Cũng là một quận lớn cùng với quận 5, việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM là một dịch vụ không thể thiếu – bởi càng ngày thiết bị định vị GPS càng mang lại cho con người những tiện lợi không thể nào thiếu được. Gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (TechGlobal) đã hoàn thiện mình để có thể cung cấp được tất cả các dòng thiết bị định vị GPS cho người dân nơi đây. Đặc biệt là thiết bị định vị GPS cho xe tải – hỗ trợ việc đăng kiểm xe tải theo chuẩn quy định của BGTVT từ năm 2015 đến nay.

Với mong muốn mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho các khách hàng của mình, TechGlobal chúng tôi đã phân phối dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại TPHCM chất lượng tốt nhất.

Tại sao thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM của Techglobal lại được khách hàng ưa chuộng?

✅ Sản phẩm định vị GPS tốt: sản xuất trong nước hoặc nhập tại những đơn vị có uy tín.

✅ Đa dạng các loại sản phẩm khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu về định vị người, phương tiện như: thiết bị định vị mini cầm tay, thiết bị định vị GPS cho xe máy, thiết bị định vị GPS cho xe tải hợp chuẩn đăng kiểm xe, thiết bị định vị xe taxi, xe bus….

✅ Bảo hành sản phẩm dài hạn từ 1 năm đến 5 năm.

✅ Giá thành phải chăng nhất so với những đơn vị cung cấp khác tại quận 7.

✅ Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi, trợ giá cho khách hàng gắn lắp số lượng lớn.

✅ Dịch vụ chăm sóc khách hàng như tư vấn, bảo hành chu đáo.

✅ Dịch vụ 24/7 đem lại sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy lựa chọn công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal để có sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 7 TPHCM.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 06 TPHCM cho xe máy và ô tô

Việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận 06 TPHCM cho xe đã trở lên phổ biến cho các chủ xe để giám sát và quản lý xe hiệu quả hơn.

Các tính năng của giải pháp quản lý giám sát hành trình xe ô tô

  • Giám sát vị trí, lộ trình, hướng di chuyển, trạng thái, tốc độ xe theo thời gian thực (realtime)

  • Lưu trữ lại lộ trình xe chạy thời gian 90 ngày gần nhất hoặc 1 năm theo yêu cầu của khách hàng, xem lại lịch sử xe chạy trên phần mềm định vị gps

  • Giám sát lượng tiêu hao nhiên liệu, tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu, hiệu suất khai thác, hiệu quả kinh doanh của từng xe

  • Tra cứu tên xe, các nhóm xe,  ghi danh lái xe vào danh sách lái xe trên phần mềm định vị gps

  • Kết xuất ra các báo cáo km đã đi, dừng, chạy, vị trí, tốc độ

  • Cảnh báo mất nguồn điện trên thiết bị định vị và đang chạy nguồn dự phòng

  • Báo cáo vượt quá tốc độ( nếu có trên từng đoạn đường cụ thể)

  • Tổng hợp lại các báo cáo lịch trình bảo dưỡng xe

  • Và rất nhiều tính năng mở rộng khác có thể thêm vào theo yêu cầu của khách hàng

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM cho xe kinh doanh vận tải

Nhiều người dân vẫn còn chưa biết được những tác dụng kì diệu của thiết bị định vị GPS với công việc kinh doanh của mình. Techglobal sẽ cùng quý khách tìm hiểu ngay sau đây:

• Thông báo chi tiết về trạng thái của xe hoặc tàu thuyền như: vận tốc; quãng đường đã đi; hướng đi; thông tin về số lần dừng đỗ như: thời gian dừng, số lần dừng, địa điểm dừng; số lần nâng hạ ben xe…

• Lưu giữ lộ trình di chuyển của tàu xe lên đến 1 năm, có thể xem lại bất cứ khi nào. Đảm bảo cho sự minh bạch thông tin.

