(024) 35 627 357 [HN] - (0236) 626 0123 [ĐN] - (028) 38 103 016 [HCM]

Lắp định vị xe tải tại huyện Gia Lâm Hà Nội

Là một huyện ngoại thành Hà Nội cách trung tâm thành phố khoảng 8km, huyện Gia Lâm là cửa ngõ để đi ra các tỉnh khác ở phía đông như Hải Phòng, Hưng Yên… cho nên nhu cầu về việc lắp định vị xe tải tại huyện Gia Lâm đang trở thành nhu cầu của rất nhiều khách hàng đang kinh doanh vận tải. Việc lắp thiết bị định vị xe tải không chỉ là việc tuân thủ quy định của BGTVT mà còn là một trong những cách quản lý tốt nhất cho chiếc xe đang kinh doanh vận tải. Nhất là với các đơn vị kinh doanh vận tải lớn với số lượng xe nhiều rất khó cho việc quản lý cũng giám sát công việc kinh doanh của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tác dụng của việc lắp định vị xe tải sẽ mang lại cho nhà quản lý ngay sau đây.

Tác dụng khi lắp định vị xe tải tại huyện Gia Lâm

Với việc lắp định vị xe tải sẽ mang lại các tác dụng rất lớn sau đây: [caption id="attachment_2568" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị xe tải tại huyện Gia Lâm với mã sản phẩm TG007 Thiết bị định vị xe tải tại huyện Gia Lâm với mã sản phẩm TG007[/caption] • Phải kể đến đầu tiên là nhà quản lý có thể quản lý đoàn xe tải của mình một cách tốt nhất chỉ bằng một chiếc điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính. Tất cả những thông tin về hành trình xe đang đi sẽ được ghi, lưu và truyền đến nhà quản lý một cách nhanh nhất. • Thiết bị sẽ thay nhà quản lý kiểm soát việc thông báo về hành trình của xe như về vận tốc, hướng đi, hành trình đã đi, số lần dừng đỗ, đóng mở cửa xe, trạng thái xe đang bật tắt điều hòa, đóng mở cửa xe… những thông tin này sẽ được truyền đến quý khách chi tiết nhất. • Lưu lại hành trình xe trên máy chủ để có thể kiểm tra lại bất cứ khi nào. Đặc biệt là những tình huống cần phải kiểm tra lại hành trình xe minh bạch thông tin. • Quản lý lái xe qua đầu lọc thẻ thông minh RFID. Với chiếc thẻ này đảm bảo cho việc quản lý lái xe dễ dàng hơn rất nhiều như ghi nhận sự thay đổi về lái xe, về thời gian đăng nhập đăng xuất của lái xe, thời gan lái xe liên tục hoặc tổng số thời gian lái xe trong ngày. • Cảnh báo lái xe quá thời gian cho phép, lái xe quá tốc độ hoặc lái xe vào vùng kiểm soát hoặc phát tín hiệu cảnh báo SOS khi gặp trường hợp khẩn cấp. • Cài đặt tham số ban đầu trên thiết bị: Biển số xe; Phương pháp đo tốc độ; Tốc độ giới hạn; Hệ số xung/km; Ngày lắp đặt, sửa đổi thiết bị… • Trích xuất dữ liệu qua đầu tương thích với máy tính. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Thiết bị định vị xe tải tại huyện Gia Lâm đã có giấy chứng nhận đạt chuẩn bộ GTVT Thiết bị định vị xe tải tại huyện Gia Lâm đã có giấy chứng nhận đạt chuẩn bộ GTVT[/caption] Với những tính năng như trên thì việc lắp định vị xe tải không còn là quy định nữa mà nó dần trở thành nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Lắp định vị xe tải tại huyện Gia Lâm uy tín ở đâu?

Không chỉ tại huyện Gia Lâm mà còn tại rất nhiều những quận huyện khác tại Hà Nội có những đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe tải đạt chuẩn bộ GTVT. Nhưng một đơn vị vừa mang lại sự uy tín trong chất lượng sản phẩm hợp chuẩn và chất lượng trong dịch vụ thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu – Techglobal, một đơn vị uy tín gần 10 năm nay tại Việt Nam về việc cung cấp các thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe cùng các thiết bị định vị khác như thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị ô tô, xe đạp điện… Vừa qua với lộ trình lắp đặt thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn đến trên 7 tấn, Techglobal đã mang lại cho các  khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị định vị mà còn hỗ trợ các các nhân kinh doanh hộ cá thể và các đơn vị kinh doanh công ty đăng kiểm, cấp phù hiệu xe nhanh chóng nhất. Chúng tôi tự hào sẽ mang lại cho khách hàng có nhu cầu lắp định vị xe tải tại huyện Gia Lâm Hà Nội và những quận huyện khác của thành phố dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài ra khách hàng còn được bảo hành 24 tháng thiết bị, 1 đổi 1 nếu có lỗi. Tặng đến 50% phí phần mềm và sim 3G khi mua thiết bị. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại huyện Gia Lâm được bảo hành 1 đổi 1 thiết bị trong 2 năm Lắp định vị xe tải tại huyện Gia Lâm được bảo hành 1 đổi 1 thiết bị trong 2 năm[/caption] Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi còn nhận phân phối sản phẩm thiết bị định vị xe tải tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội như: quận Hai Bà Trưng, Gia Lâm, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, lắp định vị xe tải tại Ba Vì và Chương Mỹ Hà Nội, Thanh Trì, Thường Tín, Đông Anh, Đan Phượng, quận Hà Đông, Hoài Đức, Mê Linh, quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, Ứng Hòa.

Chia sẻ bài viết lên


Gửi bình luận