Nếu như quý khách đang có nhu cầu lắp định vị xe tải tại Quảng Yên nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín thì hãy để dịch vụ của Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi thực hiện. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành sản xuất và phân phối các thiết bị viễn thông, thiết bị truyền sóng không dây và thiết bị GPS tại Việt Nam chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình trên khắp 63 tỉnh thành. Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh đến tỉnh Quảng Ninh Techglobal có đại lý lắp định vị xe tải đến mọi khách hàng trên địa bàn tỉnh với dịch vụ tốt nhất.

Báo giá lắp định vị xe tải tại Quảng Yên bởi Techglobal

Thiết bị định vị xe tải với các tính năng của mình đã mang lại một "kỷ nguyên" mới cho việc quản lý kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa mà không một thiết bị nào có thể mang lại được. Vậy giá thành khi lắp định vị xe tải tại Techglobal như thế nào? Với sản phẩm tốt như vậy chắc chắn sẽ có giá thành rất cao. Nhưng không. Khi mua và sử dụng dịch vụ lắp định vị xe tải tại Quảng Yên Quảng Ninh của Techglobal quý khách sẽ được hưởng giá thành cạnh tranh nhất. Vậy giá thành như thế nào? Giá một bộ thiết bị định vị xe tải tại Techglobal là 2.500.000 đồng + 200.000 đồng phí vận chuyển và lắp đặt. Thông thường ở các đơn vị khách sẽ có giá từ 3.000.000 đồng đến khoảng 5.000.000 đồng. Không những giá rẻ mà khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được tặng 1 sim 3G, thẻ lái xe RFID và 12 tháng sử dụng phần mềm miễn phí trên sever của Techglobal. Cho đến tháng 13 tức năm thứ 2 khi sử dụng dịch vụ của Techglobal quý khách mới phải đóng phí phần mềm theo quy định để tiếp tục định vị. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Quảng Yên với thiết bị định vị TG007 Lắp định vị xe tải tại Quảng Yên với thiết bị định vị TG007[/caption]  

Lắp định vị xe tải tại Quảng Yên bởi Techglobal có uy tín không?

Thứ nhất về sản phẩm tại Techglobal: • Thiết bị định vị TG007 sẽ được sử dụng để lắp đặt cho xe tải của quý khách. • TG007 được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy số 35/SXLR/2015/TCĐBVN ngày 31/11/2015. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Yên đã nhận được giấy chứng nhận của BGTVT Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Yên đã nhận được giấy chứng nhận của BGTVT[/caption] • Sản phẩm được sản xuất bởi Techglobal với chất lượng đảm bảo từ các tính năng cho đến thiết kế bên ngoài. • Bảo hành 24 tháng – đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng. • Sản phẩm liên tục được cải tiến kĩ thuật cũng như các tính năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong quản lý vận tải hàng hóa ngày nay. Thứ hai về dịch vụ của Techglobal: Khi lắp định vị xe tải tại Quảng Yên quý khách sẽ được: • Tư vấn sản phẩm chu đáo, tận tình để chọn được sản phẩm phù hợp cho phương tiện của mình. • Trong 24 tháng bảo hành quý khách được bảo trì kĩ thuật miễn phí. • 1 đổi 1 thiết bị nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành. • Dịch vụ thanh toán đa dạng, tiện lợi, có hỗ trợ hấp dẫn cho các doanh nghiệp lắp định vị xe tải số lượng lớn. • Lắp đặt tận nơi, nhanh chóng, tư vấn sử dụng tận tình. • Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Yên bảo hành lên đến 2 năm, 1 đổi 1 Thiết bị định vị xe tải tại Quảng Yên bảo hành lên đến 2 năm, 1 đổi 1[/caption] Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ kĩ thuật viên của Techglobal. Chúng tôi còn nhận lắp định vị xe máy ô tô tại tất cả các quận huyện khác tại Quảng Ninh như: thị xã Đông Triều, huyện Ba Chẽ, thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả, huyện Bình Liêu, huyện Cô Tô, huyện Đầm Hà, huyện Hải Hà, huyện Hoành Bồ, huyện Tiên Yên, thành phố Móng Cái, thành phố Uông Bí, huyện Vân Đồn.


  • Techglobal 09:07 04-04-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Quý khách vui lòng để lại địa chỉ và số điện thoại để kĩ thuật của chúng tôi đến tận nơi lắp định vị xe tải tại Quảng Yên Quảng Ninh cho quý khách. Ngoài Quảng Yên thì công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện của Quảng Ninh như thành phố Hạ Long, thành phố Móng Cái, thành phố Uông Bí, thành phố Cẩm Phả, thị xã Đông Triều, huyện Ba Chẽ, huyện Bình Liêu, huyện Cô Tô, huyện Đầm Hà, huyện Hải Hà, huyện Hoành Bồ, huyện Tiên Yên, huyện Vân Đồn. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Hà Văn Trọng 02:46 03-04-2017

    tôi cần lắp định vị xe tải tại Quảng Yên cho 5 con xe tải 3 tấn để đăng kiểm xe. công ty có đến lắp tận nơi không?