• Quản lý lái xe về thời gian đăng nhập, đăng xuất, quản lý chặt chẽ về thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe trong ngày.

• Quản lý dễ dàng nhiên liệu tiêu hao trong ngày qua bộ cảm biến nhiên liệu chính xác lên đến 98%.

• Tính hiệu suất kinh doanh dễ dàng vì thiết bị có hỗ trợ cổng kết nối máy tính.

• Báo các lịch bảo dưỡng xe hàng tháng, hàng năm.

• Đo mức xăng dầu, nhiệt độ thùng lạnh bằng kết nối Sensor.

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (TechGlobal) là một công ty có uy tín gần 10 năm nay về sản xuất, gắn thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình, thiết bị định vị xe máy cũng như thiết bị định vị tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt sau đó là dịch vụ làm hài lòng khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tại quận 08 TPHCM cho xe máy và ô tô.

 Có chi nhánh lắp đặt tại nhiều quận đem lại sự tiện lợi cho khách hàng: dịch vụ gắn thiết bị định vị gps tại Quận 6 và Quận 7 TPHCM, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 5, Quận 11, Quận 4, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận 12, Quận 9.

Kết luận: Với những điểm lưu ý đúc kết trong nhiều năm phân phối và kinh doanh các dòng sản phẩm định vị gps, TechGlobal chúng tôi hi vọng mang lại cho quý khách hàng cũng như quý đại lý có những thông tin hữu ích và cần thiết trước khi chọn mua các sản phẩm thiết bị định vị về sử dụng hoặc kinh doanh phân phối . Hãy là người tiêu dùng thông minh, để đạt được giá trị tương xứng với số tiền mình bỏ ra!

Nếu bạn muốn mua định vị gps chính hãng giá tốt hãy đến ngay TechGlobal hoặc nhấc máy gọi đến 1900 633 368 để đặt mua ngay tại nhà từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU  (TECHGLOBAL)

TechGlobal TPHCM0945 32 6060 - 0949 73 1616 - 0901 732 999

THAM KHẢO CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ DO TECHGLOBAL CUNG CẤP:

♥ Tham khảo các sản phẩm định vị xe máy: https://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

♥ Tham khảo các sản phẩm định vị ô tôhttps://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-o-to

♥ Tham khảo các sản phẩm định vị không dây: https://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay

HÌNH ẢNH MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA TECHGLOBAL:

Nếu bạn muốn mua định vị gps chính hãng giá tốt hãy đến ngay TechGlobal hoặc nhấc máy gọi đến 1900 633 368 để đặt mua ngay tại nhà từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU  (TECHGLOBAL)

TechGlobal Hà Nội090 223 5188 - 0973 52 6060 - 0945 98 6060

TechGlobal Đà Nẵng0945 86 6060 - 0943 39 6060 - 0901 732 999 

TechGlobal TPHCM0945 32 6060 - 0949 73 1616 - 0901 732 999

 Có chi nhánh lắp đặt tại nhiều quận đem lại sự tiện lợi cho khách hàng: Quận 9, Quận 5, Quận 11, Quận 4, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 10, dịch vụ gắn định vị gps Quận 6 và Quận 8 TPHCM, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận 12.

Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng TechGlobal.

Ngoài ra còn một số tính năng mà quý khách sẽ được tư vấn mở rộng bởi nhân viên kĩ thuật của Techglobal khi liên hệ trực tiếp. Ngoài những sản phẩm dành cho xe ôtô, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dành cho xe máy Honda, xe máy Suzuki, xe máy SYM, xe máy Yamaha, xe máy Piaggo, xe đạp điện, xe đầu kéo, xe uber grab, xe taxi… Có đầy đủ những tính năng quản lý và giám sát xe như của thiết bị định vị gps tại quận 7 dành cho ôtô. Và mã sản phẩm tiêu biểu để lắp đặt cho những dòng xe này là định vị gps siêu nhỏ PT08Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 6 TPHCM !