Huyện Thanh Oai là huyện có vị trí trung tâm cách thành phố Hà Nội không xa nên huyện có nhiều điều kiện phát triển hơn là những nghề truyền thống như làm nón, làm tương, giò chả, mây tre đan… Điển hình có thể thấy được trong một số năm gần đây thành phố Hà Nội đang triển khai xây dựng nhiều dự án trên địa bàn huyện Thanh oai như: các khu đô thị như Mỹ Hưng, Thanh Hà A, Thanh Hà B, cụm công nghiệp Cao Viên - Bình Đà, đường vành đai 4… Kéo theo đó là sự đầu tư cho giao thông vận tải thực hiện đúng quy định của BGTVT về lắp định vị xe tải tại Thanh Oai Hà Nội đang rất được quan tâm để phục vụ cho việc phát triển kinh tế chung của cả huyện.

Tiết kiệm hơn khi lắp định vị xe tải tại Thanh Oai

Tại sao khi lắp định vị xe tải tại Thanh Oai lại tiết kiệm hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải? Hãy cùng chúng tôi làm rõ điều ngay sau đây: Thứ nhất chủ doanh nghiệp có thể quản lý nhiên liệu một cách chi tiết nhất. Không thể phủ nhận rằng hiện nay tình trạng trộm cắp nhiên liệu hoặc hao hụt nhiên liệu bất thường rất hay xảy ra mà không có cách nào giải quyết khi một xe tải thiết kế từ 7 tấn đến trên 10 tấn thường có từ 2 -3 tài xế cho nên rất khó để bắt tận tay tài xế nào “ăn cắp” nhiên liệu. Với thiết bị định vị xe tải quý khách có thể mở rộng thêm tính năng cảm biến nhiên liệu để kiểm soát số lần nạp xả nhiên liệu, lượng nạp xả nhiên liệu là bao nhiêu. Tính năng này sử dụng phương pháp khoan bình hiện đại cho độ chính xác kiểm soát nhiên liệu lên đến 97%. Chính việc kiểm soát [caption id="attachment_2812" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Thanh Oai với mã thiết bị định vị ô tô TG007S Lắp định vị xe tải tại Thanh Oai với mã thiết bị định vị ô tô TG007S[/caption] Thứ hai, chủ doanh nghiệp sẽ chỉ cần một người giám sát theo dõi hành trình xe cũng như báo cáo công việc hàng ngày cắt giảm đáng kể số nhân viên không cần thiết. Bởi vì chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng là có thể kiểm soát được từ 1 xe đến rất nhiều xe cùng một lúc. Tất cả những thông tin về hành trình xe như vận tốc, số lần dừng đỗ, vị trí đang đi, thông tin về các lần dừng đỗ của xe… đều được hiển thị một cách trực quan nhất trên màn hình hiển thị. Cuối cùng việc lắp định vị xe tải sẽ mang lại cho doanh nghiệp quản lý vận tải sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu suất kinh doanh vận tải bởi với cổng kết nối với máy tính sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp tính toán hiệu suất kinh doanh qua bảng biểu khoa học.

Báo giá lắp định vị xe tải tại Thanh Oai bởi Techglobal

Báo giá lắp định vị xe tải tại Thanh Oai bởi Techglobal với thiết bị định vị TG007 là 2.500.000 đồng. Với báo giá này đã bao gồm 1 năm sử dụng phí phần mềm trị giá lên đến 960.000 đồng. Chỉ từ năm thứ 2 quý khách mới phải lắp đóng phí phần mềm. Ngoài ra quý khách còn được tặng kèm sim 3G trị giá 100.000 đồng và thẻ quẹt lái xe trị giá 600.000 đồng. [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Thanh Oai bảo hành 2 năm 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành Lắp định vị xe tải tại Thanh Oai bảo hành 2 năm 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành[/caption] Sản phẩm được bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 nếu lỗi, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng 24/7. Khi lắp đặt được tư vấn về các tính năng và hỗ trợ đăng kiểm xe đúng quy định. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Techglobal. Ngoài cung cấp dịch vụ lắp định vị xe tải tại Thanh Oai và phù hiệu vận tải thì Techglobal còn có chi nhánh lắp định vị xe tải tại: huyện Mỹ Đức, huyện Phúc Thọ, Phú Xuyên, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thanh Trì, quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Thường Tín, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, huyện Thạch Thất, huyện Ứng Hòa.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị xe tải tại Thanh Oai Hà Nội !