Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chuyên cung cấp các dịch vụ lắp định vị GPS tại quận Dương Kinh Hải Phòng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng những nhu cầu về một thiết bị định vị giá rẻ chất lượng cho tín hiệu đường truyền tốt nhất để phục vụ nhu cầu kiểm soát thông tin lái xe của con người hiện nay mà còn xây dựng một dịch vụ lắp đặt tiện lợi nhất đến khách hàng.

Lắp định vị GPS tại quận Dương Kinh cho xe tải xe container (đầu kéo)

Vì trong giới hạn một bài viết chúng tôi không thể giới thiệu hết các danh mục sản phẩm đa dạng có tại Techglobal đến cho khách hàng cho nên chúng tôi sẽ giới thiệu về những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay đó là lắp định vị GPS tại quận Dương Kinh cho xe tải: Sản phẩm thiết bị định vị GPS cho xe tải tại Techglobal là sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận của BGTVT và Bộ TT&TT về chất lượng cũng như đủ điều kiện đăng kiểm xe theo quy định. Theo lộ trình mới nhất cuả Chính phủ về việc ban hành quy định lắp thiết bị định vị GPS đăng kiểm xe vào ngày 1/7/2016 vừa đây thì tất cả loại xe tải kinh doanh vận tải hàng hóa có thu phí được thiết kế với tải trọng từ 7 tấn đến dưới 10 tấn thì đều phải đăng kiểm xe theo quy định. Nếu như xe nào vi phạm sẽ bị phạt từ 2 đến 3 triệu đồng và lái xe bị tước bằng lái xe trong 30 ngày. Và lộ trình lắp đặt mới nhất sắp tới vào năm 2017 đó là 1/1/2017 sẽ áp dụng cho các loại xe tải từ 3,5 đến dưới 7 tấn. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận Dương Kinh cho xe tải xe container (đầu kéo) Thiết bị định vị GPS tại quận Dương Kinh cho xe tải xe container (đầu kéo)[/caption] Sản phẩm được bảo hành thời gian dài nhất lên đến 24 tháng trên toàn quốc. Trong thời gian bảo hành khách hàng được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí cùng với đổi trả sản phẩm khi có lỗi. Sản phẩm trước khi được phân phối tới quận Dương Kinh Hải Phòng đều được kiểm tra kĩ càng các thông số kĩ thuật, tính năng áp dụng thực tế. Ngoài ra báo giá sản phẩm tại Techglobal luôn được đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Chính vì những đặc điểm trên mà dịch vụ lắp định vị GPS tại quận Dương Kinh Hải Phòng cho xe tải của Techglobal rất được khách hàng ưa chuộng. Ngoài thiết bị này thì công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi còn phân phối rất nhiều các sản phẩm GPS khác như: thiết bị định vị GPS cho xe máy, xe taxi, xe khách, xe đạp điện… [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận Dương Kính lắp cho xe máy với mã sản phẩm PT08 Thiết bị định vị GPS tại quận Dương Kính lắp cho xe máy với mã sản phẩm PT08[/caption]

Quy trình lắp định vị GPS tại quận Dương Kinh nhanh chóng của Techglobal

Không hề phức tạp và tốn nhiều thời gian của khách hàng mà quy trình lắp đặt các thiết bị định vị GPS tại Techglobal rất đơn giản và nhanh chóng. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu, đúng ngày hẹn chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Thời gian lắp đặt rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút. Nếu quý khách cần gấp thì có thể đến chi nhánh gần nhất của chúng tôi để kiểm tra sản phẩm và lắp đặt ngay. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Lắp định vị GPS tại quận Dương Kinh được giảm phí dịch vụ năm đầu Lắp định vị GPS tại quận Dương Kinh được giảm phí dịch vụ năm đầu[/caption] Sau khi lắp đặt, mọi thắc mắc về các tính năng và cách sử dụng thiết bị định vị GPS sẽ được nhân viên kĩ thuật của chúng tôi hướng dẫn tận tình. Hãy liên hệ ngay đến công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi khi có nhu cầu. Ngoài chi nhánh lắp định vị GPS tại quận Dương Kinh thì Techglobal còn có chi nhánh lắp đặt tại các quận khác của thành phố Hải Phòng như: Lắp định vị gps tại quận Đồ Sơn, lắp định vị gps tại quận Hồng Bàng và quận Kiến An HP, quận Ngô Quyền, huyện An Lão, huyện Bạch Long Vĩ, huyện Cát Hải, huyện Kiến Thụy, quận Lê Chân, huyện Thủy Nguyên, quận Hải An, huyện Tiên Lãng, huyện An Dương, huyện Vĩnh Bảo.


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Lắp định vị GPS tại quận Dương Kinh Hải Phòng !