Đại lý phân phối các thiết bị định vị xe tải tại Quảng Ninh của Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi nhận cũng cấp dịch vụ lắp định vị xe tải tại Bình Liêu uy tín giá thành cạnh tranh nhất. Nếu quý khách đang làm việc và sinh sống tại huyện Bình Liêu nhưng không biết đơn vị nào uy tín trong lắp đặt và sản phẩm uy tín đạt chuẩn thì Techglobal chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Giới thiệu dịch vụ lắp định vị xe tải tại Bình Liêu bởi Techglobal

Luôn luôn vận động và đổi mới các phương án kinh doanh và cải tiến sản phẩm nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Techglobal đã nhận được nhiều sự uy tín của khách hàng tại tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi thực hiện dịch vụ của mình như thế nào? Tư vấn: tại sao lại cần khâu tư vấn cho khách hàng? Bởi chúng tôi biết rằng không phải ai cũng hiểu về các sản phẩm định vị xe tải và ứng dụng chúng trong kinh doanh dễ dàng. Cho nên trước khi lắp đặt đội ngũ nhân viên của Techglobal sẽ tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm phù hợp, tính năng, báo giá… Thời gian lắp đặt: trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh như hiện tại nhưng Techglobal vẫn nhận được sự uy tín của khách hàng. Bởi chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, lắp đặt ngay trong ngày tại 63 tỉnh thành khi nhận được yêu cầu cũng như khi khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ phù hiệu vận tải xe dưới 3,5 tấn. Sản phẩm chất lượng: sản phẩm sử dụng là thiết bị định vị TG007 – sản phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Techglobal với đầy đủ các tính năng của một thiết bị định vị đạt chuẩn. TG007 được Tổng Cục Đường Bộ cấp giấy chứng nhận hợp quy số 35/SXLR/2015/TCĐBVN năm 2015. [caption id="attachment_2850" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Bình Liêu với mã sản phẩm TG007S Lắp định vị xe tải tại Bình Liêu với mã sản phẩm TG007S[/caption] Giá thành: rẻ và cạnh tranh nhất tại tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi hầu như không có đối thủ cạnh tranh về giá bán thiết bị định vị. Ngoài giá rẻ khách hàng còn nhận được những phần quá có giá trị lên đến hàng triệu đồng. Chế độ hậu mãi lâu dài: bảo hánh sản phẩm và dịch vụ lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi. Đặc biệt với nhưng lỗi kĩ thuật thông thường khách hàng được hỗ trợ sửa chữa miễn phí 24/7.

Lợi ích lắp định vị xe tải tại Bình Liêu Quảng Ninh

Với việc lắp định vị xe tải tại Bình Liêu sẽ giúp các đơn vị kinh doanh vận tải quản lý doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất. Tiết kiệm tối đa việc chi phí cho những khâu quản lý nhân sự, hao hụt nhiên liệu, gian lận trong tính chuyến – thiết bị định vị có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các xe tải khi tính chuyến xe đã chở hàng qua việc theo dõi hai trạng thái xe dừng, nâng hạ ben xe… Với những ứng dụng thực tế này thiết bị định vị xe tải chắc chắn sẽ mang lại hiệu suất kinh doanh lớn hơn cho những doanh nghiệp. [caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị xe tải tại Bình Liêu tại Techglobal được bảo hành 2 năm Lắp định vị xe tải tại Bình Liêu tại Techglobal được bảo hành 2 năm[/caption] Ngoài ra việc lắp định vị xe tải tại Bình Liêu Quảng Ninh còn giúp đăng kiểm xe đúng quy định của BGTVT về các loại xe tải kinh doanh dịch vụ hàng hóa có thu phí. Nếu không đăng kiểm xe thì sẽ bị phạt hành chính từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng + thu bằng lái xe 2 tháng. Do đó nếu như xe tải của quý khách chưa lắp định vị xe tải tại Bình Liêu thì hãy liên hệ ngay với Techglobal để được lắp đặt ngay.  Chúng tôi nhận lắp đặt tại tất cả các quận huyện tại tỉnh Quảng Ninh như: thành phố Uông Bí, thành phố Cẩm Phả, thị xã Quảng Yên, thị xã Đông Triều, huyện Đầm Hà, huyện Hải Hà, huyện Ba Chẽ, huyện Cô Tô, huyện Hoành Bồ, huyện Tiên Yên, thành phố Hạ Long, thành phố Móng Cái, huyện Vân Đồn.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị xe tải tại Bình Liêu Quảng Ninh !