Cũng là một quận lớn cùng với quận 5, việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM là một dịch vụ không thể thiếu – bởi càng ngày thiết bị định vị GPS càng mang lại cho con người những tiện lợi không thể nào thiếu được. Gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal đã hoàn thiện mình để có thể cung cấp được tất cả các dòng thiết bị định vị GPS cho người dân nơi đây. Đặc biệt là thiết bị định vị GPS cho xe tải – hỗ trợ việc đăng kiểm xe tải theo chuẩn quy định của BGTVT từ năm 2015 đến nay.

Thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM cho xe tải theo chuẩn BGTVT

Giao thông vận tải được thắt chặt hơn nhiều từ khi BGTVT đưa ra quy định tất cả các loại xe tải đều phải gắn lắp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn thì mới được đăng kiểm và cấp phù hiệu xe. Techglobal là một trong những đơn vị được cấp giấy chứng nhận cơ sở cung cấp các thiết bị định vị hợp chuẩn, hơn 10 năm chi nhánh của chúng tôi tại TPHCM đã phân phối rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị GPS cho xe tải đến các khách hàng của mình. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM với mã sản phẩm TG007 dành cho ôtô Thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM với mã sản phẩm TG007 dành cho ôtô[/caption] Sản phẩm thiết bị định vị GPS tại Techglobal có những tính năng của một thiết bị hợp chuẩn: • Thiết bị có thể định vị vị trí và giám sát hành trình thực tế của xe tải: về vị trí, vận tốc, hướng đi, số lần nâng hạ ben xe số lần dừng đỗ, số lần đóng mở cửa xe... • Theo dõi chi tiết các trạng thái của xe tải như: dừng hay đi, đi, bật tắt máy, bật tắt điều hòa... • Quản lý lái xe qua thẻ lái xe RIFD, nhà quản lý có thể nắm bắt được chi tiết thời gian đăng nhập, đăng xuất của lái xe cũng như thời gian làm việc hàng ngày. • Lưu giữ lộ trình xe đã đi trong 1 năm để nhà quản lý minh bạch thông tin lái xe hoặc đối chiếu kiểm tra sự cố không may xảy ra trên đường. • Cảnh báo lái xe chạy quá tốc độ cho phép trong một ngày, đi vào đoạn đường cấm, đoạn đường nguy hiểm… Ngoài ra thiết bị định vị GPS còn có thể mở rộng tính năng cảm biến nhiên liệu: ngăn chặn tình trạng trộm cắp nhiên liệu; tính số nhiên liệu sử dụng trong ngày để tính mức tiêu hao nhiên liệu qua đó tính mức hiệu suất khai thác xe. Thiết bị định vị GPS cho xe tải còn có thiết kế nhỏ gọn, cực bền với vỏ hợp kim chắc chắn giúp tránh va đập cũng như bảo vệ thông tin hành trình xe, chống nhiễu khi truyền về máy chủ. Ngoài thiết bị định vị GPS cho xe tải thì Techglobal còn có nhiều sản phẩm dành cho xe máy, thiết bị định vị mini cá nhân theo dõi người… đáp ứng đa dạng các mong muốn của khách hàng về định vị, theo dõi, giám sát hiện nay. Đặc biệt thiết bị định vị xe máy tại quận 6 TPHCM cũng được khác khách hàng ưu chuộng với tính năng chống trộm hiệu quả, quý khách không bao giờ còn phải lo lắng chiếc xe của mình bị mất trộm nữa. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM với mã sản phẩm PT08 dành cho xe máy Thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM với mã sản phẩm PT08 dành cho xe máy[/caption]

Giá thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM là bao nhiêu?

Mỗi loại thiết bị định vị GPS cho từng đối tượng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau nhưng quý khách yên tâm bởi khi mua hàng tại Techglobal thì giá luôn rẻ nhất so với các đơn vị khác. Bởi: • Sản phẩm sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Techglobal, không qua những khâu vận chuyển, nhập khẩu đắt đỏ có thể khiến giá của thiết bị tăng lên rất nhiều. • Chúng tôi là nhà phân phối gốc phân phối trực tiếp đến các chi nhánh của mình trên cả nước, tại TPHCM và tại quận 6. • Có tiềm lực kinh doanh với gần 10 năm lịch sử. • Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, hỗ trợ giá với khách hàng gắn thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM số lượng lớn. [caption id="" align="aligncenter" width="696"]Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM được bảo hành 24 tháng, lỗi đổi mới Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM được bảo hành 24 tháng, lỗi đổi mới[/caption] Sau khi quý khách liên hệ với đội ngũ nhân viên kĩ thuật của Techglobal sẽ được báo giá lắp đặt và sản phẩm một cách chi tiết nhất. Đại lý phân phối của Techglobal tại những quận khác tại TPHCM:  Quận 1, Quận 10, Quận 11, Quận 4, gắn thiết bị định vị GPS tại Quận 5 và Quận 6 TPHCM, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 8, Quận Bình Thạnh, , Quận 9, Quận 7. Một số sản phẩm thiết bị định vị gps tại Quận 6 TPHCM dành cho xe máy ôtô:


Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM !