Huyện Phúc Thọ Hà Nội có ranh giới hành chính giáp với thị xã Sơn Tây, Quốc Oai, Hoài Đức… và là một khu vực có nhiều điều kiện phát triển về kinh tế. Trong ngành giao thông vận tải việc lắp định vị xe tải tại Phúc Thọ cũng được thực hiện rất nghiêm túc. Chính vì thế mà có không ít đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe tải trên địa bàn huyện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Quý khách đang mong muốn tìm một đơn vị lắp định vị xe tải chất lượng tốt nhất thì công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu - Techglobal chúng tôi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Techglobal – đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe tải tại Phúc Thọ hợp chuẩn

Sản phẩm mà Techglobal cung cấp đến cho khách hàng đăng kiểm xe đó là thiết bị định vị TG007. Đây là dòng sản phẩm đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy đăng kiểm xe. Do đó khách hàng đang có nhu cầu lắp định vị xe tải tại Phúc Thọ Hà Nội có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm: TG007 của Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu chính thức được tổng cục đường bộ Việt Nam công nhận và cấp giấy chứng nhận hợp quy chuẩn số 35/SXLR/2015/TCĐBVN vào ngày 30/11/2015. [caption id="attachment_2817" align="aligncenter" width="696"]Hình ảnh thiết bị định vị xe tải tại Phúc Thọ Hà Nội Hình ảnh thiết bị định vị xe tải tại Phúc Thọ Hà Nội[/caption] TG007 có đầy đủ các tính năng hợp chuẩn theo quy định: cài đặt tham số trên thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, thông báo trạng thái hoạt động, ghi và lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình, thiết bị giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ, ghi nhận thay đổi lái xe, cảnh báo đối với lái xe, trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính… ngoài ra thiết bị còn có thể mở rộng thêm một số tính năng khác theo yêu cầu của khách hàng như gắn bộ cảm biến nhiên liệu hoặc camera giám sát… Thiết kế của TG007: rất nhỏ gọn và đảm bảo hoạt động tốt nhất trong môi trường tại Việt Nam. Vỏ làm bằng hợp kim cao cấp chống sóc, chống bụi, chống nước… để truyền dữ liệu một cách tốt nhất đến máy chủ của nhà quản lý, máy chủ của Techglobal và máy chủ của Tổng cục đường bộ. Như vậy thiết bị định vị TG007 đã đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của thiết bị định vị hợp chuẩn theo quy định của BGTVT. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị của chúng tôi trong việc đăng kiểm cũng như xin cấp phù hiệu xe.

Báo giá lắp định vị xe tải tại Phúc Thọ với thiết bị TG007 của Techglobal

Sản phẩm thiết bị định vị TG007 đang được bán với giá 2.500.000 đồng. Báo giá này đã bao gồm cả 1 năm phí sử dụng phần mềm trị giá 960.000 đồng và 1 sim 3G trị giá 100.000 đồng. Tuy nhiên báo giá này chưa có thuế VAT. Chúng tôi có thể khẳng định rằng báo giá định vị xe tải tại Techglobal rẻ nhất tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Bởi chúng tôi là đơn vị cấp 1 phân phối thiết bị định vị cấp 1 tại Việt Nam. Ngoài báo giá tốt nhất thì chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng. Chiết khấu cao với những khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn hoặc đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc. [caption id="attachment_2316" align="aligncenter" width="696"]Mua thiết bị định vị xe tải tại Phúc Thọ do Techglobal cun g cấp được bảo hành 2 năm Mua thiết bị định vị xe tải tại Phúc Thọ do Techglobal cun g cấp được bảo hành 2 năm[/caption] Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 nếu thiết bị lỗi, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí nếu có bất kì trục trặc gì. Quý khách có nhu cầu làm phù hiệu vận tải xe dưới 3,5 tấn và lắp định vị xe tải tại huyện Phúc Thọ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá tốt nhất về sản phẩm. Ngoài Phúc Thọ thì Techglobal còn phân phối thiết bị định vị xe tải tại Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Thủ Đức, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Mỹ Đức, huyện Phúc Thọ, Phú Xuyên, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Thạch Thất, huyện Đan Phượng, Quận 1, Quận 2, Quận 3, huyện Đông Anh, Quận 8, Quận 9, Quận 10, huyện Mê Linh, huyện Thanh Oai, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hòa.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị xe tải tại Phúc Thọ Hà Nội !