Quận 8 là một quận nội thành với đặc điểm là hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt – chính đặc điểm này mà việc sử dụng dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 8 TPHCM cho tàu thuyền cùng với phương tiện đường bộ nhất là xe tải đang được nhiều người dân quan tâm. Với mong muốn mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các khách hàng của mình, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi đã phân phối dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại TPHCM chất lượng tốt nhất.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 8 TPHCM cho xe kinh doanh vận tải

Nhiều người dân vẫn còn chưa biết được những tác dụng kì diệu của thiết bị định vị GPS với công việc kinh doanh của mình. Techglobal sẽ cùng quý khách tìm hiểu ngay sau đây: [caption id="attachment_2382" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại Quận 8 TPHCM gắn cho xe máy ôtô Thiết bị định vị GPS tại Quận 8 TPHCM gắn cho xe máy ôtô[/caption] • Thông báo chi tiết về trạng thái của xe hoặc tàu thuyền như: vận tốc; quãng đường đã đi; hướng đi; thông tin về số lần dừng đỗ như: thời gian dừng, số lần dừng, địa điểm dừng; số lần nâng hạ ben xe… • Lưu giữ lộ trình di chuyển của tàu xe lên đến 1 năm, có thể xem lại bất cứ khi nào. Đảm bảo cho sự minh bạch thông tin. • Quản lý lái xe về thời gian đăng nhập, đăng xuất, quản lý chặt chẽ về thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe trong ngày. • Quản lý dễ dàng nhiên liệu tiêu hao trong ngày qua bộ cảm biến nhiên liệu chính xác lên đến 98%. • Tính hiệu suất kinh doanh dễ dàng vì thiết bị có hỗ trợ cổng kết nối máy tính. • Báo các lịch bảo dưỡng xe hàng tháng, hàng năm. • Đo mức xăng dầu, nhiệt độ thùng lạnh bằng kết nối Sensor. Ngoài ra còn một số tính năng mà quý khách sẽ được tư vấn mở rộng bởi nhân viên kĩ thuật của Techglobal khi liên hệ trực tiếp. Ngoài những sản phẩm dành cho xe ôtô, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dành cho xe máy Honda, xe máy Suzuki, xe máy SYM, xe máy Yamaha, xe máy Piaggo, xe đạp điện, xe đầu kéo, xe uber grab, xe taxi… Có đầy đủ những tính năng quản lý và giám sát xe như của thiết bị định vị gps tại quận 7 dành cho ôtô. Và mã sản phẩm tiêu biểu để lắp đặt cho những dòng xe này là định vị gps siêu nhỏ PT08 [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị GPS tại Quận 8 TPHCM cho xe máy với mã sản phẩm PT08 Gắn thiết bị định vị GPS tại Quận 8 TPHCM cho xe máy với mã sản phẩm PT08[/caption]

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 8 TPHCM tốt nhất tại Techglobal

Sự hài lòng của khách hàng luôn là nguồn động lực để Techglobal hoàn thiện mình hơn và hiện nay Techglobal cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 8 TPHCM như sau: • Bảo hành thiết bị dài hạn lên đến 24 tháng tại quận 8 và trên toàn quốc. • Trong thời gian bảo hành được đổi trả nếu sản phẩm lỗi, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí. • Giá rẻ nhất so với các đơn vị khác, nhiều chương trình khuyến mãi • Trợ giá với những doanh nghiệp gắn thiết bị định vị GPS tại quận 8 TPHCM cũng như trên cả nước số lượng lớn. • Tư vấn hiệu quả cho khách hàng. • Lắp đặt và bảo hành đúng hẹn. • Chăm sóc khách hàng 24/24. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Các sản phẩm thiết bị định vị GPS tại Quận 8 TPHCM đều được bảo hành 24 tháng Các sản phẩm thiết bị định vị GPS tại Quận 8 TPHCM đều được bảo hành 24 tháng[/caption] Chi nhánh gắn thiết bị định vị GPS tại quận khác tại TPHCM của Techglobal: Quận 9, Quận 5, Quận 11, Quận 4, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 10, dịch vụ gắn định vị gps Quận 7 và Quận 6 TPHCM, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận 12. Một số sản phẩm thiết bị định vị gps tại Quận 8 TPHCM dành cho ôtô xe máy: Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline có trên website hoặc CHAT trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn tốt nhất!


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 8 TPHCM !