Thành phố Hạ Long là một trong 4 thành phố, là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị lớn của tỉnh Quảng Ninh. Địa hình cũng như những điều kiện tự nhiên của tỉnh đã mang đến nguồn lợi kinh tế lớn, đó là những mỏ than đá khổng lồ góp phần quan trọng trong việc cơ cấu nên nền kinh tế của cả thành phố. Chính vì thế những nhu cầu về việc quản lý giao thông vận tải bằng việc lắp định vị xe tải tại Hạ Long Quảng Ninh đang rất được các ban ngành lãnh đạo chú ý. Nhất là việc lắp định vị xe tải còn là thực hiện đúng quy định của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam về gắn định vị xe tải cho các loại xe kinh doanh vận tải hàng hóa có thu phí các trọng tải khác nhau từ dưới 3,5 tấn, từ 3,5 tấn đến 7 tấn và trên 7 tấn…

Tại sao các doanh nghiệp nên lắp định vị xe tải tại Hạ Long?

Theo như yếu tố khách quan thì đó là quy định của BGTVT thì việc lắp định vị xe tải là bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên cả nước nói chung. Tuy nhiên nếu xét về yếu tố chủ quan thì lại có nhiều yếu tố quyết định tại sao các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nên lắp định vị cho đoàn xe của mình. Bởi: • Lắp định vị xe tải sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý xe tải đơn giản, nhanh chóng: nhà quản lý chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh là có thể quản lý được đoàn xe chở than, vật liệu xây dựng… từ 1 cho đến hàng chục, hàng trăm xe qua vài thao tác đơn giản. • Những thông tin về vị trí xe luôn được cập nhật và thông báo chi tiết cho nhà quản lý về vận tốc, hành trình đã đi, đoạn đường đang đi, thông tin về số lần và thời gian dừng đỗ. • Đặc biệt là với thiết bị định vị sẽ phục vụ tối đa cho việc khai thác và vận chuyển than tại Quảng Ninh bởi thiết bị định vị có thể theo dõi chính xác số lần và thời gian đổ ben của từng xe trong ngày; hỗ trợ tính chuyến qua hai đầu nhận hàng và trả hàng; quản lý xăng dầu với cảm biến nhiên liệu theo thời gian thực chính xác lên đến 97%. Ngăn chặn tuyệt đối tình trạng hao hụt nhiên liệu không rõ nguyên nhân của những xe chở than, nguyên vật liệu trọng tải lớn. [caption id="attachment_2620" align="aligncenter" width="1200"]Dữ liệu xăng dầu được gửi từ thiết bị định vị xe tải tại Hạ Long Dữ liệu xăng dầu được gửi từ thiết bị định vị xe tải tại Hạ Long[/caption] • Bảo vệ an toàn giao thông cho lái xe bằng cách thông báo các thông tin về những trường hợp khẩn cấp, lái xe quá vận tốc cho phép, lái xe quá 4 tiếng đồng hồ, lái xe đi vào phần đường cấm… • Quản lý lái xe về trạng thái đăng nhập đăng xuất, về tổng thời gian lái xe trong ngày và thời gian lái xe liên tục… • Trích xuất dữ liệu cho nhà quản lý chính xác hiệu xuất làm việc của các xe thông qua đầu kết nối với máy tính giúp hỗ trợ tính toán theo bảng biểu rất khoa học và rõ ràng. Với những tính năng trên chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích cho kinh doanh vận tải than đá, khai thác mỏ tại thành phố Hạ Long. Nếu như doanh nghiệp nào chưa áp dụng phương án quản lý vận tải này thì hãy thực hiện lắp định vị ngay để công việc kinh doanh phát triển hơn.

Lắp định vị xe tải tại Hạ Long bởi Techglobal

Nắm được những khó khăn trong quản lý cũng như lắp định vị xe tải tại Hạ Long, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) – nhà sản xuất và phân phối các thiết bị truyền sóng không dây mà đặc biệt là thiết bị GPS tại Việt Nam uy tín gần 10 năm nay, chúng tôi nhận phân phối thiết bị định vị xe tải chất lượng cao giá thành phải chăng đến khách hàng tại TP Hạ Long nói riêng và Tỉnh Quảng Ninh nói chung. Với dịch vụ của mình chúng tôi tự hào sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất: • Quý khách sẽ được tư vấn về quy trình lắp đặt, sản phẩm cũng như các tính năng phù hợp với loại xe tải mà quý khách đang sử dụng. • Lắp đặt tận nơi nhanh nhất trong ngày nếu được yêu cầu. • Tư vấn đăng kiểm xe đúng quy định, hỗ trợ làm phương án kinh doanh. • Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 nếu có trục trặc kĩ thuật hoặc không đáp ứng hiệu quả công việc. • Hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong thời gian bảo hành. • Tặng thẻ lái xe RFID, sim 3G và 12 tháng sử dụng phần mềm trong lần đầu sử dụng dịch vụ. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Hạ Long Quảng Ninh được bảo hành 1 đổi 1 thiết bị trong 2 năm Lắp định vị xe tải tại Hạ Long Quảng Ninh được bảo hành 1 đổi 1 thiết bị trong 2 năm[/caption] Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ lắp định vị xe tải và giám sát hành trình tại Hạ Long mà còn lắp định vị xe tải tại Móng Cái, huyện Đầm Hà, Ba Chẽ, huyện Bình Liêu, thành phố Cẩm Phả, thị xã Quảng Yên, huyện Cô Tô, huyện Hải Hà, thành phố Uông Bí, thị xã Đông Triều, huyện Hoành Bồ, huyện Tiên Yên, huyện Vân Đồn.


  • Techglobal 10:06 03-03-2017

    Xin kính chào Quý khách! Techglobal cảm ơn Quý khách đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Với giải pháp sử dụng cảm biến để giám sát nhiên liệu sẽ lắp một thiết bị cảm biến nhiên liệu vào bình nhiên liệu của xe vận tải. Thiết bị sẽ được kết nối với thiết bị định vị có hỗ trợ tích hợp cảm biến nhiên liệu như thiết bị định vị TG007 đã lắp đặt sẵn để truyền thông tin về mức nhiên liệu thực tế của xe về hệ thống trung tâm. Quý khách chỉ cần theo dõi qua máy tính hoặc điện thoại di động là đã có thể kiểm soát chính xác lượng dầu đã sử dụng. Để được tư vấn và lắp định vị xe tải tại Hạ Long nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline của Techglobal. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  • Nguyễn Văn 09:55 03-03-2017

    tính năng thep dõi dầu như thế nào vậy? công ty có thể tư vấn giúp tôi hay không?