(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Lắp định vị xe tải tại Long Biên Hà Nội

Thiết bị định vị xe tải đang là một trong những thiết bị ra đời với mục đích quản lý giám sát các loại xe ô tô kinh doanh vận tải. Thiết bị định vị ngày càng đóng một vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp kinh doanh vận tải cũng như với các cá nhân muốn theo dõi cũng như quản lý ô tô của gia đình mình. Chính vì thế việc lắp định vị xe tải tại Long Biên vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp cũng như cá nhân đang sở hữu ô tô trong địa bàn quận. Với mong muốn đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi chuyên nhận phân phối và lắp định vị ô tô xe máy giá rẻ chất lượng tại Hà Nội.

Tại sao lắp định vị xe tải tại Long Biên lại có nhiều tác dụng như vậy?

Lắp định vị xe tải tại Long Biên Hà Nội với thiết bị định vị TG007S hợp chuẩn BGTVTSau khi xe ô tô tải được lắp định vị xe tải thì thiết bị sẽ hoạt động nhờ năng lượng lấy từ chính từ ắc quy của ô tô. Nếu xe có tắt máy thì thiết bị vẫn hoạt động bình thường. Nếu như ắc quy có bị mất nguồn đột ngột thì thiết bị vẫn có pin dự phòng không làm mất dữ liệu đã ghi hoặc làm mất đừng truyền. Đặc biệt thiết bị không làm ảnh hưởng đến ắc quy của ô tô nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Lắp định vị xe tải tại Long Biên mang đến những tác dụng gì?

Quý khách có thể theo dõi qua một số tác dụng cơ bản sau của thiết bị định vị xe tải như sau:

• Thông qua hai loại sóng vệ tinh và sóng điện thoại bạn sẽ biết được chính xác vị trí của ô tô mình đang theo dõi. Có thể quản lý một lúc được nhiều ô tô tải tại bất kì vị trí nào. Những thông tin về các xe tải luôn được cập nhật đến nhà quản lý như về vận tốc, hướng đi, cung đường đã đi, số lần dừng đỗ…

• Lưu lại lộ trình xe đã đi trong 12 tháng liên tiếp để phục vụ cho việc minh bạch thông tin lái xe cũng như xử lý vi phạm. Ngoài ra tính năng này còn hỗ trợ cho việc tính toán số lần và thời gian cần phải bảo dưỡng xe.

• Thiết bị hỗ trợ cảnh báo lái xe an toàn như cảnh báo lái xe quá vận tốc cho phép, lái xe vi phạm vùng giám sát hoặc lái xe quá thời gian 4h đồng hồ liên tiếp…

• Kiểm soát lượng tiêu hao nhiên liệu đã tiêu thụ, điều này giúp các đơn vị kinh doanh có thể tính toán hiệu suất kinh doanh, cân đối tài chính rất hiệu quả.

Nhìn chung việc lắp định vị xe tải tại Long Biên ngoài việc có thể đáp ứng quy định của Tổng cục đường bộ thì nó còn giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Hãy là một doanh nghiệp thông minh nắm bắt được những cách kinh doanh mới nhất. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về báo giá sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình nhất. Ngoài lắp định vị xe tải tại Long Biên thì Techglobal chúng tôi còn nhận phân phối và lắp định vị xe tải tại Nam Từ Liêm và các quận Ba Đình, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy, huyện Mỹ Đức, huyện Phúc Thọ, Phú Xuyên, quận Hoàng Mai, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, huyện Đông Anh, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thạch Thất, huyện Thanh Oai, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hòa.


Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận