(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Quý khách chưa lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì cho xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn vào ngày 1/1/2017 vừa qua nên muốn tìm đơn vị lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì Hà Nội cho doanh nghiệp của mình để yên tâm kinh doanh. Hãy để Techglobal chúng tôi là đối tác tin cậy nhất cung cấp dịch vụ lắp định vị xe tải theo chuẩn bộ GTVT cho quý khách. Techglobal là một đơn vị uy tín có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối thiết bị định vị tại Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Để lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì hợp chuẩn bộ GTVT thì nên chọn sản phẩm nào?

Thiết bị định vị xe tải TG007 là sản phẩm Techglobal sử dụng để lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì và các quận huyện khác tại Hà Nội. Tổng cục đường bộ Việt Nam công nhận và cấp giấy chứng nhận hợp quy chuẩn cho TG007 số 35/SXLR/2015/TCĐBVN. [caption id="attachment_2568" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì với mã sản phẩm TG007 Lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì với mã sản phẩm TG007[/caption] Thiết bị có đầy đủ các tính năng của một thiết bị hợp chuẩn theo quy định của Tổng cục đường bộ Việt Nam như sau: ghi nhận tự động khi thay đổi lái xe: thiết bị sẽ ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe qua đầu đọc thẻ RFID, thiết bị cho phép kết nối với đầu đọc thẻ RFID001 theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT; ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị nhờ vào bộ nhớ được tích hợp sẵn bên trong về các hành trình của xe tải như: thông tin lái xe, tốc độ vận hành, thời gian dừng đỗ xe, trạng thái đóng mở cửa xe, nâng hạ ben xe…; truyền dữ liệu tự động về máy chủ ngay cả khi lỗi đường truyền; cảnh báo đối với lái xe, thiết bị sẽ thông báo cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo lái xe làm việc vượt mức thời gian lái xe liên tục cho phép…; trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính hỗ trợ việc tìm kiếm, lập bảng biểu, thống kê, báo cáo,…; cài đặt tham số như biển số xe, hệ số xung/km, ngày lắp đặt thiết bị, sửa đổi thiết bị, tốc độ giới hạn của xe; các báo cáo như: số km đi được của xe, thời gian xe dừng độ, địa điểm xe dừng đỗ, đoạn đường xe đã đi, địa điểm dừng của xe, thời gian bắt đầu vận hành, địa điểm bắt đầu, thời gian xe dừng đỗ… [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Thiết bị định vị xe tải tại huyện Thanh Trì đã có giấy chứng nhận đạt chuẩn bộ GTVT Thiết bị định vị xe tải tại huyện Thanh Trì đã có giấy chứng nhận đạt chuẩn bộ GTVT[/caption] Với những tính năng và sự đảm bảo về chất lượng như trên mà thiết bị định vị xe tải TG007 ngày càng được ưa chuộng và lắp đặt rộng rãi. Techglobal không những là đơn vị phân phối trực tiếp cho khách hàng lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì Hà Nội mà chúng tôi còn phân phối cho rất nhiều đại lý lớn nhỏ tại Hà Nội.

Lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì có dễ sử dụng không?

Nhiều khách hàng thắc mắc tới với Techglobal rằng không biết sử dụng những loại thiết bị định vị xe tải này có dễ hay không bởi không phải ai cũng hiểu biết về các sản phẩm công nghệ hiện đại này. Nhưng quý khách có thể yên tâm mọi quy trình lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật của Techglobal. Sau khi lắp đặt xong quý khách sẽ được hướng dẫn cách sử dụng cụ thể từng tính năng. Mỗi xe được lắp định vị xe tải sẽ được cấp một tài khoản trên sever quản lý của Techglobal. Khách hàng khi muốn theo dõi thì chỉ cần vào đăng nhập vào hệ thống là mọi thông tin về xe tải đã được cập nhật một cách trực quan nhất. nếu muốn trích xuất dữ liệu thì thiết bị có đầu nối tương thích với máy tính giúp doanh nghiệp lập bảng biểu thống kê công việc dễ dàng. [caption id="" align="aligncenter" width="800"]Thiết bị định vị xe tải tại huyện Thanh Trì được tích hợp lên phần mềm giám sát xe từ xa Thiết bị định vị xe tải tại huyện Thanh Trì được tích hợp lên phần mềm giám sát xe từ xa[/caption] Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn cũng như lắp đặt sớm nhất. Quý khách ở Hà Nội có nhu cầu lắp định vị vui lòng liên hệ với Techglobal theo số Hotline khu vực miền Bắc: quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, Phú Xuyên, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, huyện Quốc Oai, dịch vụ lắp định vị xe tải tại huyện Sóc Sơn Hà Nội, quận Thanh Xuân, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Thạch Thất, huyện Thanh Oai, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Tây Hồ, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phúc Thọ, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hòa

Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận