi công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng đảm bảo và giá rẻ nhất tại thành phố Bà Rịa. Bởi: • Sản phẩm phân phối chính hãng của công ty Techglobal tại Việt Nam, không phải là hàng nhập khẩu với những loại phí vận chuyển đắt đỏ mà người chịu sẽ là người tiêu dùng. • Sản phẩm được sản xuất theo những đặc điểm của môi trường và điều kiện tài chính của người Việt nên giá hợp lý. • Khi mua thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu số lượng nhiều quý khách được giảm giá, theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi. • Miễn phí phí giao hàng và lắp đặt với các khách hàng thân quen. • Chế độ bảo hành dài hạn từ 1 năm đến 2 năm tùy từng loại sản phẩm thiết bị định vị khác nhau. Trong thời gian bảo hành khách hàng được tư vấn sử dụng và hỗ trợ miễn phí; đổi thiết bị nếu như xảy ra lỗi. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ chất lượng tốt và được bảo hành 2 năm Gắn thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ chất lượng tốt và được bảo hành 2 năm[/caption] Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi còn có chi nhánh lắp thiết bị định vị tại các tỉnh thành: Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Hòa Bình, Hưng Yên, Bình Thuận, Cà Mau, Gia Lai, gắn thiết bị định vị tại Kiên Giang và Đồng Tháp, Bạc Liêu, TP HCM, Quảng Nam, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Đắk Nông, Quảng Bình, Khánh Hòa, Hậu Giang, Hà Nội, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, An Giang, Bắc Kạn, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Cao Bằng, Đắk Lắk, Thừa Thiên Huế, Phú Thọ, Điện Biên, Đồng Nai, Hải Dương, Tiền Giang, Phú Yên, Hải Phòng, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ. Một số sản phẩm thiết bị định vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ chất lượng tốt:


  • Phùng Hải Phong 09:47 12-12-2016

    thiết bị định vị xe tải bên công ty bạn đã được cấp giấy chứng nhận của bộ gtvt không vậy?tôi ở Vũng Tàu thì bao lâu mới lắp đặt đc vậy?