Quận 5 còn gọi là Chợ Lớn – nơi trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam, quận 5 có sự phát triển kinh tế và xã hội một cách mạnh mẽ về mọi mặt. Giao thông vận tải cũng vì thế mà trở thành một nhu cầu thiết yếu của người dân nơi đây, theo đó là nhu cầu về gắn thiết bị định vị GPS tại quận 5 TPHCM cũng là nhu cầu đang được ưa chuộng. Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal là đơn vị có đại lý phân phối các loại thiết bị và dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 5 TPHCM uy tín trong hơn 10 năm nay. Trong thời gian hoạt động tại quận 5 chúng tôi đã cung cấp đến không ít khách hàng những sản phẩm chất lượng của mình và đều nhận được sự phản hồi rất tích cực. Chúng tôi có sản phẩm đáp ứng cho mọi nhu cầu về định vị vị trí của các phương tiện đang hoạt động tại quận 5 TPHCM như: thiết bị định vị GPS cho xe máy, thiết bị định vị GPS cầm tay, thiết bị định vị GPS cho xe tải, thiết bị định vị GPS cho xe taxi, xe bus….

Tại sao thiết bị định vị GPS tại quận 5 TPHCM của Techglobal lại được khách hàng ưa chuộng?

✅ Sản phẩm định vị GPS tốt: sản xuất trong nước hoặc nhập tại những đơn vị có uy tín.

✅ Đa dạng các loại sản phẩm khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu về định vị người, phương tiện như: thiết bị định vị mini cầm tay, thiết bị định vị GPS cho xe máy, thiết bị định vị GPS cho xe tải hợp chuẩn đăng kiểm xe, thiết bị định vị xe taxi, xe bus….

✅ Bảo hành sản phẩm dài hạn từ 1 năm đến 5 năm.

✅ Giá thành phải chăng nhất so với những đơn vị cung cấp khác tại quận 7.

✅ Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi, trợ giá cho khách hàng gắn lắp số lượng lớn.

✅ Dịch vụ chăm sóc khách hàng như tư vấn, bảo hành chu đáo.

✅ Dịch vụ 24/7 đem lại sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy lựa chọn công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal để có sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ gắn thiết bị định vị GPS tại quận 7 TPHCM.

Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 05 TPHCM cho xe máy và ô tô

Việc gắn thiết bị định vị GPS tại quận 05 TPHCM cho xe đã trở lên phổ biến cho các chủ xe để giám sát và quản lý xe hiệu quả hơn.

Các tính năng của giải pháp quản lý giám sát hành trình xe ô tô

  • Giám sát vị trí, lộ trình, hướng di chuyển, trạng thái, tốc độ xe theo thời gian thực (realtime)

  • Lưu trữ lại lộ trình xe chạy thời gian 90 ngày gần nhất hoặc 1 năm theo yêu cầu của khách hàng, xem lại lịch sử xe chạy trên phần mềm định vị gps

  • Giám sát lượng tiêu hao nhiên liệu, tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu, hiệu suất khai thác, hiệu quả kinh doanh của từng xe

  • Tra cứu tên xe, các nhóm xe,  ghi danh lái xe vào danh sách lái xe trên phần mềm định vị gps

  • Kết xuất ra các báo cáo km đã đi, dừng, chạy, vị trí, tốc độ

  • Cảnh báo mất nguồn điện trên thiết bị định vị và đang chạy nguồn dự phòng

  • Báo cáo vượt quá tốc độ( nếu có trên từng đoạn đường cụ thể)

  • Tổng hợp lại các báo cáo lịch trình bảo dưỡng xe

  • Và rất nhiều tính năng mở rộng khác có thể thêm vào theo yêu cầu của khách hàng

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal là một công ty có uy tín gần 10 năm nay về sản xuất, gắn thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình, thiết bị định vị xe máy cũng như thiết bị định vị tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt sau đó là dịch vụ làm hài lòng khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu gắn thiết bị định vị GPS tại quận 05 TPHCM cho xe máy và ô tô.

 Có chi nhánh lắp đặt tại nhiều quận đem lại sự tiện lợi cho khách hàng: dịch vụ gắn thiết bị định vị gps tại Quận 05 và Quận 8 TPHCM, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 7, Quận 11, Quận 4, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận 12, Quận 9.

Kết luận: Với những điểm lưu ý đúc kết trong nhiều năm phân phối và kinh doanh các dòng sản phẩm định vị gps, TechGlobal chúng tôi hi vọng mang lại cho quý khách hàng cũng như quý đại lý có những thông tin hữu ích và cần thiết trước khi chọn mua các sản phẩm thiết bị định vị về sử dụng hoặc kinh doanh phân phối . Hãy là người tiêu dùng thông minh, để đạt được giá trị tương xứng với số tiền mình bỏ ra!

Nếu bạn muốn mua định vị gps chính hãng giá tốt hãy đến ngay TechGlobal hoặc nhấc máy gọi đến 1900 633 368 để đặt mua ngay tại nhà từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU  (TECHGLOBAL)

TechGlobal TPHCM0945 32 6060 - 0949 73 1616 - 0901 732 999

THAM KHẢO CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ DO TECHGLOBAL CUNG CẤP:

♥ Tham khảo các sản phẩm định vị xe máyhttps://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

♥ Tham khảo các sản phẩm định vị ô tôhttps://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-o-to

♥ Tham khảo các sản phẩm định vị không dâyhttps://dinhvitoancau.vn/thiet-bi-dinh-vi-cam-tay

HÌNH ẢNH MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA TECHGLOBAL:

Nếu bạn muốn mua định vị gps chính hãng giá tốt hãy đến ngay TechGlobal hoặc nhấc máy gọi đến 1900 633 368 để đặt mua ngay tại nhà từ bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU  (TECHGLOBAL)

TechGlobal Hà Nội090 223 5188 - 0973 52 6060 - 0945 98 6060 

TechGlobal Đà Nẵng0945 86 6060 - 0943 39 6060 - 0901 732 999

TechGlobal TPHCM0945 32 6060 - 0949 73 1616 - 0901 732 999

 Có chi nhánh lắp đặt tại nhiều quận đem lại sự tiện lợi cho khách hàng: dịch vụ gắn thiết bị định vị gps tại Quận 5 và Quận 8 TPHCM, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận 7, Quận 11, Quận 4, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận 12, Quận 9.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để tìm được thiết bị giúp bạn An Tâm hơn. Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng TechGlobal.Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho Gắn thiết bị định vị GPS tại quận 5 TPHCM !